Aasa Machan Meesa Mele Song Lyrics

Andha June 16-am Naal cover
Movie: Andha June 16-am Naal (1984)
Music: T. K. Ramamoorthy
Lyricists: Sundar
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எம் மச்சான்...

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (4) {ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே} (4) ஒஹ்..வயசு வயசு வயசு வயசு வயசு
ஆண்: ம்ம்ம்
பெண்: புதுசு புதுசு புதுசு புதுசு புதுசு..
ஆண்: லாலாலாலா

பெண்: கட்டிக் கரும்ப கட்டிக்க சொல்லி கண்ணால் சொன்னேனே கட்டிக் கரும்ப கட்டிக்க சொல்லி கண்ணால் சொன்னேனே கையும் ஒதறி காலும் ஒதறி ஒதுங்கி நின்னானே கையும் ஒதறி காலும் ஒதறி ஒதுங்கி நின்னானே

ஆண்: வாங்க மச்சான் ஜோரா வாங்க மச்சான்
பெண்: கிட்ட வாங்க மச்சான் அள்ளித் தாங்க மச்சான்

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: சின்னப் பொண்ணு நடையப் பாரு சித்தெறும்பாட்டம் இவ சிரித்து பேசி நெருங்கி வந்தா வாழத் தண்டாட்டாம்

பெண்: எளசவரும் வயசவரும் எனக்கு ஒண்ணுதான்
ஆண்: இரவும் வரும் பகலும் வரும் கணக்கு ஒண்ணுதான்
பெண்: டப்புண்டே ரண்டி அப்பன்டி பொன்டி எவரொச்சே நாகெமைய்யா சூடுகுண்டே எந்துக்குமாரா

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: பொண்டாட்டிய சண்ட போட்டு வண்டி ஏத்துவான் இங்கே கொண்டாட்டமா குடிச்சுபுட்டு மண்டி போடுவான் மேடையிலே யோக்கியனா பேசி நடிப்பான் நல்லா மாடியிலே ரகசியமா காலப் பிடிப்பான் என் காலப் பிடிப்பான்..

பெண்: ...........

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: மெத்த விரிக்கையிலே கத்த வித்த அத்த மவன் உனக்கிருக்கு.. நான் பாக்காத வயசில்லை போகாத ஊரில்ல ஆளில்லை வாய்யா எழுந்து வாய்யா உள்ளே வாய்யா..

பெண்: எம் மச்சான்...

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (4) {ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே} (4) ஒஹ்..வயசு வயசு வயசு வயசு வயசு
ஆண்: ம்ம்ம்
பெண்: புதுசு புதுசு புதுசு புதுசு புதுசு..
ஆண்: லாலாலாலா

பெண்: கட்டிக் கரும்ப கட்டிக்க சொல்லி கண்ணால் சொன்னேனே கட்டிக் கரும்ப கட்டிக்க சொல்லி கண்ணால் சொன்னேனே கையும் ஒதறி காலும் ஒதறி ஒதுங்கி நின்னானே கையும் ஒதறி காலும் ஒதறி ஒதுங்கி நின்னானே

ஆண்: வாங்க மச்சான் ஜோரா வாங்க மச்சான்
பெண்: கிட்ட வாங்க மச்சான் அள்ளித் தாங்க மச்சான்

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: சின்னப் பொண்ணு நடையப் பாரு சித்தெறும்பாட்டம் இவ சிரித்து பேசி நெருங்கி வந்தா வாழத் தண்டாட்டாம்

பெண்: எளசவரும் வயசவரும் எனக்கு ஒண்ணுதான்
ஆண்: இரவும் வரும் பகலும் வரும் கணக்கு ஒண்ணுதான்
பெண்: டப்புண்டே ரண்டி அப்பன்டி பொன்டி எவரொச்சே நாகெமைய்யா சூடுகுண்டே எந்துக்குமாரா

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: பொண்டாட்டிய சண்ட போட்டு வண்டி ஏத்துவான் இங்கே கொண்டாட்டமா குடிச்சுபுட்டு மண்டி போடுவான் மேடையிலே யோக்கியனா பேசி நடிப்பான் நல்லா மாடியிலே ரகசியமா காலப் பிடிப்பான் என் காலப் பிடிப்பான்..

பெண்: ...........

பெண்: {ஆச மச்சான் மீச மேலே ஏக்கம் வச்சேனே} (2) ஏங்கி நின்ன எளசு பொண்ணு எதிரில் வந்தேனே

பெண்: மெத்த விரிக்கையிலே கத்த வித்த அத்த மவன் உனக்கிருக்கு.. நான் பாக்காத வயசில்லை போகாத ஊரில்ல ஆளில்லை வாய்யா எழுந்து வாய்யா உள்ளே வாய்யா..

Female: En machaan..

Female: {Aasa machaan meesa melae Yekkam vechaanae} (4)

Female: {Yengi ninna elasu ponnu Edhiril vandhaanae} (4) Ohh vayasu vayasu vayasu vayasu vayasu mmm
Male: Lululululu
Chorus: Pudhusu pudhusu pudhusu pudhusu pudhusu
Male: Lalalala

Female: Katti karumbhu kattikka solli Kannaal sonnenae Katti karumbhu kattikka solli Kannaal sonnenae Kaiyum odhari kaalum odhari odhungi ninaanae Kaiyum odhari kaalum odhari odhungi ninaanae

Male: Vaanga machaan joraa vaanga machaan
Female: Kitta vaanga machaan Alli thaanga machaan

Female: {Aasa machaan meesa melae Yekkam vechaanae} (2)

Female: Yengi ninna elasu ponnu Edhiril vandhaanae

Female: Chinna ponnu nadaiya paaru Sitherumbattum iva Sirithu pesi nerunghi vandha Vaazha thandaattam

Female: Elasuvarum vayasuvarum enakku onnu thaan
Male: Iravum varum pagalum varum kanakku onnu thaan
Female: Dabbu unte rendi appu enti pondi Everochhae naakem aiyaa sudukunte endhukumaara

Female: {Aasa machaan meesa melae Yekkam vechaanae} (2)

Female: Yengi ninna elasu ponnu Edhiril vandhaanae

Female: Pondattiya sanda pottu Vandi yethuvaan Ingae kondattama kudichu puttu Mandi poduvaan Medaiyilae yogiyana pesi nadipaan nalla Maadiyilae ragasiyama kaala pidipaan . En kaala pidipaan

Female: ......

Female: {Aasa machaan meesa melae Yekkam vechaanae} (2)

Female: Yengi ninna elasu ponnu Edhiril vandhaanae

Female: Metha virikkaiyila katha vitha Aththa mavan unakkirukku Naan paakaadha vayasillai pogatha oorilla Aal illai vaaiyaa ezhundhu vaaiyaa Ullae vaaiyaa

Other Songs From Andha June 16-am Naal (1984)

Most Searched Keywords
  • kichili samba song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • oru manam song karaoke

  • anbe anbe song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • malargale song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • only music tamil songs without lyrics

  • thaabangale karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil song english translation game