Danga Maari Oodhari Song Lyrics

Anegan cover
Movie: Anegan (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Rokesh
Singers: Dhanush, Marana Gana Viji and Naveen Madhav

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தங்க மாாி ஊதாாி புட்டுகினா நீ நாறி ரூட் எடுத்து கோட போட்டேன் கோடு மேல ரோடு போட்டேன் ரோடு மேல ஆட்டம் போட்டேன் ஆட்டம் போட்டு ஆள போட்டேன்

ஆண்: அழுக்கு மூட்ட மீனாக்ஷி மூஞ்ச கழுவி நாளாச்சி ஊத்த பல்ல வெளக்காம சோத்த தின்னுது காமாச்சி இதுங்க கிட்ட மாட்டிக் கிண்ணா நின்னுடும்டா உன் மூச்சி

ஆண்: ஆட போனேன் மங்காத்தா தொரத்தின்னு வருது எங்காத்தா நாத்தம் புடுச்ச நாஸ்தா கட குண்டாவத் தான் ரெண்டா ஒட ஆத்தா போட்ட ஆப்ப வட வாங்கி துன்னுட்டு சும்மா கெட

ஆண்: குடுத்திடாத கொரல நான் எடுத்திடுவேன் வெரல நீ தூக்காதடா பொருள உன்ன அடிச்சிடுவேன் மெரல

ஆண்: அதாா் உதாா் தருதல நான் ஆளா ஆயிட்டேன் ஒரு சிட்டா கைய்ய போட்டுத் தள்ளி பேர வாங்கிட்டேன்

ஆண்: ஆப்பநென்டா ஆளே இல்ல ஸோலோ ஆயிட்டேன் நான் முன்ன போல இப்ப இல்ல ரொம்ப மாறிட்டேன்

ஆண்: சுண்ட கஞ்சி பட்ட தண்ணி ரொம்ப ராவா குடிச்சான் பண்ணி அண்டா குண்டா அடகு வச்சி சாராயத்த ஃபுல்லா குடிச்சி பொண்டாட்டிய மூஞ்ச ஒடச்சி கெடுத்‌துக்காத லைஃப் மச்சி

ஆண்: துட்டு இருந்தா காஜா பீடி துட்டு இல்லாட்டி துண்டு பீடி கஞ்சா கிஞ்சா அடிச்சிக்கின்னு வழி வழின்னு வழிச்சிகின்னு பக்கி பேர வாங்கிக்கின்னு ஒடம்ப வீணா கெடுத்துக்கின்னு

ஆண்: கண்ணாலம் தான் பண்ணிக்கின்னு செட்டபைய்யும் வச்சிக்கின்னு பொண்டாட்டிய கழுவி விட்டு புள்ளைங்கள மறந்து புட்டு இருக்காத வெட்கம் கெட்டு போயிடுவ மானம் கெட்டு

ஆண்: பல்லான கை வேணா அது லுக்கு விடும் சோக்கா உன்ன ஆக்கிடும்டா பேக்கா நீ கழண்டுக்கடா நேக்கா பொண்ணுங்கள கேவலமா எண்ணாத மச்சி உன் கூட வந்து பொறக்கலயா அக்கா தங்கச்சி

ஆண்: நல்ல பொண்ணு தேடி வரும் உன்ன நெனச்சி நீ அந்த பொண்ண வாட்சா உட்டு மாறாத கட்சி

ஆண்: கண்ட கண்ட பாா்வதிய மதிக்கலடி மாலதிய தள்ளி விட்டேன் ரேவதிய ஓட விட்டேன் கோமதிய

ஆண்: பிகருங்க கொடுத்திடுமே டேக்காதான் நான் மாட்டிக்காம கழண்டுக்கின்னே நேக்கா தான்

ஆண்: இவ பாா்த்ததுமே ஆயீப்புட்டேன் சீக்கா தான் என்ன மயங்கவிட்டு மாத்தினியே பேக்காதான் கண்ண கண்ண உருட்டிக்கின்ணு புருவத்த தான் சுருக்கிகின்னு பொட்டு பூவு வச்சிகின்னு பொடவைய தான் கட்டிக்கின்னு

ஆண்: கண்ணால வல விாிச்ச கண்ணம்மா உன்ன கண்ணு வுட்ட கன்னி பையன் நான் அம்மா

ஆண்: உன் காதல தான் டப்புன்னு சொல்அம்மா நீ சொல்லாங்காட்டி செத்த பொணம் நான்அம்மா

ஆண்: தங்க மாாி தங்க மாாி ஊதாாி புட்டுகினா நீ நாறி ரூட் எடுத்து கோட போட்டேன் கோடு மேல ரோடு போட்டேன் ரோடு மேல ஆட்டம் போட்டேன் ஆட்டம் போட்டு ஆள போட்டேன்

ஆண்: அழுக்கு மூட்ட மீனாக்ஷி மூஞ்ச கழுவி நாளாச்சி ஊத்த பல்ல வெளக்காம சோத்த தின்னுது காமாச்சி இதுங்க கிட்ட மாட்டிக் கிண்ணா நின்னுடும்டா உன் மூச்சி

ஆண்: ஆட போனேன் மங்காத்தா தொரத்தின்னு வருது எங்காத்தா நாத்தம் புடுச்ச நாஸ்தா கட குண்டாவத் தான் ரெண்டா ஒட ஆத்தா போட்ட ஆப்ப வட வாங்கி துன்னுட்டு சும்மா கெட

ஆண்: குடுத்திடாத கொரல நான் எடுத்திடுவேன் வெரல நீ தூக்காதடா பொருள உன்ன அடிச்சிடுவேன் மெரல

ஆண்: அதாா் உதாா் தருதல நான் ஆளா ஆயிட்டேன் ஒரு சிட்டா கைய்ய போட்டுத் தள்ளி பேர வாங்கிட்டேன்

ஆண்: ஆப்பநென்டா ஆளே இல்ல ஸோலோ ஆயிட்டேன் நான் முன்ன போல இப்ப இல்ல ரொம்ப மாறிட்டேன்

ஆண்: தங்க மாாி ஊதாாி புட்டுகினா நீ நாறி ரூட் எடுத்து கோட போட்டேன் கோடு மேல ரோடு போட்டேன் ரோடு மேல ஆட்டம் போட்டேன் ஆட்டம் போட்டு ஆள போட்டேன்

ஆண்: அழுக்கு மூட்ட மீனாக்ஷி மூஞ்ச கழுவி நாளாச்சி ஊத்த பல்ல வெளக்காம சோத்த தின்னுது காமாச்சி இதுங்க கிட்ட மாட்டிக் கிண்ணா நின்னுடும்டா உன் மூச்சி

ஆண்: ஆட போனேன் மங்காத்தா தொரத்தின்னு வருது எங்காத்தா நாத்தம் புடுச்ச நாஸ்தா கட குண்டாவத் தான் ரெண்டா ஒட ஆத்தா போட்ட ஆப்ப வட வாங்கி துன்னுட்டு சும்மா கெட

ஆண்: குடுத்திடாத கொரல நான் எடுத்திடுவேன் வெரல நீ தூக்காதடா பொருள உன்ன அடிச்சிடுவேன் மெரல

ஆண்: அதாா் உதாா் தருதல நான் ஆளா ஆயிட்டேன் ஒரு சிட்டா கைய்ய போட்டுத் தள்ளி பேர வாங்கிட்டேன்

ஆண்: ஆப்பநென்டா ஆளே இல்ல ஸோலோ ஆயிட்டேன் நான் முன்ன போல இப்ப இல்ல ரொம்ப மாறிட்டேன்

ஆண்: சுண்ட கஞ்சி பட்ட தண்ணி ரொம்ப ராவா குடிச்சான் பண்ணி அண்டா குண்டா அடகு வச்சி சாராயத்த ஃபுல்லா குடிச்சி பொண்டாட்டிய மூஞ்ச ஒடச்சி கெடுத்‌துக்காத லைஃப் மச்சி

ஆண்: துட்டு இருந்தா காஜா பீடி துட்டு இல்லாட்டி துண்டு பீடி கஞ்சா கிஞ்சா அடிச்சிக்கின்னு வழி வழின்னு வழிச்சிகின்னு பக்கி பேர வாங்கிக்கின்னு ஒடம்ப வீணா கெடுத்துக்கின்னு

ஆண்: கண்ணாலம் தான் பண்ணிக்கின்னு செட்டபைய்யும் வச்சிக்கின்னு பொண்டாட்டிய கழுவி விட்டு புள்ளைங்கள மறந்து புட்டு இருக்காத வெட்கம் கெட்டு போயிடுவ மானம் கெட்டு

ஆண்: பல்லான கை வேணா அது லுக்கு விடும் சோக்கா உன்ன ஆக்கிடும்டா பேக்கா நீ கழண்டுக்கடா நேக்கா பொண்ணுங்கள கேவலமா எண்ணாத மச்சி உன் கூட வந்து பொறக்கலயா அக்கா தங்கச்சி

ஆண்: நல்ல பொண்ணு தேடி வரும் உன்ன நெனச்சி நீ அந்த பொண்ண வாட்சா உட்டு மாறாத கட்சி

ஆண்: கண்ட கண்ட பாா்வதிய மதிக்கலடி மாலதிய தள்ளி விட்டேன் ரேவதிய ஓட விட்டேன் கோமதிய

ஆண்: பிகருங்க கொடுத்திடுமே டேக்காதான் நான் மாட்டிக்காம கழண்டுக்கின்னே நேக்கா தான்

ஆண்: இவ பாா்த்ததுமே ஆயீப்புட்டேன் சீக்கா தான் என்ன மயங்கவிட்டு மாத்தினியே பேக்காதான் கண்ண கண்ண உருட்டிக்கின்ணு புருவத்த தான் சுருக்கிகின்னு பொட்டு பூவு வச்சிகின்னு பொடவைய தான் கட்டிக்கின்னு

ஆண்: கண்ணால வல விாிச்ச கண்ணம்மா உன்ன கண்ணு வுட்ட கன்னி பையன் நான் அம்மா

ஆண்: உன் காதல தான் டப்புன்னு சொல்அம்மா நீ சொல்லாங்காட்டி செத்த பொணம் நான்அம்மா

ஆண்: தங்க மாாி தங்க மாாி ஊதாாி புட்டுகினா நீ நாறி ரூட் எடுத்து கோட போட்டேன் கோடு மேல ரோடு போட்டேன் ரோடு மேல ஆட்டம் போட்டேன் ஆட்டம் போட்டு ஆள போட்டேன்

ஆண்: அழுக்கு மூட்ட மீனாக்ஷி மூஞ்ச கழுவி நாளாச்சி ஊத்த பல்ல வெளக்காம சோத்த தின்னுது காமாச்சி இதுங்க கிட்ட மாட்டிக் கிண்ணா நின்னுடும்டா உன் மூச்சி

ஆண்: ஆட போனேன் மங்காத்தா தொரத்தின்னு வருது எங்காத்தா நாத்தம் புடுச்ச நாஸ்தா கட குண்டாவத் தான் ரெண்டா ஒட ஆத்தா போட்ட ஆப்ப வட வாங்கி துன்னுட்டு சும்மா கெட

ஆண்: குடுத்திடாத கொரல நான் எடுத்திடுவேன் வெரல நீ தூக்காதடா பொருள உன்ன அடிச்சிடுவேன் மெரல

ஆண்: அதாா் உதாா் தருதல நான் ஆளா ஆயிட்டேன் ஒரு சிட்டா கைய்ய போட்டுத் தள்ளி பேர வாங்கிட்டேன்

ஆண்: ஆப்பநென்டா ஆளே இல்ல ஸோலோ ஆயிட்டேன் நான் முன்ன போல இப்ப இல்ல ரொம்ப மாறிட்டேன்

Male: Danga maari oodhari Puttukina nee naari

Root eduthu koda potten Kodu mela roadu potten Roadu mela aattam potten Aattam pottu aala potten

Male: Azhukku mootta meenaakshi Moonja kaluvi naalachi

Oothttha palla velakkaama Sothha thinnuthu kaamaachi Ithungha kitta maattikinna Ninnudumda un moochi

Male: Aada ponen mangaathaa Thorathinnu varudhu engaathaa

Naatham puducha naastha kada Kundavaa thaan rendaa oda Aathaa potta aappa vada Vaangi thunntu summa keda

Male: Kuduthidaadha korala Naan eduthiduven verala Nee thookkadhadaa porula Unna adichiduven merrla

Male: Adhaar udhaar tharuthala Naan alaa aayitten Oru seeta kaiya pottuthalli Pera vaangittaen

Opponantaa aalae illa Sollo aayyiten Naan munna pola ippa illa Romba maaritten

Male: Sunda kanji patta thanni Romba raavaa kudichaan panni

Andaa gundaa adagu vachi Saraayattha fulla kudichi Pondaattiya moonja odachi Keduthukaadha life-a machi

Male: Thuddu irundhaa Kaaja beedi Thuddhu illaatti Thundu beedi

Kanjaa kinjaa adichikinnu Vali vali-nu valichikinnu Pakki pera vangikinnnu Odamba veena keduthukinnu

Male: Kannaalamthaan pannikinnu Setuppayyum vachikinnu

Pondaattiya kaluvi vittu Pullangala marandhuputtu Irukkadhada vettkam kettu Poyiduva maanam kettu

Male: Pallaana kai venna Adhu lookku vidum sokka Unna aakkidumda bekka Nee kalandukada naekka

Ponnugala kevalamaa Ennaadha machi Un kooda vandhu porakkalaya Akka thangachi

Nalla ponnu thedi varum Unna nenachi Nee andha ponna watchaa uttu Maaraadha katchi

Male: Kanda kanda parvathi-ya Madhikkaladi malathi-ya Thalli vitten – revathi-ya Oda vutten omathi-ya

Figurunga koduthidumae Tekkathaan Naan maattikkaama Kalandukinnae naekkathaan

Male: Iva paarthadhumae Aatyittenae seekkathaan Enna mayangha vittu Maathiniyae bekkathaan

Kanna kanna uruttikinnu Puruvaththa thaan surukkikinnu Pottu poovu vachikinnu Podavayathaan kattikinnu

Male: Kannaala valaviricha kannammaa Unna kannu vutta kanni paiyan Naanammaa

Un kadhalathaan Tappunnu sollam ma Nee sollangaatti Setha ponam naanammaa

Male: Danga maari Danga maari odhari Puttukina nee naari

Root eduthu koda potten Kodu mela roadu potten Roadu mela aattam potten Aattam pottu aala potten

Male: Azhukku mootta meenaakshi Moonja kaluvi naalachi

Oothttha palla velakkaama Sothha thinnuthu kaamaachi Ithungha kitta maattikinna Ninnudumda un moochi

Male: Aada ponen mangaathaa Thorathinnu varudhu engaathaa

Naatham puducha naastha kada Kundavaa thaan rendaa oda Aathaa potta aappa vada Vaangi thunntu summa keda

Male: Kuduthidaadha korala Naan eduthiduven verala Nee thookkadhadaa porula Unna adichiduven merrla

Male: Adhaar udhaar tharuthala Naan alaa aayitten Oru seeta kaiya pottuthalli Pera vaangittaen

Opponantaa aalae illa Sollo aayyiten Naan munna pola ippa illa Romba maaritten

Other Songs From Anegan (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • mulumathy lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • aagasam song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics