Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: பாரசீக கவிஞனுக்கும் பாட்டெழுதி தந்தவள் நான் பாக்தாத் நகரத்திலே பவனியாக வந்தவள் நான் அரேபிய தேசத்தையே அடிமை கொண்டு நின்றவள் நா....ன் ஆயிரம் பாதுஷாவை அழகாலே வென்றவள் நா....ன்
ஆண்: அரே வாஹ் வாஹ் வாஹ் வாஹ் வ
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹேய் ஆதாபர் மேரா சலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: கோல்கொண்டா சுல்தான் என் கால் கண்டான் கால் கண்டு என் மீது மால் கொண்டான் பேரழகி நூர்ஜகான் நீ என்றான் என் பேகமே பீபியே வா என்றான்..ஆ..ஆ...ஆ..
ஆண்: கியா மஜா ஹை
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹேய் ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: அத்தர் மணம் வீசும் ஹரகஜாம் மேனி இது அக்பர் மகன் நாடும் அனார்கலி ஜாதி இது பர்தா மறைத்த முகம் பாதாம்பால் கிண்ணம் இது பஞ்சணையில் நீ வந்தால் கொஞ்சுகின்ற அன்னமிது
ஆண்: வாரே வாஹ் மேரே புல் புல்..
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: பாரசீக கவிஞனுக்கும் பாட்டெழுதி தந்தவள் நான் பாக்தாத் நகரத்திலே பவனியாக வந்தவள் நான் அரேபிய தேசத்தையே அடிமை கொண்டு நின்றவள் நா....ன் ஆயிரம் பாதுஷாவை அழகாலே வென்றவள் நா....ன்
ஆண்: அரே வாஹ் வாஹ் வாஹ் வாஹ் வ
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹேய் ஆதாபர் மேரா சலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: கோல்கொண்டா சுல்தான் என் கால் கண்டான் கால் கண்டு என் மீது மால் கொண்டான் பேரழகி நூர்ஜகான் நீ என்றான் என் பேகமே பீபியே வா என்றான்..ஆ..ஆ...ஆ..
ஆண்: கியா மஜா ஹை
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹேய் ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: அத்தர் மணம் வீசும் ஹரகஜாம் மேனி இது அக்பர் மகன் நாடும் அனார்கலி ஜாதி இது பர்தா மறைத்த முகம் பாதாம்பால் கிண்ணம் இது பஞ்சணையில் நீ வந்தால் கொஞ்சுகின்ற அன்னமிது
ஆண்: வாரே வாஹ் மேரே புல் புல்..
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் என்னோடு ஆடலாம் எல்லோரும் பாடலாம் ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
பெண்: ஆதாபர் மேரா சலாம் சலாமு ஹை. ஆதாபர் மேரா சலாம்
Female: Aa.aa..aa.. Haa.aaa.aa.aa.aa.
Female: Paaraseega kavinjanukkum Pattezhudhi thandhaval naan. Baaghdhaadh nagarathilae Bavaniyaai vanthaval naan Arabiya dhesathaiyae adimai kondu Nindraval naa.aaa.aa.aa.aa.n. Aayiram baadhushaavai azhagaalae Vendraval naa.aa.aa.aa..an
Male: Are wah wah wah wah
Female: Aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam Aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam Ennodu aadalaam ellorum paadalaam Ennodu aadalaam ellorum paadalaam Aadhabar aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam
Female: Golkonda sultan en kaal kandaan Kaal kandu en meedhu maal kondaan Per azhagi noorjahaan nee endraan En begamae beeviyae vaa endraan.aa.aa.aa..
Male: Kyaa majaa hai
Female: Aadhabar aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam
Female: Aththar manam veesum Haragajaam maeni idhu Akbar magan naadum anaarkali jaadhi idhu Fardhaa maraitha mugam badam paal kinnam idhu Panjanaiyil nee vandhaal konjugindra annam idhu annam idhu
Male: Waare waah mere bul bul
Female: Aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam Ennodu aadalaam ellorum paadalaam Ennodu aadalaam ellorum paadalaam Aadhabar aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam
Female: Aadhabar mera salaam salaam haei Aadhabar mera salaam
alagiya sirukki ringtone download
munbe vaa karaoke for female singers
mudhalvan songs lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
tamil songs karaoke with lyrics for male
happy birthday tamil song lyrics in english
unna nenachu nenachu karaoke download
unsure soorarai pottru lyrics
new movie songs lyrics in tamil
kutty story in tamil lyrics
malto kithapuleh
amma song tamil lyrics
believer lyrics in tamil
devathayai kanden song lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
new tamil christian songs lyrics
kangal neeye karaoke download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil