Kannil Theriyum Vaanam Song Lyrics

Angadi Theru cover
Movie: Angadi Theru (2010)
Music: G.V. Prakash kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: G.V. Prakash kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணில் தெரியும் வானம் கையில் வராதா ஓஹோ புல்லும் பூண்டும் வாழும் உலகம் இங்கு நீயும் வாழ வழி இல்லையா

ஆண்: பூமியில் ஏழைகளின் ஜனனம் அது கடவுள் செய்த பிழை இல்லையா இது மிகக் கொடுமை இளமையில் வறுமை

ஆண்: பசி தான் மிகப் பொிய மிருகம்
குழு: அதை
ஆண்: அடக்கிட வழிகள் இங்கில்லையா கண்ணீர் துளிகளின் ஆழம்
குழு: அது
ஆண்: கடலை விடவும் பெரிதில்லையா இது மாறுமா ஓஹோ ஓ

குழு: ............

ஆண்: எதையும் விற்கும் எந்திர உலகம் எல்லாம் இங்கே உண்டு மனிதன் மட்டும் தேடி பார்த்தும் எங்கும் இல்லை

ஆண்: கண்ணும் காதும் கையும் காலும் இல்லா மனிதர் உண்டு வாயும் வயிறும் இல்லா மனிதர் எப்பவும் இல்லை

ஆண்: மனிதன் எங்கும் கண்ணின் விதை அள்ளித் தூவ கண் வேண்டும் வரும் காலத்தில் வறுமை இல்லை உலகம் வேண்டும் ஓஓ

ஆண்: புல்லும் பூண்டும் வாழும் உலகம் இங்கு நீயும் வாழ வழி இல்லையா

ஆண்: பூமியில் ஏழைகளின் ஜனனம் அது கடவுள் செய்த பிழை இல்லையா இது மிகக் கொடுமை இளமையில் வறுமை

ஆண்: பசி தான் மிகப் பொிய மிருகம்
குழு: அதை
ஆண்: அடக்கிட வழிகள் இங்கில்லையா கண்ணீர் துளிகளின் ஆழம்
குழு: அது
ஆண்: கடலை விடவும் பெரிதில்லையா இது மாறுமா ஓஹோ ஓ ............

குழு: ............

ஆண்: கண்ணில் தெரியும் வானம் கையில் வராதா ஓஹோ புல்லும் பூண்டும் வாழும் உலகம் இங்கு நீயும் வாழ வழி இல்லையா

ஆண்: பூமியில் ஏழைகளின் ஜனனம் அது கடவுள் செய்த பிழை இல்லையா இது மிகக் கொடுமை இளமையில் வறுமை

ஆண்: பசி தான் மிகப் பொிய மிருகம்
குழு: அதை
ஆண்: அடக்கிட வழிகள் இங்கில்லையா கண்ணீர் துளிகளின் ஆழம்
குழு: அது
ஆண்: கடலை விடவும் பெரிதில்லையா இது மாறுமா ஓஹோ ஓ

குழு: ............

ஆண்: எதையும் விற்கும் எந்திர உலகம் எல்லாம் இங்கே உண்டு மனிதன் மட்டும் தேடி பார்த்தும் எங்கும் இல்லை

ஆண்: கண்ணும் காதும் கையும் காலும் இல்லா மனிதர் உண்டு வாயும் வயிறும் இல்லா மனிதர் எப்பவும் இல்லை

ஆண்: மனிதன் எங்கும் கண்ணின் விதை அள்ளித் தூவ கண் வேண்டும் வரும் காலத்தில் வறுமை இல்லை உலகம் வேண்டும் ஓஓ

ஆண்: புல்லும் பூண்டும் வாழும் உலகம் இங்கு நீயும் வாழ வழி இல்லையா

ஆண்: பூமியில் ஏழைகளின் ஜனனம் அது கடவுள் செய்த பிழை இல்லையா இது மிகக் கொடுமை இளமையில் வறுமை

ஆண்: பசி தான் மிகப் பொிய மிருகம்
குழு: அதை
ஆண்: அடக்கிட வழிகள் இங்கில்லையா கண்ணீர் துளிகளின் ஆழம்
குழு: அது
ஆண்: கடலை விடவும் பெரிதில்லையா இது மாறுமா ஓஹோ ஓ ............

குழு: ............

Male: Kannil theriyum vaanam Kaiyil varaatha..ohooo. Pullum pundum vaaazhum ulagam Ingu neeyum vaazha vazhi illaiya

Male: Bhoomiyil yezhaigalin jananam Adhu kadavul seitha pizhai illaiya Idhu miga kodumai Ilamaiyil varumai

Male: Pasi thaan miga periya mirugam
Chorus: Adhai
Male: Adakkida vazhigal ingillaiya Kanneer thuligalin aazham
Chorus: Adhu
Male: Kadalai vidavum perithillaiya Idhu marumaa..ohooo..ooooo

Chorus: ..............

Male: Ethaiyum virkkum endhira ulagam Ellaam ingae undu Manithan mattum thedi paarthum Engum illai

Male: Kannum kaadhum kaiyum kaalum Illaa manithar undu Vaayum vayirum illaa Manithar eppavum illai

Male: Manithan engum kannin vidhai Allith thoova kann vendum Varum kaalathil varumai illaa Ulagam vendum.ooooo....

Male: Pullum poondum vaazhum ulagam.. Inge neeyum vaazha vazhi illaiya. Bhoomiyil yezhaigalin jananam Adhu kadavul seitha pizhai illaiya Idhu miga kodumai Ilamaiyil varumai

Male: Pasi thaan miga periya mirugam
Chorus: Adhai
Male: Adakkida vazhigal ingillaiya Kanneer thuligalin aazham
Chorus: Adhu
Male: Kadalai vidavum perithillaiya Idhu marumaa..ohooo..ooooo Aaahaaa..aaaaa...aaaaa..aaa.

Chorus: ..............

Most Searched Keywords
  • lyrics of google google song from thuppakki

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kannalane song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil song writing

  • kanave kanave lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • sarpatta parambarai lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • meherezyla meaning

  • en iniya thanimaye