Kaayaa Pazhamaa Sollu Raja Song Lyrics

Anbu Engey cover
Movie: Anbu Engey (1958)
Music: S. Vedhachalam
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: Radha Jayalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என் வேல் விழியைக் கண்டு மான் விழியை படைத்தான் பிரம்மா என் தேன் இதழைக் கண்டு ரதியின் சிலையை செதுக்கினான் விஸ்வகர்மா என் சிவந்த மேனியைக் கண்டு தேவியின் ஓவியமே தீட்டினான் ரவிவர்மா.

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா நீ காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

பெண்: மாயா வலையென மயங்காதே மாயா வலையென மயங்காதே தேன் மதுவே தருவேன் தயங்காதே ஓயா கவலையில் மூழ்காதே ஓயா கவலையில் மூழ்காதே ஒன்றே போதும் மனம் தளராதே இது ஒன்றே போதும் மனம் தளராதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா நீ காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

பெண்: தேவரின் அடியார்கள் நாங்களன்றோ தேவரின் அடியார்கள் நாங்களன்றோ எம்மை தரிசிக்கும் பக்தர்கள் நீங்களன்றோ யாவுமே உலகத்தில் வேஷமன்றோ சொந்தம் யாவுமே உலகத்தில் வேஷமன்றோ எழில் மேவும் கிளி நானே இன்பமே தாராய் எழில் மேவும் கிளி நானே இன்பமே தாராய்

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

பெண்: என் வேல் விழியைக் கண்டு மான் விழியை படைத்தான் பிரம்மா என் தேன் இதழைக் கண்டு ரதியின் சிலையை செதுக்கினான் விஸ்வகர்மா என் சிவந்த மேனியைக் கண்டு தேவியின் ஓவியமே தீட்டினான் ரவிவர்மா.

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா நீ காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

பெண்: மாயா வலையென மயங்காதே மாயா வலையென மயங்காதே தேன் மதுவே தருவேன் தயங்காதே ஓயா கவலையில் மூழ்காதே ஓயா கவலையில் மூழ்காதே ஒன்றே போதும் மனம் தளராதே இது ஒன்றே போதும் மனம் தளராதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா நீ காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

பெண்: தேவரின் அடியார்கள் நாங்களன்றோ தேவரின் அடியார்கள் நாங்களன்றோ எம்மை தரிசிக்கும் பக்தர்கள் நீங்களன்றோ யாவுமே உலகத்தில் வேஷமன்றோ சொந்தம் யாவுமே உலகத்தில் வேஷமன்றோ எழில் மேவும் கிளி நானே இன்பமே தாராய் எழில் மேவும் கிளி நானே இன்பமே தாராய்

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா மெய்க் காதலும் மிஞ்சுதே கண்களும் கெஞ்சுதே

பெண்: காயா பழமா சொல்லு ராஜா காயா பழமா சொல்லு ராஜா

Female: En vel vizhiyai kandu Maan vizhiyai padaiththaan brammaa En thaen idhazhai kandu Radhiyin silaiyai sedhukkinaal vishvakarmaa En sivantha meniyai kandu Deviyin oviyamae theettinaan ravivarmaa

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Nee kaayaa pazhamaa sollu raja Mei kadhalum minjuthae Kangalum kenjuthae

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Kaayaa pazhamaa sollu raja Thaen mahuvae tharuvaen thayangaathae Oyaa kavalaiyil moozhgaathae Oyaa kavalaiyil moozhgaathae Ondrey podhum manam thalaraathae Idhu ondrey podhum manam thalaraathae

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Nee kaayaa pazhamaa sollu raja Mei kadhalum minjuthae Kangalum kenjuthae

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Kaayaa pazhamaa sollu raja

Female: Maayaa valaiyena mayangaathae Maayaa valaiyena mayangaathae

Female: Devarin adiyaarkal naangalandro Devarin adiyaarkal naangalandro Emmai tharisikkum paktharkal neengalandro Yaavumae ulagaththil veshamandro Sontham yaavumae ulagaththil veshamandro Ezhil maevum kili naanae inbamae thaaraai Ezhil maevum kili naanae inbamae thaaraai

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Nee kaayaa pazhamaa sollu raja Mei kadhalum minjuthae Kangalum kenjuthae

Female: Kaayaa pazhamaa sollu raja Kaayaa pazhamaa sollu raja

Most Searched Keywords
  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • master lyrics tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kutty pattas movie

  • sarpatta lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • aarathanai umake lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • lyrics with song in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke