Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காணி நிலம் வேண்டும்.ம்.ம்.ம்.ம். காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி காணி நிலம் வேண்டும்
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி காணி நிலம் வேண்டும்
ஆண்: தூணில் அழகியதாய். ஆ.ஆ.ஆ.ஆ..ஆ.ஆ.அ அ ஆ தூணில் அழகியதாய் நன் மாடங்கள் தூய நிறத்தினதாய் அங்கு தூணில் அழகியதாய் நன் மாடங்கள் தூய நிறத்தினதாய் அந்தக் காணி நிலத்திடையே ஒர் மாளிகை கட்டித் தர வேண்டும் அந்தக் காணி நிலத்திடையே ஒர் மாளிகை கட்டித்தர வேண்டும்
பெண்: அங்கு கேணி அருகினிலே. ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ... கேணி அருகினிலே. தென்னைமர கீற்றும் இளநீரும் கேணி அருகினிலே தென்னைமர கீற்றும் இளநீரும்.
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும்
ஆண்: பத்துப் பன்னிரண்டு தென்னை மரம் அந்தப் பக்கத்திலே வேணும் பத்துப் பன்னிரண்டு தென்னை மரம் அந்தப் பக்கத்திலே வேணும் நல்ல முத்துச்சுடர் போலே நிலா ஒளி முன்பு வரவேணும் நல்ல முத்துச்சுடர் போலே நிலா ஒளி முன்பு வரவேணும்..
பெண்: கத்தும் குயிலோசை சற்றே வந்து காதில் பட வேணும் கத்தும் குயிலோசை சற்றே வந்து காதில் பட வேணும் எந்தன் சித்தம் மகிழ்ந்திடவே நன்றாயிளம் தென்றல் வரவேணும் எந்தன் சித்தம் மகிழ்ந்திடவே நன்றாயிளம் தென்றல் வரவேணும்
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி
ஆண்: காணி நிலம் வேண்டும்.ம்.ம்.ம்.ம். காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி காணி நிலம் வேண்டும்
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி காணி நிலம் வேண்டும்
ஆண்: தூணில் அழகியதாய். ஆ.ஆ.ஆ.ஆ..ஆ.ஆ.அ அ ஆ தூணில் அழகியதாய் நன் மாடங்கள் தூய நிறத்தினதாய் அங்கு தூணில் அழகியதாய் நன் மாடங்கள் தூய நிறத்தினதாய் அந்தக் காணி நிலத்திடையே ஒர் மாளிகை கட்டித் தர வேண்டும் அந்தக் காணி நிலத்திடையே ஒர் மாளிகை கட்டித்தர வேண்டும்
பெண்: அங்கு கேணி அருகினிலே. ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ... கேணி அருகினிலே. தென்னைமர கீற்றும் இளநீரும் கேணி அருகினிலே தென்னைமர கீற்றும் இளநீரும்.
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும்
ஆண்: பத்துப் பன்னிரண்டு தென்னை மரம் அந்தப் பக்கத்திலே வேணும் பத்துப் பன்னிரண்டு தென்னை மரம் அந்தப் பக்கத்திலே வேணும் நல்ல முத்துச்சுடர் போலே நிலா ஒளி முன்பு வரவேணும் நல்ல முத்துச்சுடர் போலே நிலா ஒளி முன்பு வரவேணும்..
பெண்: கத்தும் குயிலோசை சற்றே வந்து காதில் பட வேணும் கத்தும் குயிலோசை சற்றே வந்து காதில் பட வேணும் எந்தன் சித்தம் மகிழ்ந்திடவே நன்றாயிளம் தென்றல் வரவேணும் எந்தன் சித்தம் மகிழ்ந்திடவே நன்றாயிளம் தென்றல் வரவேணும்
இருவர்: காணி நிலம் வேண்டும் பராசக்தி
Male: Kaani nilam vendum.mm mm mm mm Kaani nilam vendum paraasakthi Kaani nilam vendum
Both: Kaani nilam vendum paraasakthi Kaani nilam vendum
Male: Thoonil azhgiyadhaai. Aa.aaa.aa..aa.aa.aaa..aaa..aaa.aaa. Thoonil azhagiyadhaai nan maadangal Thooya nirathinadhaai angu Thoonil azhagiyadhaai nan maadangal Thooya nirathinadhaai andha Kaani nilathidaiyae or maaligai Katti thara vendum andha Kaani nilathidaiyae or maaligai Katti thara vendum
Female: Angu kaeni aruginilae. Ae.ae..ae.ae.a.e.ae. Kaeni aruginilae. Thennai mara keetrum ilaneerum Kaeni aruginilae Thennai mara keetrum ilaneerum.
Both: Kaani nilam vendum
Male: Pathu pannirendu thennai maram Andha pakkatthilae venum Pathu pannirendu thennai maram Andha pakkatthilae venum Nalla muthuchudar polae nilaa oli Munbu varavenum Nalla muthuchudar polae nilaa oli Munbu varavenum
Female: Kathum kuyilosai sattrae vandhu Kaadhil pada venum Kathum kuyilosai sattrae vandhu Kaadhil pada venum Endhan sitham maginzhndhidavae Nandraayilam thendral varavenum Endhan sitham maginzhndhidavae Nandraayilam thendral varavenum
Both: Kaani nilam vendum paraasakthi
tamil mp3 songs with lyrics display download
anirudh ravichander jai sulthan
thalapathi song in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
master vijay ringtone lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
arariro song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke
karaoke for female singers tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
tamil old songs lyrics in english
sister brother song lyrics in tamil
find tamil song by partial lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
kayilae aagasam karaoke
saraswathi padal tamil lyrics
karaoke with lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
old tamil songs lyrics in tamil font