Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Lyrics

Andru Muthal Indru Varai cover
Movie: Andru Muthal Indru Varai (1981)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோய் ஹோய் தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி ஆறு கூடை ஜாதிமல்லி கூந்தல் மீது கொஞ்சுதடி

குழு: விடிஞ்சு எழுந்து வெளியே வந்தா நாருதானே மிஞ்சுமடி நாருதானே மிஞ்சுமடி

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

குழு: ..........

பெண்: மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க நியாயம் பேசும் நல்லவங்க நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

குழு: மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க நியாயம் பேசும் நல்லவங்க நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

பெண்: வீரமகன் பாதம் பட்டால் பகை இங்கு நேராகும் வீரமகன் பாதம் பட்டால் பகை இங்கு நேராகும் எங்க பிள்ளை பேரன் பேத்தி என்றும் உன் பெயர் சொல்லும்..

குழு: வானம் போலே என்றும் வாழ்க ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க வானம் போலே என்றும் வாழ்க ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

பெண்: உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

குழு: உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

பெண்: ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே எங்களது வேர்வைதானே அஸ்திவாரம் ஆனதிங்கே

குழு: வானம் போலே என்றும் வாழ்க இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க வானம் போலே என்றும் வாழ்க இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி..

குழு: ஹோய் ஹோய் தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி ஆறு கூடை ஜாதிமல்லி கூந்தல் மீது கொஞ்சுதடி

குழு: விடிஞ்சு எழுந்து வெளியே வந்தா நாருதானே மிஞ்சுமடி நாருதானே மிஞ்சுமடி

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

குழு: ..........

பெண்: மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க நியாயம் பேசும் நல்லவங்க நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

குழு: மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க நியாயம் பேசும் நல்லவங்க நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

பெண்: வீரமகன் பாதம் பட்டால் பகை இங்கு நேராகும் வீரமகன் பாதம் பட்டால் பகை இங்கு நேராகும் எங்க பிள்ளை பேரன் பேத்தி என்றும் உன் பெயர் சொல்லும்..

குழு: வானம் போலே என்றும் வாழ்க ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க வானம் போலே என்றும் வாழ்க ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

பெண்: உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

குழு: உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

பெண்: ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே எங்களது வேர்வைதானே அஸ்திவாரம் ஆனதிங்கே

குழு: வானம் போலே என்றும் வாழ்க இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க வானம் போலே என்றும் வாழ்க இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க

பெண்: கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி..

Chorus: Hoi hoi Thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thanthaanaa Thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thanthaanaa

Female: Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi Aaru koodai jaadhimalli koondhal meedhu konjuthadi

Chorus: Vidinju ezhunthu veliyae vanthaa Naaruthaanae minjumadi Naaruthaanae minjumadi

Female: Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi

Chorus: ......

Female: Maappillai manasu thangamunga Niyaayam pesum nallavanga Nariyai tholurikkum singamunga

Chorus: Maappillai manasu thangamunga Niyaayam pesum nallavanga Nariyai tholurikkum singamunga

Female: Veeramagan paadhampattaal Pagai ingu neraagum Veeramagan paadhampattaal Pagai ingu neraagum Enga pillai peran peththi Endrum un peyar sollum

Chorus: Vaanam polae endrum vaazhga Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga Vaanam polae endrum vaazhga Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga

Female: Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi

Female: Uruthi mozhigal solvanga Uyirai urinju kolvaanga Oorae oruthanukku enbaanga

Chorus: Uruthi mozhigal solvanga Uyirai urinju kolvaanga Oorae oruthanukku enbaanga

Female: Jaadhikkoru needhiyillae Needhikkoru jaadhiyillae Jaadhikkoru needhiyillae Needhikkoru jaadhiyillae Engalathu vervaithaanae Ashthivaaram aanathingae

Chorus: Vaanam polae endrum vaazhga Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga Vaanam polae endrum vaazhga Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga

Female: Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi Kalyaana jodi ennangal kodi Maligaikku vanthirukku malai soodi..

Other Songs From Andru Muthal Indru Varai (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil song in lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • aathangara marame karaoke

  • vathikuchi pathikadhuda

  • mainave mainave song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • dhee cuckoo

  • song lyrics in tamil with images

  • john jebaraj songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • sarpatta lyrics