Yei Ilaiya Nilave Song Lyrics

Anbulla Kadhalukku cover
Movie: Anbulla Kadhalukku (1999)
Music: Deva
Lyricists: Kavi Ravi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: மூன்றாம் பிறையே மூன்றாம் பிறையே நாளைய நிலவும் நீதான் மாறும் உலகில் வாழும் வாழ்வில் சோகம் எல்லாம் வீண் தான்

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே ஏய் கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: காதோரம் கேட்கும் ரீங்காரம் எல்லாம் காதலி உன் சுவாச சத்தம் நீங்காமல் என்னை தூங்காமல் செய்யும் நீதானே என் காதல் சொர்க்கம்

ஆண்: உன் விழியின் ஸ்பரிசம் எல்லாம் உயிர் வரையில் உரசுதடி என் உயிரின் சுவாசமெல்லாம் உன் வழியே வீசுதடி

ஆண்: இந்த பருவம் பறந்து போவதற்குள் இந்தக் கனவு கலைந்து போவதற்குள் நான் பிறந்த காரணத்தை சொல்லிவிடு

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: ..........

ஆண்: கண்மணி உந்தன் புன்னகை எல்லாம் கண்ணுக்குள் படம் பிடித்து வைத்தேன் உன் இதழ் சிந்தும் ஓசைகள் எல்லாம் உயிருக்குள் ஒலிப்பதிவு செய்தேன்

ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உயிர்த்திருக்கும் வழிக் கண்டேன் உன் நிழலாய் நான் மாறி உன்னோடு வாழ்கின்றேன்

ஆண்: உன்னைத் தேடி என்னைக் கண்டுக் கொண்டேன் ரெக்கையின்றி விண்ணை தொட்டுவிட்டேன் சித்தமெங்கும் சிற்பமாக உனை வடிப்பேன்

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே ஆங்..கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே ஏய் ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: மூன்றாம் பிறையே மூன்றாம் பிறையே நாளைய நிலவும் நீதான் மாறும் உலகில் வாழும் வாழ்வில் சோகம் எல்லாம் வீண்தான்

ஆண்: கண்ணீரில் காலம் தள்ளாதே ஏய் நிலவே காலங்கள் போனால் வராதே ஹோய் மேகங்கள் வானம் ஆகாதே எந்நாளும் சோகங்கள் வாழ்க்கை ஆகாதே...

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: மூன்றாம் பிறையே மூன்றாம் பிறையே நாளைய நிலவும் நீதான் மாறும் உலகில் வாழும் வாழ்வில் சோகம் எல்லாம் வீண் தான்

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே ஏய் கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: காதோரம் கேட்கும் ரீங்காரம் எல்லாம் காதலி உன் சுவாச சத்தம் நீங்காமல் என்னை தூங்காமல் செய்யும் நீதானே என் காதல் சொர்க்கம்

ஆண்: உன் விழியின் ஸ்பரிசம் எல்லாம் உயிர் வரையில் உரசுதடி என் உயிரின் சுவாசமெல்லாம் உன் வழியே வீசுதடி

ஆண்: இந்த பருவம் பறந்து போவதற்குள் இந்தக் கனவு கலைந்து போவதற்குள் நான் பிறந்த காரணத்தை சொல்லிவிடு

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: ..........

ஆண்: கண்மணி உந்தன் புன்னகை எல்லாம் கண்ணுக்குள் படம் பிடித்து வைத்தேன் உன் இதழ் சிந்தும் ஓசைகள் எல்லாம் உயிருக்குள் ஒலிப்பதிவு செய்தேன்

ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உயிர்த்திருக்கும் வழிக் கண்டேன் உன் நிழலாய் நான் மாறி உன்னோடு வாழ்கின்றேன்

ஆண்: உன்னைத் தேடி என்னைக் கண்டுக் கொண்டேன் ரெக்கையின்றி விண்ணை தொட்டுவிட்டேன் சித்தமெங்கும் சிற்பமாக உனை வடிப்பேன்

ஆண்: சொல்லாமல் என்னைக் கொல்லாதே ஏய் நிலவே சொர்க்கத்தை தள்ளிப் போடாதே ஆங்..கண்ணாலே என்னை கிள்ளாதே ஏய் நிலவே கண்ணீரில் என்னைத் தள்ளாதே

ஆண்: ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே ஏய் ஏய் இளைய நிலவே சோகம் வெறுங் கனவே

ஆண்: மூன்றாம் பிறையே மூன்றாம் பிறையே நாளைய நிலவும் நீதான் மாறும் உலகில் வாழும் வாழ்வில் சோகம் எல்லாம் வீண்தான்

ஆண்: கண்ணீரில் காலம் தள்ளாதே ஏய் நிலவே காலங்கள் போனால் வராதே ஹோய் மேகங்கள் வானம் ஆகாதே எந்நாளும் சோகங்கள் வாழ்க்கை ஆகாதே...

Male: Yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae Yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae

Male: Moondraam piraiyae moondraam piraiyae Naalaiya nilavum neethaan Maarum ulagil vaazhum vaazhvil Sogam ellaam veenthaan

Male: Sollaamal ennai kollathae Yaei nilave sorkkaththai thallippodaathae Yaei kannaalae ennai kilaathae Yaei nilavae kanneeril ennai thallaathae

Male: Yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae

Male: Kaathoram ketkum reengaaram ellaam Kadhali un suvaasa saththam Neengaamal ennai thoongaamal seiyyum Neethaanae en kadhal sorkkam

Male: Un vizhiyin sparisham ellaam Uyir varaiyil urasuthadi En uyirin suvaasamellaam Un vazhiyae veesuthadi

Male: Intha paruvam paranthu povatharkkul Intha kanavu kalainthu povatharkkul Naan pirantha kaaranaththai sollividu

Male: Sollaamal ennai kollathae Yaei nilave sorkkaththai thallippodaathae Kannaalae ennai kilaathae Yaei nilavae kanneeril ennai thallaathae

Male: Yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae

Male: .........

Male: Kanmani unthan punnaai ellaam Kannukkul padam pidiththu vaithen Un idhazh sinthum oosaial ellaam Uyirukkul olippathivu seithen

Male: Unnaamal urangaamal Uyirththirakkum vazhi kanden Un nizhalaai naan maari Unnodu vaazhkindren

Male: Unnai thedi ennai kandu konden Rekkaiyindri vinnai thottuvitten Siththamenggum sirpamaaga unai vadipen

Male: Sollaamal ennai kollathae Yaei nilave sorkkaththai thallippodaathae Aang..kannaalae ennai kilaathae Yaei nilavae kanneeril ennai thallaathae

Male: Yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae Yaei yaei ilaiya nilave sogam verung kanvae

Male: Moondraam piraiyae moondraam piraiyae Naalaiya nilavum neethaan Maarum ulagil vaazhum vaazhvil Sogam ellaam veenthaan

Male: Kanneeril Kaalam thallaathae yaei nilavae Kaalangal ponaal varaathe Hoi megangal vaanam aagaathae Ennaalum sogangal vaazhkkai aagaathe...

Other Songs From Anbulla Kadhalukku (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • a to z tamil songs lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • youtube tamil line

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kadhal theeve