Yela Machi Machi Song Lyrics

Anbe Sivam cover
Movie: Anbe Sivam (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Haasan and Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

ஆண்: என் மூளைக்குள்ள பல பட்டாம் பூச்சி எட்டி எட்டி பாக்குது என்னாச்சு

ஆண்: அட டாலர் போல போத ஏறி போச்சு நம்ம ரூபா போல புத்தி இறங்கி போச்சு போத ஏறினால்

ஆண்: கொஞ்சம் ஞானம் பொறக்குது போத தெளிஞ்சதும் வந்த ஞானம் பறக்குது

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

விஷ்லிங்: ........

குழு: டோரா

ஆண்: ஏதாச்சு போதை ஒன்னு எப்போதும் தேவை கண்ணா இல்லாட்டி மனுஷனுக்கு சக்தி இல்ல

ஆண்: தாய் பாலும் போத தரும் சாராயம் போத தரும் இரண்டையும் பிரித்தது என் புத்திஇல்ல

ஆண்: தாய் பாலின் போதை சில மாதம் மட்டும் சாராய போதை நாம் வாழும் மட்டும்

ஆண்: போதை மாறலாம் உன் புத்தி மாறுமா புத்தர் சொல்லியும் நாய் வாலு நிமிருமா

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு ஹாஹா ஹாஹா

குழு: ...........

ஆண்: வாழ்க்கை புதையலப்பா வலுத்தவன் எடுத்துகப்பா அவன் அவன் வயித்துக்குதான் வாழ்வது தப்பா

ஆண்: அடுத்தவன் வயித்துக்குள்ள உன் உணவு இல்லையப்பா இளைச்சவன் பசித்திருந்தால் இந்த மண்ணு தாங்காதப்பா

ஆண்: நீ வாதத்துக்கு ரொம்ப கெட்டிகாரன் அட வக்கீலுக்கு நீ சொந்தக்காரன் சொல்லும் வார்த்தையில் என்ன சொக்க வைக்கிற

ஆண்: இமய மலையில வந்து ஐஸ் விக்கிற

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

ஆண்: என் மூளைக்குள்ள பல பட்டாம் பூச்சி எட்டி எட்டி பாக்குது என்னாச்சு

குழு: ..........

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

ஆண்: என் மூளைக்குள்ள பல பட்டாம் பூச்சி எட்டி எட்டி பாக்குது என்னாச்சு

ஆண்: அட டாலர் போல போத ஏறி போச்சு நம்ம ரூபா போல புத்தி இறங்கி போச்சு போத ஏறினால்

ஆண்: கொஞ்சம் ஞானம் பொறக்குது போத தெளிஞ்சதும் வந்த ஞானம் பறக்குது

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

விஷ்லிங்: ........

குழு: டோரா

ஆண்: ஏதாச்சு போதை ஒன்னு எப்போதும் தேவை கண்ணா இல்லாட்டி மனுஷனுக்கு சக்தி இல்ல

ஆண்: தாய் பாலும் போத தரும் சாராயம் போத தரும் இரண்டையும் பிரித்தது என் புத்திஇல்ல

ஆண்: தாய் பாலின் போதை சில மாதம் மட்டும் சாராய போதை நாம் வாழும் மட்டும்

ஆண்: போதை மாறலாம் உன் புத்தி மாறுமா புத்தர் சொல்லியும் நாய் வாலு நிமிருமா

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு ஹாஹா ஹாஹா

குழு: ...........

ஆண்: வாழ்க்கை புதையலப்பா வலுத்தவன் எடுத்துகப்பா அவன் அவன் வயித்துக்குதான் வாழ்வது தப்பா

ஆண்: அடுத்தவன் வயித்துக்குள்ள உன் உணவு இல்லையப்பா இளைச்சவன் பசித்திருந்தால் இந்த மண்ணு தாங்காதப்பா

ஆண்: நீ வாதத்துக்கு ரொம்ப கெட்டிகாரன் அட வக்கீலுக்கு நீ சொந்தக்காரன் சொல்லும் வார்த்தையில் என்ன சொக்க வைக்கிற

ஆண்: இமய மலையில வந்து ஐஸ் விக்கிற

ஆண்: ஏலே மச்சி மச்சி தல சுத்தி சுத்தி உன் புத்தி கெட்டு போயாச்சு

ஆண்: என் மூளைக்குள்ள பல பட்டாம் பூச்சி எட்டி எட்டி பாக்குது என்னாச்சு

Chorus: ............

Male: Elae machi machi Thala suthi suthi Unn buthi kettu poyaachu

Male: En moolakkulla Pala pattaampoochi Etti etti paakkuthu ennaachu

Male: Ada daalar pola Bodha yeripochu Namma ruubaa pola Buthi erangi pochu Bodha yerinaal

Male: Konjam gnyaanam porakkuthu Bodha thelinjathum Vantha gnyaanam parakkuthu

Male: Elae machi machi Thala suthi suthi Unn buthi kettu poyaachu

Whistling: .........

Chorus: Doooraaaaahhh...

Male: Yethaachu bodhai onnu Eppothum thevai kannaa Illaatti manusanukku Sakthi illa

Male: Thaaipaalum bodha tharum Saaraayam bodha tharum Irandaiyum pirithathu En buthiyilla

Male: Thaaipaalin bodhai Sila maadham mattum Saaraaya bodhai Naam vaazhum mattum

Male: Bodhai maaralam Un buthi maarumaa Budhar solliyum Naai vaalu nimurumaa

Male: Elae machi machi Thala suthi suthi Unn buthi kettu poyaachu. Haahha haha.

Chorus: .............

Male: Vaazhkkai puthaiyalappaa Valuthavan eduthukkapaa Avan avan vaithukuthaan Vaazhvathu thappaa

Male: Aduthavan vaithukkulla Un unavu illayappaa Ilaichavan pasithirunthaal Intha mannu thaangaathappaa

Male: Nee vaadhathukku Romba gettikaaran Ada vakkilukku Nee sondhakaaran Sollum vaarthayil Ena sokka vaikkira

Male: Imaya malaiyila Vanthu ice-uh vikkura

Male: Elae machi machi Thala suthi suthi Unn buthi kettu poyaachu

Male: En moolakkulla Pala pattaampoochi Etti etti paakkuthu ennaachu

 

Other Songs From Anbe Sivam (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • best love song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • old tamil christian songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil kannadasan padal

  • jesus song tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • sarpatta song lyrics

  • cuckoo padal

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kai veesum

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • megam karukuthu lyrics