Pickup Breakup Patchup Song Lyrics

Angelina cover
Movie: Angelina (2019)
Music: D. Imman
Lyricists: Viveka
Singers: Joewin Shamalina, Syed Subahan and Sathyaprakash

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லைப் இஸ் எ ஜெர்னி மேக் தி ரைட் சாய்ஸ் இஸ் மோர் தென் வொர்தி டு லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

பெண்: மடோன்னா மோனலிசா சிக்குவாளா சொலிசா நீ பிக் அப் பண்ண கொக்க போல ட்ரைன் அப் ஆகு ராசா விவாதம் பண்ற ஆள யூ வான்ட் டு லூஸ் தி கேர்ள்ளா உன் எப்பி இன்பாக்ஸ் கொஞ்சம் காட்டு பிரேக் அப் ஆகும் தூளா

பெண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

பெண்: ஏ சிங்கள் ஜிபி டிராமா போட்டாலே போதும் மாமா தன்மானம் கேட்ட வாத்து முட்டை தான சேரும் ஆமா

பெண்: தம்மாதுண்டேதான் லைப்பு சும்மா விடாதே கேப்பு உன்னோட வெக்ஸ்ஸா நிக்காதே அந்நாளும் வெய்யு ஆப்பு

பெண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

ஆண்: பெண் அழகில்லே தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி கரைந்து போனதொரு காலம் கண் கசியவே நெஞ்சோடு சோகம் ஏத்தி கொண்டு கரைந்து போனதொரு காலம்

ஆண்: குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும் குட் ஆப்டர்நவ்னில் காதல் அலறும் எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும் ஹேய் பிக் அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் சகஜம்

ஆண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா

ஆண்: பிக் அப்..
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: பிரேக் அப் ...
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: பேட்ச் அப்...
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: செய்து லைப்பை நேசிடா

பெண்: லைப் இஸ் எ ஜெர்னி மேக் தி ரைட் சாய்ஸ் இஸ் மோர் தென் வொர்தி டு லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

ஆண்: .........

பெண்: கஜினியில் பாதி முயற்சியும் ரஜினியில் பாதி கவர்ச்சியும் இநருந்து விட்டால் போதுமடா ஈசியா தூக்கலாம் எவளையும்

பெண்: சகுனியில் பாதி மூளையும் சபலத்தில் ஆளும் லீலையும் தெரிந்துவிட்டால் போதுமடா பிரேக் அப் செய்யலாம் எவளையும்

ஆண்: பெண்..கண்ணை சுற்றிட நான்..பெண்ணை சுற்றிட என் வாழ்வும் வெற்றிடம் தீரும் தீரும் பெண்.தொல்லை விலகிட நான் பிரேக் அப் பழகிட நீ.சொல்லும் அறிவுரை வேண்டும் வேண்டும்

பெண்: பிக்காசோ டிராயிங் போல பக்காவா போகும் கேர்ள்ளா ஐ ஸ்கெட்ச்சை போட்டு பிக் அப் பண்ணா அஞ்சே நிமிஷம் வேலை

பெண்: டகால்டி காட்டும் பொண்ண ஜகவா பிரேக் அப் பண்ண அமீனிசியா பேசன்ட்டை போல ஆக்கி கொல்லனும் உன்னை

பெண்: பிக் அப்..
குழு: பிக் அப்..
பெண்: பிரேக் அப்.
குழு: பிரேக் அப்
பெண்: பேட்ச் அப்...
குழு: பேட்ச் அப்...
பெண்: எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா

பெண்: பிக் அப்..
ஆண்: நன னா ன னா
பெண்: பிரேக் அப்...
ஆண்: நன னா
பெண்: பேட்ச் அப்...
ஆண்: நன னா
பெண்: செய்து லைப்பை நேசிடா

ஆண்: பெண் அழகில்லே தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி கரைந்து போனதொரு காலம் கண் கசியவே நெஞ்சோடு சோகம் ஏத்தி கொண்டு கரைந்து போனதொரு காலம்

ஆண்: குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும் குட் ஆப்டர்நவ்னில் காதல் அலறும் எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்
குழு: எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்
ஆண்: ஹேய் பிக் அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் சகஜம்
குழு: சகஜம்...

ஆண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

பெண்: லைப் இஸ் எ ஜெர்னி மேக் தி ரைட் சாய்ஸ் இஸ் மோர் தென் வொர்தி டு லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

பெண்: மடோன்னா மோனலிசா சிக்குவாளா சொலிசா நீ பிக் அப் பண்ண கொக்க போல ட்ரைன் அப் ஆகு ராசா விவாதம் பண்ற ஆள யூ வான்ட் டு லூஸ் தி கேர்ள்ளா உன் எப்பி இன்பாக்ஸ் கொஞ்சம் காட்டு பிரேக் அப் ஆகும் தூளா

பெண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

பெண்: ஏ சிங்கள் ஜிபி டிராமா போட்டாலே போதும் மாமா தன்மானம் கேட்ட வாத்து முட்டை தான சேரும் ஆமா

பெண்: தம்மாதுண்டேதான் லைப்பு சும்மா விடாதே கேப்பு உன்னோட வெக்ஸ்ஸா நிக்காதே அந்நாளும் வெய்யு ஆப்பு

பெண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

ஆண்: பெண் அழகில்லே தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி கரைந்து போனதொரு காலம் கண் கசியவே நெஞ்சோடு சோகம் ஏத்தி கொண்டு கரைந்து போனதொரு காலம்

ஆண்: குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும் குட் ஆப்டர்நவ்னில் காதல் அலறும் எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும் ஹேய் பிக் அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் சகஜம்

ஆண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா

ஆண்: பிக் அப்..
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: பிரேக் அப் ...
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: பேட்ச் அப்...
பெண்: ஹா..ஆஅ.
ஆண்: செய்து லைப்பை நேசிடா

பெண்: லைப் இஸ் எ ஜெர்னி மேக் தி ரைட் சாய்ஸ் இஸ் மோர் தென் வொர்தி டு லிஸன் டு தட் வாய்ஸ்.. வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ் வாய்ஸ்

ஆண்: .........

பெண்: கஜினியில் பாதி முயற்சியும் ரஜினியில் பாதி கவர்ச்சியும் இநருந்து விட்டால் போதுமடா ஈசியா தூக்கலாம் எவளையும்

பெண்: சகுனியில் பாதி மூளையும் சபலத்தில் ஆளும் லீலையும் தெரிந்துவிட்டால் போதுமடா பிரேக் அப் செய்யலாம் எவளையும்

ஆண்: பெண்..கண்ணை சுற்றிட நான்..பெண்ணை சுற்றிட என் வாழ்வும் வெற்றிடம் தீரும் தீரும் பெண்.தொல்லை விலகிட நான் பிரேக் அப் பழகிட நீ.சொல்லும் அறிவுரை வேண்டும் வேண்டும்

பெண்: பிக்காசோ டிராயிங் போல பக்காவா போகும் கேர்ள்ளா ஐ ஸ்கெட்ச்சை போட்டு பிக் அப் பண்ணா அஞ்சே நிமிஷம் வேலை

பெண்: டகால்டி காட்டும் பொண்ண ஜகவா பிரேக் அப் பண்ண அமீனிசியா பேசன்ட்டை போல ஆக்கி கொல்லனும் உன்னை

பெண்: பிக் அப்..
குழு: பிக் அப்..
பெண்: பிரேக் அப்.
குழு: பிரேக் அப்
பெண்: பேட்ச் அப்...
குழு: பேட்ச் அப்...
பெண்: எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா

பெண்: பிக் அப்..
ஆண்: நன னா ன னா
பெண்: பிரேக் அப்...
ஆண்: நன னா
பெண்: பேட்ச் அப்...
ஆண்: நன னா
பெண்: செய்து லைப்பை நேசிடா

ஆண்: பெண் அழகில்லே தள்ளாடி தேடி ஓடி வாடி கரைந்து போனதொரு காலம் கண் கசியவே நெஞ்சோடு சோகம் ஏத்தி கொண்டு கரைந்து போனதொரு காலம்

ஆண்: குட் மார்னிங் போது காதல் மலரும் குட் ஆப்டர்நவ்னில் காதல் அலறும் எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்
குழு: எங்கோ ஓர் காதல் மீண்டும் தொடரும்
ஆண்: ஹேய் பிக் அப் பிரேக் அப் பேட்ச் அப் சகஜம்
குழு: சகஜம்...

ஆண்: பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப் எல்லாம் ரொம்ப ஈசிடா பிக் அப்...பிரேக் அப் பேட்ச் அப்..செய்து லைப்பை நேசிடா

Female: Life is a journey Make the right choice Is more than worthy to Listen to that voice.. Voice voice voice voice Voice voice voice voice Listen to that voice.. Voice voice voice voice Voice voice voice voice

Female: Madonna monalisa Sikkuvala solisa Nee pickup panna kokka pola Train up aagu raasa Vivadham panra aala U want to loose the girl ah Un FB inbox konjam kaattu Break up aagum dhoola

Female: Pick up..break up Patch up ..ellam romba easy da Pick up..break up Patch up ..seithu life-ai nesi daa

Female: A single GB drama Pottalae podhum maamaa Thanmaanam ketta vaathu mutta Thaana serum aama

Female: Thammathundae thaan life-u Summa vidaadhae gap-ppu Unnoda vex-ah nikkadhae Annaalum veiyu aappu

Female: Pick up..break up Patch up ..ellam romba easy da Pick up..break up Patch up ..seithu life-ai nesi daa

Male: Penn azhagilae thallaadi Thaedi odi vaadi Karaindhu ponadhoru kaalam Kann kasiyavae Nenjodu sogam yenthi kondu Karaindhu ponadhoru kaalam

Male: Gud morning bothu Kaadhal malarum God afternoon-il Kaadhal alarum Engo orr kaadhal meendum thodarum Hey pick up breakup patchup sagajam

Male: Pick up..break up Patch up ..ellam romba easy da

Male: Pick up..
Female: Haa..aaa
Male: Break up.
Female: Haa..aaa
Male: Patch up ..
Female: Haa..aaa
Male: Seithu life-ai nesi daa

Female: Life is a journey Make the right choice Is more than worthy to Listen to that voice.. Voice voice voice voice Voice voice voice voice

Male: .............

Female: Gajiniyil paadhi muyarchiyum Rajiniyil paadhi kavarchiyum Irundhu vittaal podhumada Easy ah thookalaam evalaiyum

Female: Saguniyil paadhi moolaiyum Sabalathai aalum leelaiyum Therinthuvittaal podhumada Breakup seiyalaam evalaiyum

Male: Penn..kannai suttrida Naan.pennai suttrida En.vaazhvin vettridam theerum theerum Penn..thollai vilagida Naan.breakup pazhagida Nee ..sollum arivurai vendum vendum

Female: Picasso drawing pola Pakkavaa pogum girl ah Ai sketch-ai pottu pick up panna Anjae nimisham vela

Female: Dacalty kaattum ponna Jakkava breakup panna Amenesia patient-ai pola Aakki kollanum unna

Female: Pick up..
Chorus: Pick up
Female: Break up.
Chorus: Break up
Female: Patch up ..
Chorus: Patch up
Female: Ellam romba easy da

Female: Pick up..
Male: Nana naa na naa
Female: Break up.
Male: Nana naa
Female: Patch up ..
Male: Nana naa
Female: Seithu life-ai nesi daa

Male: Penn azhagilae thallaadi Thaedi odi vaadi Karaindhu ponadhoru kaalam Kann kasiyavae Nenjodu sogam yenthi kondu Karaindhu ponadhoru kaalam

Male: Gud morning bothu Kaadhal malarum God afternoon-il Kaadhal alarum Engo orr kaadhal meendum thodarum
Chorus: Engo orr kaadhal meendum thodarum
Male: Hey pick up breakup patchup sagajam
Chorus: Sagajam...

Male: Pick up..break up Patch up ..ellam romba easy da Pick up..break up Patch up ..seithu life-ai nesi daa

Other Songs From Angelina (2019)

Oru Naal Unnodu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Yaarovai Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • song lyrics in tamil with images

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sarpatta lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • natpu lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • asku maaro karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

Recommended Music Directors