Aathadi Aathadi Song Lyrics

Anegan cover
Movie: Anegan (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bhavatharani, Tippu, Dhanush and Abhay Jodhpurkar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

பெண்: இது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு முழு விவரம் எனக்கு சொல்வாயா என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

பெண்: ஆத்தாடி.....

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

ஆண்: நீ மகுடத்தில் வைர கல்லு நானோ மழ பெஞ்சா உப்பு கல்லு உன்ன தொடவும் விரல் படவும் ஒரு பொருத்தம் எனக்கேது

பெண்: நான் தரமான தங்கக்கட்டி நீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி என்னை அடைக்க காத்து கெடக்கு உன்ன போல ஆளு ஏது

ஆண்: ஆசைகள் இருந்தா கூட மனம் மசியாது.ஆத்துல விழுந்தா கூட நிழல் நனையாது

பெண்: உள்ளுக்குள் உள்ள கிறுக்கு உன்ன சும்மா விடாது

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்காலா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்காலா

பெண்: கடிகார முள்ளப் போல என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா என்ன தொறத்து தூள்பறத்து இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா

ஆண்: புளி மூட்ட தூக்கி பாா்த்தேன் இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன் இளஞ்சிாிக்கி உன்ன முறுக்கி என் அருணாக்கயிறு ஆக்க போறேன்

பெண்: இடுப்புல கயிறா கெடக்க மனம் தயங்குதையா கழுத்துல கயிறா வந்தா நித்தமும் சொந்தம் அய்யா

ஆண்: விழியால் தொட்ட அழகே இந்த ஆச மாறாதே

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

ஆண்: இது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு முழு விவரம் எனக்கு சொல்வாயா என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

பெண்: இது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு முழு விவரம் எனக்கு சொல்வாயா என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

பெண்: ஆத்தாடி.....

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

ஆண்: நீ மகுடத்தில் வைர கல்லு நானோ மழ பெஞ்சா உப்பு கல்லு உன்ன தொடவும் விரல் படவும் ஒரு பொருத்தம் எனக்கேது

பெண்: நான் தரமான தங்கக்கட்டி நீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி என்னை அடைக்க காத்து கெடக்கு உன்ன போல ஆளு ஏது

ஆண்: ஆசைகள் இருந்தா கூட மனம் மசியாது.ஆத்துல விழுந்தா கூட நிழல் நனையாது

பெண்: உள்ளுக்குள் உள்ள கிறுக்கு உன்ன சும்மா விடாது

ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்காலா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்காலா

பெண்: கடிகார முள்ளப் போல என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா என்ன தொறத்து தூள்பறத்து இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா

ஆண்: புளி மூட்ட தூக்கி பாா்த்தேன் இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன் இளஞ்சிாிக்கி உன்ன முறுக்கி என் அருணாக்கயிறு ஆக்க போறேன்

பெண்: இடுப்புல கயிறா கெடக்க மனம் தயங்குதையா கழுத்துல கயிறா வந்தா நித்தமும் சொந்தம் அய்யா

ஆண்: விழியால் தொட்ட அழகே இந்த ஆச மாறாதே

பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காாி ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா உன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

ஆண்: இது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு முழு விவரம் எனக்கு சொல்வாயா என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

Female: Aathadi athadi Semmbaruthi pookaari Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi Rangoonukku rasaathi Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Female: Idhu mudhal mudhalaai Silusiluppu Mudhugu thandil kurukuruppu Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku Adi vayittril bayamirukku Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Female: Aathadi..eeee

Female: Aathadi athadi Semmbaruthi pookaari Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi Rangoonukku rasaathi Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Male: Nee magudathil vairakallu Naano mazha penja uppu kallu Unna thodavum Viral padavum Oru porutham enakkedhu

Female: Naan tharamaana thangakatti Nee thagarathil getti petti Ennai adaikka kaathu kedakku Unna pola aalu edhu

Male: Aasaigal irundhaa kooda Manam masiyaadhu Aathula vilundhaa kooda Nizhal nenayaadhu

Female: Ullukkul ulla kirukku Unna summa vidaadhu

Male: Aathadi athadi Semmbaruthi pookaari Aasapattu poothirukaalaa

En rasaathi rasaathi Rangoonukku rasaathi Raapagalaa kaathriukkaalaa

Female: Kedikara mulla pola Enna ganamdhorum suthi vaayaa Enna thorathu Dhool parathu Indha allipoo killi poyaa

Male: Puli mootta thookki paarthen. Ippa poomootta thookka poren Ilanjirikki unna murukki Enn aruna kayir aakka poren

Female: Idupula kayiraa kedakka Manam thayangudhaiiyaa. Kazhuthula kayira vandhaa Nithamum sondham aiiyaa

Male: Vizhiyal thotta azhagae Indha aasa maaradhae

Female: Aathadi athadi Semmbaruthi pookaari Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi Rangoonukku rasaathi Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Male: Idhu mudhal mudhalaai Silusiluppu Mudhugu thandil kurukuruppu Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku Adi vayittril bayamirukku Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Other Songs From Anegan (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unsure soorarai pottru lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tholgal

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • anbe anbe song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • nerunjiye

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kadhal valarthen karaoke

  • teddy marandhaye

  • new songs tamil lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • believer lyrics in tamil