Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹேய்...யா...டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே ஹா டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: அதிகமாகப் படிச்சுப் படிச்சு மூளை கலங்கிப் போச்சு அணுகுண்டைத் தான் போட்டுகிட்டு அழிஞ்சு போகலாச்சு அதிகமாகப் படிச்சுப் படிச்சு மூளை கலங்கிப் போச்சு அணுகுண்டைத் தான் போட்டுகிட்டு அழிஞ்சு போகலாச்சு அறிவில்லாம அடக்கிப்புட்டா மிருகமின்னு சொன்னோம் அந்த மிருகமெல்லாம் நம்மைப் பாத்து சிரிக்குதென்ன செய்வோம்
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஐயா வரவப் பாத்து வீட்டில் ஏங்குறாங்க அம்மா அந்த ஐயா இங்கே கும்மாளந்தான் போடுறாரு சும்மா ஹஹான் ஐயா வரவப் பாத்து வீட்டில் ஏங்குறாங்க அம்மா அந்த ஐயா இங்கே கும்மாளந்தான் போடுறாரு சும்மா அப்பன் பாட்டன் ஆஸ்தியெல்லாம் சிகரெட்டாக மாறி ஐயா வாயில் புகையுது பார் ஐயம் வெரி சாரி
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: கறியும் கூட்டும் சோறும் தின்ன மாட்டார் இந்த மைனர் காஞ்சு போன ரொட்டித் துண்டும் சூப்பும் இவரு டின்னர் கறியும் கூட்டும் சோறும் தின்ன மாட்டார் இந்த மைனர் காஞ்சு போன ரொட்டித் துண்டும் சூப்பும் இவரு டின்னர் குறுக்கு வழியில் பணத்தை சேர்க்க இந்த மனுஷன் ஆச குதிரை வாலில் கொண்டு போயி கட்டிடுவார் காச
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசிக்குது மூக்கும் மூக்கும் முட்டுது பொண்ணும் ஆணும் ஜோடி போட்டு கையைக் காலை ஆட்டுது கண்ணும் கண்ணும் பேசிக்குது மூக்கும் மூக்கும் முட்டுது பொண்ணும் ஆணும் ஜோடி போட்டு கையைக் காலை ஆட்டுது கண்டவங்க மண்டையெல்லாம் தாளத்தோட ஆடுது காலு கையி உடம்பையெல்லாம் தூக்கித் தூக்கிப் போடுது
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஹஹா ஹாஹ்ஹா ஹஹா ஹாஹ்ஹா
ஆண்: ஆ..டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஹஹா ஹாஹ்ஹா
ஆண்: ஹேய்...யா...டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே ஹா டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: அதிகமாகப் படிச்சுப் படிச்சு மூளை கலங்கிப் போச்சு அணுகுண்டைத் தான் போட்டுகிட்டு அழிஞ்சு போகலாச்சு அதிகமாகப் படிச்சுப் படிச்சு மூளை கலங்கிப் போச்சு அணுகுண்டைத் தான் போட்டுகிட்டு அழிஞ்சு போகலாச்சு அறிவில்லாம அடக்கிப்புட்டா மிருகமின்னு சொன்னோம் அந்த மிருகமெல்லாம் நம்மைப் பாத்து சிரிக்குதென்ன செய்வோம்
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஐயா வரவப் பாத்து வீட்டில் ஏங்குறாங்க அம்மா அந்த ஐயா இங்கே கும்மாளந்தான் போடுறாரு சும்மா ஹஹான் ஐயா வரவப் பாத்து வீட்டில் ஏங்குறாங்க அம்மா அந்த ஐயா இங்கே கும்மாளந்தான் போடுறாரு சும்மா அப்பன் பாட்டன் ஆஸ்தியெல்லாம் சிகரெட்டாக மாறி ஐயா வாயில் புகையுது பார் ஐயம் வெரி சாரி
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: கறியும் கூட்டும் சோறும் தின்ன மாட்டார் இந்த மைனர் காஞ்சு போன ரொட்டித் துண்டும் சூப்பும் இவரு டின்னர் கறியும் கூட்டும் சோறும் தின்ன மாட்டார் இந்த மைனர் காஞ்சு போன ரொட்டித் துண்டும் சூப்பும் இவரு டின்னர் குறுக்கு வழியில் பணத்தை சேர்க்க இந்த மனுஷன் ஆச குதிரை வாலில் கொண்டு போயி கட்டிடுவார் காச
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசிக்குது மூக்கும் மூக்கும் முட்டுது பொண்ணும் ஆணும் ஜோடி போட்டு கையைக் காலை ஆட்டுது கண்ணும் கண்ணும் பேசிக்குது மூக்கும் மூக்கும் முட்டுது பொண்ணும் ஆணும் ஜோடி போட்டு கையைக் காலை ஆட்டுது கண்டவங்க மண்டையெல்லாம் தாளத்தோட ஆடுது காலு கையி உடம்பையெல்லாம் தூக்கித் தூக்கிப் போடுது
ஆண்: உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஹஹா ஹாஹ்ஹா ஹஹா ஹாஹ்ஹா
ஆண்: ஆ..டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
குழு: டிங்கிரி டிங்காலே மீனாட்சி டிங்கிரி டிங்காலே உலகம் போற போக்கப் பாரு தங்கமே தில்லாலே
ஆண்: ஹஹா ஹாஹ்ஹா
Male: Haei..yaa...dingiri dingaalae Meenaatchi dingiri dingaalae Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae Haa dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Adhigamaaga padichchu padichchu moolai kalangi pochchu Anukundaithaan pottukittu azhinju pogalaachchu Adhigamaaga padichchu padichchu moolai kalangi pochchu Anukundaithaan pottukittu azhinju pogalaachchu Arivillaama adakkiputta mirugaminnu sonnom Antha mirugamellaam nammai paaththu Sirikkuthenna seivom
Male: Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Aiyaa varava paaththu veettil yaenguranga ammaa Antha aiyaa ingae kummaalanthaan poduraaru chumma haahaann Aiyaa varava paaththu veettil yaenguranga ammaa Antha aiyaa ingae kummaalanthaan poduraaru chumma Appan paattan aashthiyellaam sigarettaaga maari Aiyaa vaayil pugaiyuthu paar i am very sorry
Male: Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Chorus: Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Kariyum koottum sorum thinna maattaar intha mainar Kaanju pona rotti thundum soup-pum ivaru dinner Kariyum koottum sorum thinna maattaar intha mainar Kaanju pona rotti thundum soup-pum ivaru dinner Kurukku vazhiyil panaththai saerkka intha manushan aasa Kudhirai vaalil kondu poyi kattiduvaar kaasa
Male: Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Chorus: Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Kannum kannum pesikkuthu mookkum mookkum muttuthu Ponnum aanum jodi pottu kaiyai kaalai aattuthu Kannum kannum pesikkuthu mookkum mookkum muttuthu Ponnum aanum jodi pottu kaiyai kaalai aattuthu Kandavanga mandaiyellaam thalaththoda aaduthu Kaalu kaiyi udambellaam thookki thookki poduthu
Male: Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Chorus: Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Hahaa haahhaa hahaa haahhaa
Male: Aa..Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Chorus: Dingiri dingaalae meenaatchi dingiri dingaalae
Ulagam pora pokka paaru thangamae thillaalae
Male: Hahaa haahhaa
80s tamil songs lyrics
kayilae aagasam karaoke
friendship song lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
chellamma song lyrics download
tamil song lyrics whatsapp status download
siruthai songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil mp3 song with lyrics download
tamil songs lyrics images in tamil
christian songs tamil lyrics free download
alagiya sirukki tamil full movie
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
usure soorarai pottru
tamil whatsapp status lyrics download
yaanji song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
tamil lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
jai sulthan