Vethalai Vethalai Song Lyrics

Anbu Kattalai cover
Movie: Anbu Kattalai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ...} (2)

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன் உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும் மணக்கும் மாமா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண்: கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா

பெண்: அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ

பெண்: சந்தனம் உண்டு உனக்கொரு சங்கதி உண்டு மந்திரம் உண்டு அதுக்கொரு தந்திரம் உண்டு அட எடுத்து கொடுத்து படிச்சு முடிச்சு புடிச்ச கதைய படிச்சு படிச்சு பார்ப்போம் சேர்ப்போம் வா ராசா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண்: வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே

பெண்: கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே

பெண்: ஒத்திகை வச்சு மனசுல ஒன்னையும் வச்சு நித்திரை கெட்டு பக்கத்துல நிக்குற சிட்டு அட விளக்கு முழுக்க முழிச்சு இருக்கு ஒனக்கும் எனக்கும் பழக்கம் இருக்கு பார்ப்போம் தீர்ப்போம் வா ராசா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன் உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும் மணக்கும் மாமா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண்: {ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ... ஹா..ஆஆ...} (2)

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன் உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும் மணக்கும் மாமா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண்: கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா

பெண்: அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ

பெண்: சந்தனம் உண்டு உனக்கொரு சங்கதி உண்டு மந்திரம் உண்டு அதுக்கொரு தந்திரம் உண்டு அட எடுத்து கொடுத்து படிச்சு முடிச்சு புடிச்ச கதைய படிச்சு படிச்சு பார்ப்போம் சேர்ப்போம் வா ராசா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண்: வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே

பெண்: கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே

பெண்: ஒத்திகை வச்சு மனசுல ஒன்னையும் வச்சு நித்திரை கெட்டு பக்கத்துல நிக்குற சிட்டு அட விளக்கு முழுக்க முழிச்சு இருக்கு ஒனக்கும் எனக்கும் பழக்கம் இருக்கு பார்ப்போம் தீர்ப்போம் வா ராசா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன் உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும் மணக்கும் மாமா

பெண்: வெத்தலை வெத்தலை கொழுந்து வெத்தலை பத்தல பத்தல எனக்கு பத்தல சத்தியமா குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற வித்தைய மறந்து வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

Female: Vethala vethala Kozhundhu vethala Pathala pathala Enakku pathala sathiyamaa Kuthaga eduthu suthura suthura Vithaiya marandhu Vettiya nikkira pathiyamaa Killi eduthu iduchu Onakkidhu kathu kodukkiren Ulla inikkum sevakkum Manakkum maamaa

Female: Vethala vethala Kozhundhu vethala Pathala pathala Enakku pathala sathiyamaa Kuthaga eduthu suthura suthura Vithaiya marandhu Vettiya nikkira pathiyamaa

Female: Konjam porunga azhagu yuvaraasaa Manjam virippen onakku pudhu dhinusaa Konjam porunga azhagu yuvaraasaa Manjam virippen onakku pudhu dhinusaa

Female: Allavum killavum nee thaanae vaaraayo Kannatha thottu kailaasam paakkaliyo Allavum killavum nee thaanae vaaraayo Kannatha thottu kailaasam paakkaliyo

Female: Vandhanam undu Unakkoru sangadhi undu Mandhiram undu Adhukkoru thandhiram undu Ada eduthu koduthu padichu mudichu Pudicha kadhaiya padichu padichu Paappom nee vaa vaa raasaa

Female: Vethala vethala Kozhundhu vethala Pathala pathala Enakku pathala sathiyamaa Kuthaga eduthu suthura suthura Vithaiya marandhu Vettiya nikkira pathiyamaa

Female: Vethala potti irukku madi melae Mathadhu ellaam unga manam polae Vethala potti irukku madi melae Mathadhu ellaam unga manam polae

Male: Katti mudikkanum joraaga nee thaanae Atha maganukku mothamum ingae naan thaanae Katti mudikkanum joraaga nee thaanae Atha maganukku mothamum ingae naan thaanae Othiga vechu manasula onnaiyum vechu Nithira kettu pakkatthula nikkiren sittu Ada velakku edhukku velicham irukku Onakkum enakkum vazhakku irukku Paapaa thee poo paa rasaaa

Female: Vethala vethala Kozhundhu vethala Pathala pathala Enakku pathala sathiyamaa Kuthaga eduthu suthura suthura Vithaiya marandhu Vettiya nikkira pathiyamaa

Other Songs From Anbu Kattalai (1989)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • best lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • inna mylu song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tholgal

  • lyrics video in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • maara song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics