Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics

Anbulla Appa cover
Movie: Anbulla Appa (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அப்பபப்ப்பா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அஹாஹஹா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண்: ம்..உங்களோடது காதல் கல்யாணந்தானே

பெண்: அப்கோர்ஸ் இட் வாஸ் எ லவ் மேரேஜ்

பெண்: நீங்க அம்மாவ பார்த்தது எப்போது ஞாபகம் உண்டா இப்போது

ஆண்: ம்ம்ம்ம்...ஹஹஹா முதல் முத்தத்தையும் முதல் காதலையும் மறக்க முடியாது மகளே அவளை நான் பார்த்தது மலர்கள் வண்டுகளுக்கு பேட்டிக் கொடுக்கும் ஊட்டியில் ஒரு மலர் காட்சியில்தான் அந்த நந்தவனத்தை சந்தித்தேன்

பெண்: அம்மா எப்படி அழகா இருந்தாங்களா
ஆண்: அந்த மலர்க்காட்சியில் அழகான பூவே அவள் மட்டும்தானே பூக்கள் எல்லாம் அவள் கனிந்த முகம் காண நாணிக் கோணி குனிந்துக் கொண்டன

பெண்: உங்கள் மண வாழ்க்கையில் மலரும் நினைவுகள் உண்டா
ஆண்: நான் தாயிடம் கூடப் பார்த்ததில்லை அந்தப் பாசம் அவள் நினைவுகளே என் சுவாசம்

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அப்ப்பப்பா நாட்டி கேர்ள்ளப்பா

பெண்: அப்பா அம்மா உங்களை நல்லா கவனிச்சிக்கிட்டாங்களா

ஆண்: சேலையில் எனது முகம் துடைப்பாள் நான் சிணுங்கினால் செல்ல அடிக் கொடுப்பாள் விரல்களுக்கெல்லாம் சுளுக்கெடுப்பாள் என் நகக்கண்ணில் கூட அழுக்கெடுப்பாள்

ஆண்: தாயாய் அவளைப் பார்த்ததுண்டு என் தாதியாய் அவளைப் பார்த்ததுண்டு.. பட்...அவள் உறங்கி மட்டும் நான் பார்த்ததில்லை

பெண்: இஸ் ட்... அம்மா உறங்கி நீங்க பார்த்ததே இல்லையா

ஆண்: பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன் பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன் எப்போது அவள் கடைசி உறக்கம் கொள்ளக் கண் மூடினாளோ அப்போதுதான் அவள் உறங்கி நான் பார்த்தேன்

பெண்: அப்பா...
ஆண்: ஆம் மகளே.. நீ கண் திறந்தாய்.. அவள் கண் மறைந்தாள்.. என் வானத்தில்... விடி வெள்ளி எழுந்தது... வெண்ணிலவு... மறைந்தது...

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அப்பபப்ப்பா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அஹாஹஹா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண்: ம்..உங்களோடது காதல் கல்யாணந்தானே

பெண்: அப்கோர்ஸ் இட் வாஸ் எ லவ் மேரேஜ்

பெண்: நீங்க அம்மாவ பார்த்தது எப்போது ஞாபகம் உண்டா இப்போது

ஆண்: ம்ம்ம்ம்...ஹஹஹா முதல் முத்தத்தையும் முதல் காதலையும் மறக்க முடியாது மகளே அவளை நான் பார்த்தது மலர்கள் வண்டுகளுக்கு பேட்டிக் கொடுக்கும் ஊட்டியில் ஒரு மலர் காட்சியில்தான் அந்த நந்தவனத்தை சந்தித்தேன்

பெண்: அம்மா எப்படி அழகா இருந்தாங்களா
ஆண்: அந்த மலர்க்காட்சியில் அழகான பூவே அவள் மட்டும்தானே பூக்கள் எல்லாம் அவள் கனிந்த முகம் காண நாணிக் கோணி குனிந்துக் கொண்டன

பெண்: உங்கள் மண வாழ்க்கையில் மலரும் நினைவுகள் உண்டா
ஆண்: நான் தாயிடம் கூடப் பார்த்ததில்லை அந்தப் பாசம் அவள் நினைவுகளே என் சுவாசம்

பெண்: அன்புள்ள அப்பா
ஆண்: என்னப்பா
பெண்: உங்கள் காதல் கதையை கேட்டால் தப்பா
ஆண்: அப்ப்பப்பா நாட்டி கேர்ள்ளப்பா

பெண்: அப்பா அம்மா உங்களை நல்லா கவனிச்சிக்கிட்டாங்களா

ஆண்: சேலையில் எனது முகம் துடைப்பாள் நான் சிணுங்கினால் செல்ல அடிக் கொடுப்பாள் விரல்களுக்கெல்லாம் சுளுக்கெடுப்பாள் என் நகக்கண்ணில் கூட அழுக்கெடுப்பாள்

ஆண்: தாயாய் அவளைப் பார்த்ததுண்டு என் தாதியாய் அவளைப் பார்த்ததுண்டு.. பட்...அவள் உறங்கி மட்டும் நான் பார்த்ததில்லை

பெண்: இஸ் ட்... அம்மா உறங்கி நீங்க பார்த்ததே இல்லையா

ஆண்: பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன் பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன் எப்போது அவள் கடைசி உறக்கம் கொள்ளக் கண் மூடினாளோ அப்போதுதான் அவள் உறங்கி நான் பார்த்தேன்

பெண்: அப்பா...
ஆண்: ஆம் மகளே.. நீ கண் திறந்தாய்.. அவள் கண் மறைந்தாள்.. என் வானத்தில்... விடி வெள்ளி எழுந்தது... வெண்ணிலவு... மறைந்தது...

Female: Anbulla appaa
Male: Ennappaa
Female: Ungal kaadhal kadhaiyai Kettaal thappaa
Male: Appappaa pollaadha pennappaa

Female: Anbulla appaa
Male: Ennappaa
Female: Ungal kaadhal kadhaiyai Kettaal thappaa
Male: Ahaahahaa pollaadha pennappaa

Female: M. ungalodadhu Kaadhal kalyaanam thaanae

Male: Of course it was a love marriage

Female: Neenga ammaava Paarthadhu eppodhu Nyaabagam undaa ippodhu

Male: Mmm.hahaha Mudhal muthathaiyum Mudhal kaadhalaiyum Marakka mudiyaadhu magalae Avalai naan paarthadhu. Malargal vandugalukku paetti kodukkum Oottiyil oru malar kaatchiyil thaan. Andha nandhavanathai chandhithaen

Female: Ammaa eppadi Azhagaa irundhaangalaa
Male: Andha malar kaatchiyil Azhagaana poovae Aval mattum thaan Pookkalellaam aval kanindha Mugam kaana Naani koni kunindhu kondana

Female: Ungal mana vaazhkkaiyil Malarum ninaivugal undaa
Male: Naan thaaiyidam kooda Paarthadhillai andha paasam Aval ninaivugalae en swaasam

Female: Anbulla appaa
Male: Ennappaa
Female: Ungal kaadhal kadhaiyai Kettaal thappaa
Male: Appappappappaa naughty girlappaa

Female: Appaa ammaa ungala Nallaa gavanichikkittaangalaa

Male: Saelaiyil enadhu Mugam thudaippaal Naan sinunginaal Chella adi koduppaal Viralgalukkellaam Sulukkeduppaal En naga kannil kooda Azhukkeduppaal

Male: Thaayaai Avalai paarthadhundu En thaadhiyaai Avalai paarthadhundu Oru thaen kudamaai Avalai paarthadhundu. But. aval urangi mattum Naan paarthadhillai.

Female: Is it. Ammaa urangi neenga Paarthadhae illaiyaa

Male: Paarthaen magalae paarthaen Paarthaen magalae paarthaen Eppodhu aval kadaisi urakkam kolla Kan moodinaalo appodhu thaan Aval urangi naan paarthaen

Female: Appaa.
Male: Aam magalae. Nee kan thirandhaai. Aval kan maraindhaal. En vaanathil. vidi velli ezhundhadhu. Vennilavu. maraindhadhu.

Other Songs From Anbulla Appa (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • only music tamil songs without lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • kutty pasanga song

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kangal neeye karaoke download

  • enjoy en jaami lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • google google tamil song lyrics