Kalyanamam Kalyanam Song Lyrics

Anbulla Kadhalukku cover
Movie: Anbulla Kadhalukku (1999)
Music: Deva
Lyricists: Jeevan
Singers: Krishnaraj and Murali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: நாழி ஆகுது மாப்பிள்ளைக்கு நழுங்கு வையுங்க
குழு: ஆஹா
பெண்: கல்யாண மாப்பிள்ளை சும்மா அம்சமா இருக்காருங்கோ
குழு: ஓஹோ

ஆண்: வாங்க வாங்க எல்லோருக்கும் வந்தனமுங்க..

ஆண்: எல்லோருக்கும் வந்தனம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம் வந்தவங்க அன்புதான் கல்யாணத்தில் சீதனம்

ஆண்: பொண்ணுக்கும் மாப்பிள்ளைக்கும் நல்ல பொருத்தமுங்க
குழு: ஆஹா
ஆண்: மந்திரத்த சொல்லுங்கோன்னா மனம் போல இருக்கட்டும்
குழு: ஓஹோ

பெண்: வள்ளுவனும் வாசுகியாய் வாழ் நாளில் வாழட்டும்
ஆண்: வள்ளுவனும் வாசுகியாய் வாழ் நாளில் வாழட்டும் வசந்த காலம் வீசட்டும் கசந்த காலம் போகட்டும்

ஆண்: அழகான பெண் மானே..ஏ.. அசைந்தாடும் மயில்தானே..ஏ...ஏ.. சும்மா நீ நிக்காதே சொக்கத்தான் வைக்காதே கல்யாண கச்சேரி கண்ணாலே மீட்டாதே

ஆண்: பாண்டிய மன்னன் உன்னை பாத்திருந்தா பரிசு ஒன்னு தந்திருப்பான் பல்லவ மன்னன் உன்னை கண்டிருந்தா சிலையும் ஒன்னு செஞ்சிருப்பான்

குழு: அற்புதமே இந்தக் கல்யாணமே ஆசைப்படி இனி பொற்காலமே கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: முன்னூறு முத்தங்கள் சுகமான சத்தங்கள் விண்மீன்கள் எல்லாமே நிலவாக மாறட்டும் நீ வைத்த பூ வாசம் உலகெங்கும் வீசட்டும்

ஆண்: உள்ளூர ஆச வந்து ஓசையின்றி உன் நெனப்ப பேசுதே
குழு: ஹே..ஏ...ஏ...
ஆண்: உயிருக்கும் உடலுக்கும்தான் ஓடி வந்து பாலமிட்டு செல்லுதே

குழு: பூச்சூடுங்க பெண்ண கூப்பிடுங்க சந்தனத்த கொஞ்சம் பூசிடுங்க கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: கண்ணான கண்ணம்மா..ஆஅ.. கல்யாண பெண்ணம்மா..ஆஅ.. மாப்பிள்ளை மனம் போல மணப் பெண்ணும் இருக்கத்தான் கை சேரும் கண்ணாளன் சீதைக்கு ராமன்தான் ஈருயிர் ஓர் உயிராய் சந்தோஷமாய் இன்று முதல் சேர

குழு: அட்சதை போடுங்கம்மா ஆண்டு பல அன்போடுதான் வாழ தங்க ரதம் இவ தங்க ரதம் தாலிக் கட்டு இது நல்ல நேரம்

குழு: சந்தோஷமாம் சந்தோஷம் சகலருக்கும் சந்தோஷம் வந்தவங்க எல்லோரும் வாழ்த்து கூற சந்தோஷம் சந்தோஷமாம் சந்தோஷம் சகலருக்கும் சந்தோஷம் வந்தவங்க எல்லோரும் வாழ்த்து கூற சந்தோஷம்...

ஆண்: கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: நாழி ஆகுது மாப்பிள்ளைக்கு நழுங்கு வையுங்க
குழு: ஆஹா
பெண்: கல்யாண மாப்பிள்ளை சும்மா அம்சமா இருக்காருங்கோ
குழு: ஓஹோ

ஆண்: வாங்க வாங்க எல்லோருக்கும் வந்தனமுங்க..

ஆண்: எல்லோருக்கும் வந்தனம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம் வந்தவங்க அன்புதான் கல்யாணத்தில் சீதனம்

ஆண்: பொண்ணுக்கும் மாப்பிள்ளைக்கும் நல்ல பொருத்தமுங்க
குழு: ஆஹா
ஆண்: மந்திரத்த சொல்லுங்கோன்னா மனம் போல இருக்கட்டும்
குழு: ஓஹோ

பெண்: வள்ளுவனும் வாசுகியாய் வாழ் நாளில் வாழட்டும்
ஆண்: வள்ளுவனும் வாசுகியாய் வாழ் நாளில் வாழட்டும் வசந்த காலம் வீசட்டும் கசந்த காலம் போகட்டும்

ஆண்: அழகான பெண் மானே..ஏ.. அசைந்தாடும் மயில்தானே..ஏ...ஏ.. சும்மா நீ நிக்காதே சொக்கத்தான் வைக்காதே கல்யாண கச்சேரி கண்ணாலே மீட்டாதே

ஆண்: பாண்டிய மன்னன் உன்னை பாத்திருந்தா பரிசு ஒன்னு தந்திருப்பான் பல்லவ மன்னன் உன்னை கண்டிருந்தா சிலையும் ஒன்னு செஞ்சிருப்பான்

குழு: அற்புதமே இந்தக் கல்யாணமே ஆசைப்படி இனி பொற்காலமே கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: முன்னூறு முத்தங்கள் சுகமான சத்தங்கள் விண்மீன்கள் எல்லாமே நிலவாக மாறட்டும் நீ வைத்த பூ வாசம் உலகெங்கும் வீசட்டும்

ஆண்: உள்ளூர ஆச வந்து ஓசையின்றி உன் நெனப்ப பேசுதே
குழு: ஹே..ஏ...ஏ...
ஆண்: உயிருக்கும் உடலுக்கும்தான் ஓடி வந்து பாலமிட்டு செல்லுதே

குழு: பூச்சூடுங்க பெண்ண கூப்பிடுங்க சந்தனத்த கொஞ்சம் பூசிடுங்க கல்யாணமாம் கல்யாணம் கண்ணு படும் கல்யாணம் கண்ணு பட்டா குத்தமில்ல போடுங்கம்மா கும்மாளம்

ஆண்: கண்ணான கண்ணம்மா..ஆஅ.. கல்யாண பெண்ணம்மா..ஆஅ.. மாப்பிள்ளை மனம் போல மணப் பெண்ணும் இருக்கத்தான் கை சேரும் கண்ணாளன் சீதைக்கு ராமன்தான் ஈருயிர் ஓர் உயிராய் சந்தோஷமாய் இன்று முதல் சேர

குழு: அட்சதை போடுங்கம்மா ஆண்டு பல அன்போடுதான் வாழ தங்க ரதம் இவ தங்க ரதம் தாலிக் கட்டு இது நல்ல நேரம்

குழு: சந்தோஷமாம் சந்தோஷம் சகலருக்கும் சந்தோஷம் வந்தவங்க எல்லோரும் வாழ்த்து கூற சந்தோஷம் சந்தோஷமாம் சந்தோஷம் சகலருக்கும் சந்தோஷம் வந்தவங்க எல்லோரும் வாழ்த்து கூற சந்தோஷம்...

Male: Kalyaanamaam kalyaanam Kannu padum kalyaanam Kalyaanamaam kalyaanam Kannu padum kalyaanam Kannu pattaa kuththamilla Podungammaa kummaalam

Male: Naazhi aaguthu Maappillaikku nazhungu vayunga
Chorus: Aahaa
Female: Kalyaana mappillai Summaa Amsamaa irukkaarungo
Chorus: Oho

Male: Vaango vaango ellorukkum vanthamunga

Male: Ellorukkum vanthanam Idhu namma veettu kalyaanam Vanthavanga anbuthaan kalyaanaththil seethanam

Male: Ponnukkum maappillaikkum Nalla poruththamunga
Chorus: Aahaa
Male: Manthiraththa sollungonnaa Manam pola irukkattum
Chorus: Oho

Female: Valluvanum vasugiyaai Vaazh naalil vaazhttum
Male: Valluvanum vasugiyaai Vaazh naalil vaazhttum Vasantha kaalam veesattum Kasantha kaalam pogattum

Male: Azhagaana penn maanae..ae. Asainthaadum mayilthaanae.ae. Chumma nee nikkaathae sokkaththaan vaikkaathae Kalyaana katcheri kannaalae meettaathae

Male: Pandiya mannan unnai paaththirunthaa Parisu onnu thanthiruppaan Pallava mannan unnai kandirunthaa Silaiyum onnu senjiruppaan

Chorus: Arputhamae Intha kalayaanamae Aasaipadi ini porkaalamae Kalyaanamaam kalyaanam Kannu padum kalyaanam Kannu pattaa kuththamilla Podungammaa kummaalam

Male: Munnooru muththangal sugamaana saththangal Vinmeengal ellaamae nilavaaga maarattum Nee vaiththa poo vaasam ulagengum veesattum

Male: Ulloora aasa vanthu oosaiyindri Un nenappa pesuthey
Chorus: Hae..ae..ae..
Male: Uyirukkum udalukkumthaan Odi vanthu paalamittu selluthae

Chorus: Poochchoodunga penna kooppidunga Santhanaththa konjam poosidunga Kalyaanamaam kalyaanam Kannu padum kalyaanam Kannu pattaa kuththamilla Podungammaa kummaalam

Male: Kannaana kannamma...aaa.. Kalyaana pennammaa..aaa... Mappillai manam pola Mana pennum irukkaththaan Kai serum kannaalan seedhaikku raamanthaan Eeruyir oor uyiraai santhosamaai indru mudhal sera

Chorus: Atchathai podungamma Aandu pala anboduthaan vaazha Thanga ratham iva thanga ratham Thaali kattu idhu nalla neram

Chorus: Santhosamaam santhosam sagalarukkum santhosam Vanthavanga ellorum vaazhththu koora santhosam Santhosamaam santhosam sagalarukkum santhosam Vanthavanga ellorum vaazhththu koora santhosam...

Other Songs From Anbulla Kadhalukku (1999)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • maraigirai full movie tamil

  • nanbiye song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kutty pattas full movie download

  • tamil song search by lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • aathangara orathil

  • maraigirai movie

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • photo song lyrics in tamil