Poove Vaa Vaa Song Lyrics

Andhi Mayakkam cover
Movie: Andhi Mayakkam (1981)
Music: Shyam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம் நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம் ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம் ஓ..ஓ... ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம்...ஆ... பருவ மலையில் மழை சிந்தி விட்டது அருவி இறங்கி இங்கு வந்து விட்டது அமுத நதியில் இன்று தங்கி விட்டது யார் கேட்பது

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: ...........

ஆண்: நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை பார்க்காத பன்னீர் தேவதை ஆஹ்ஹாஹ்... பார்க்காத பன்னீர் தேவதை மன்மதன் அமைத்து வைத்த மஞ்சம் இல்லையோ பூமியில் பறித்த மலர் போதவில்லையோ சொர்க்கத்தில் மல்லிகை முழம் என்ன விலையோ ஆளில்லையோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: .........

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம் நாளொன்று மாறினால் ஆளொன்று மாறலாம் ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம் ஓ..ஓ... ஆகாயம் ஊஞ்சல் ஆகலாம்...ஆ... பருவ மலையில் மழை சிந்தி விட்டது அருவி இறங்கி இங்கு வந்து விட்டது அமுத நதியில் இன்று தங்கி விட்டது யார் கேட்பது

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: ...........

ஆண்: நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை நீராடும் தாமரை தண்ணீரே மேலுடை பார்க்காத பன்னீர் தேவதை ஆஹ்ஹாஹ்... பார்க்காத பன்னீர் தேவதை மன்மதன் அமைத்து வைத்த மஞ்சம் இல்லையோ பூமியில் பறித்த மலர் போதவில்லையோ சொர்க்கத்தில் மல்லிகை முழம் என்ன விலையோ ஆளில்லையோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ..........

ஆண்: பூவே வா வா நிலவு நனையும் நேரம் ஆஹா ஓஹோ இரவு வசந்த காலம் அழகே பொன் வானம் கானம் பொழியும் இனி மேகம் நனையும்.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா.. மண்ணின் சொர்க்கமே வா.. கண்ணில் வெட்கம் வா வா..

ஆண்: .........

Male and
Chorus: ......

Male: Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram Aahaa ooho iravu vasantha kaalam Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum Ini maegam nanaiyum.. Mannin sorkkamae vaa.. Kannila vetkkam vaa vaa...

Male: Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram Aahaa ooho iravu vasantha kaalam Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum Ini maegam nanaiyum.. Mannin sorkkamae vaa.. Kannila vetkkam vaa vaa...

Male: Naalondru maarinaal aalondru maaralaam Naalondru maarinaal aalondru maaralaam Aagaayam oonjal aagalaam oo..oo.. Aagaayam oonjal aagalaam...aa.. Paruva mazhaiyil mazhai sinthi vittathu Aruvi irangi ingu vanthu vittathu Amutha nadhiyil indru thangi vittaathu yaar ketpadhu

Male and
Chorus: ......

Male: Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram Aahaa ooho iravu vasantha kaalam Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum Ini maegam nanaiyum.. Mannin sorkkamae vaa.. Kannila vetkkam vaa vaa...

Male: .......

Male: Neeraadum thaamarai thaneerae meludai Neeraadum thaamarai thaneerae meludai Paarkkaatha panneer devathai aahhaah.. Paarkkaatha panneer devathai Manmathan amaiththu vaiththa manjam illaiyae Bhoomiyil pariththa malar podhavillaiyo Sorkkaththil malligai muzham Enna vilaiyo aalillaiyo..

Male and
Chorus: ......

Male: Poove vaa vaa nilavu nanaiyum neram Aahaa ooho iravu vasantha kaalam Azhagae pon vaanam kaanam pozhiyum Ini maegam nanaiyum.. Mannin sorkkamae vaa.. Kannila vetkkam vaa vaa... Mannin sorkkamae vaa.. Kannila vetkkam vaa vaa...

Male: .......

Other Songs From Andhi Mayakkam (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • master movie songs lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • love lyrics tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kathai poma song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • eeswaran song lyrics

  • aagasatha

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • google goole song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil