Ilanguyile Song Lyrics

Anbulla Rajinikanth cover
Movie: Anbulla Rajinikanth (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண்: காட்டு புறத்திலே கொட மழை பேஞ்சுதாம்
குழு: ஹை..
பெண்: கொட மழையிலே காட்டு யானை நனஞ்சுதாம் யான நனன்சதும் ஹசுக்குனு தான் தும்பிசாம் தும்மி முடிச்சதும் தும்பிக்கையும் பிஞ்சிதாம்

பெண்: கத கதையா நானும் சொல்லட்டுமா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கடு கடுத்த நெஞ்ச கிள்ளட்டுமா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கண்ணாக நீ இருந்தா கண் இமையா நான் இருப்பேன் கடலாக நீ இருந்தா கரை இரண்டா நான் இருப்பேன் உன் முகத்தில் துயரம் என்ன கண்மணியே கொஞ்சம் சிரி

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

குழு: ..............

பெண்: ஏரி கரையிலே நார ஒன்னு நின்னுச்சாம் எம்பி குதிக்கிற மீனா புடிச்சு தின்னுச்சாம் தின்னு முடிச்சதும் கொறட்ட விட்டு தூங்கிச்சாம் விட்ட கொறட்டையிலே மீனு வெளியே வந்துச்சாம்

பெண்: தண்ணியிலே தாவி குதிச்சிடுச்சாம்
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: நாரைய பார்த்து சிரிசிடுச்சாம்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: அம்மாடி நீ நெனச்சா எப்போதுமே சிரிச்சிடலாம் பொல்லாத துன்பத்திலும் மீனாட்டம் குதிச்சிடலாம் சித்திரமே ரத்தினமே முத்தினமே கொஞ்சம் சிரி

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா லலலா லலலா லலலா லலலா.......

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண்: காட்டு புறத்திலே கொட மழை பேஞ்சுதாம்
குழு: ஹை..
பெண்: கொட மழையிலே காட்டு யானை நனஞ்சுதாம் யான நனன்சதும் ஹசுக்குனு தான் தும்பிசாம் தும்மி முடிச்சதும் தும்பிக்கையும் பிஞ்சிதாம்

பெண்: கத கதையா நானும் சொல்லட்டுமா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கடு கடுத்த நெஞ்ச கிள்ளட்டுமா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கண்ணாக நீ இருந்தா கண் இமையா நான் இருப்பேன் கடலாக நீ இருந்தா கரை இரண்டா நான் இருப்பேன் உன் முகத்தில் துயரம் என்ன கண்மணியே கொஞ்சம் சிரி

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

குழு: ..............

பெண்: ஏரி கரையிலே நார ஒன்னு நின்னுச்சாம் எம்பி குதிக்கிற மீனா புடிச்சு தின்னுச்சாம் தின்னு முடிச்சதும் கொறட்ட விட்டு தூங்கிச்சாம் விட்ட கொறட்டையிலே மீனு வெளியே வந்துச்சாம்

பெண்: தண்ணியிலே தாவி குதிச்சிடுச்சாம்
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: நாரைய பார்த்து சிரிசிடுச்சாம்
குழு: ஹே ஹே
பெண்: அம்மாடி நீ நெனச்சா எப்போதுமே சிரிச்சிடலாம் பொல்லாத துன்பத்திலும் மீனாட்டம் குதிச்சிடலாம் சித்திரமே ரத்தினமே முத்தினமே கொஞ்சம் சிரி

பெண்: இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு: கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா லலலா லலலா லலலா லலலா.......

Female: Ilanguyile chinnan chiru mayilae Adi unakkedhukku veena mana kavalae Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae Kovikkira paapa coimbatore pona Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus: Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Female: Ilanguyile chinnan chiru mayilae Adi unakkedhukku veena mana kavalae Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae Kovikkira paapa coimbatore pona Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus: Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Female: Kattu purathilae koda mazha penjudhaam
Chorus: Haiiiiiii
Female: Koda mazhaiyilae kaattu yana nenanjudhaam Yana nenanjadhum hasukkunu thaan thumbhichaan Thummi mudinchadhum thumbhikkaiyum pinjidhaam

Female: Kadha kadhaiya naanum sollattuma
Chorus: Hoi hoi
Female: Kadu kadutha nenja killatuma
Chorus: Hoi hoi
Female: Kannaga nee irundha kann imaiyaa naan iruppen Kadalaaga nee irundha karai iranda naan iruppen un mugathil thuyaram enna kanmaniyae konjam siri

Female: Ilanguyile chinnan chiru mayilae Adi unakkedhukku veena mana kavalae Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae Kovikkira paapa coimbatore pona Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus: Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Chorus: .............

Female: Yeri karaiyilae naara onnu ninnuchaam Embhi kudhikkura meena pudichu thinnuchaam Thinnu mudichadhum korattu vittu thoongichaam Vitta korattaiyilae meenu veliyae vandhuchaam

Female: Thanniyilae thaavi kudichiduchaam
Chorus: Hoi hoi
Female: Naaraiya parthu sirichiduchaam
Chorus: Hey hey
Female: Ammadi nee nenacha eppodhumae sirichidalaam Polladha thunbathilum meenattam kudhichidalaam Chithiramae rathinamae muthinamae konjam siri

Female: Ilanguyile chinnan chiru mayilae Adi unakkedhukku veena mana kavalae Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae Kovikkira paapa coimbatore pona Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus: Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva Lalala lalala lalala lalala .....

Other Songs From Anbulla Rajinikanth (1984)

Most Searched Keywords
  • master movie songs lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • 96 song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil christian songs lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil