Yaarovai Song Lyrics

Angelina cover
Movie: Angelina (2019)
Music: D. Imman
Lyricists: Viveka
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லாமாய்..

ஆண்: எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே

ஆண்: கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல் லா மாய் கலந்தவளே எல் லா மாய் நிறைந்தவளே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லா...மாய்..

ஆண்: இவ்வளவு அவ்வளவு பேரழகா வார்த்தையில் சொல்ல சத்தியமாய் சத்தியமாய் முடியவில்லை கண்களில் அல்ல

ஆண்: பூமி பாரம் எவ்வளவு நான் கொண்ட ஏக்கம் அவ்வளவு அணுவின் பாரம் எவ்வளவு நான் கொள்ளும் தூக்கம் அவ்வளவு

ஆண்: எனகென என்றோ பிறந்த சிறந்த சிலையே உன்னை காணும் முன்னே கரைந்த கணங்கள் பிழையே இத்தனை நாள் எங்கே சென்றாய்

ஆண்: யாரோ வாய்..
குழு: யாரோ வாய்..
ஆண்: எல்லாமாய்...
குழு: எல்லாமாய்...

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்
குழு: விழி முன்னே வந்தாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லாமாய்..

ஆண்: எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே

ஆண்: கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல்லாமாய் கலந்தவளே எல்லாமாய் நிறைந்தவளே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே

ஆண்: யாரோ வாய்...

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லாமாய்..

ஆண்: எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே

ஆண்: கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல் லா மாய் கலந்தவளே எல் லா மாய் நிறைந்தவளே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லா...மாய்..

ஆண்: இவ்வளவு அவ்வளவு பேரழகா வார்த்தையில் சொல்ல சத்தியமாய் சத்தியமாய் முடியவில்லை கண்களில் அல்ல

ஆண்: பூமி பாரம் எவ்வளவு நான் கொண்ட ஏக்கம் அவ்வளவு அணுவின் பாரம் எவ்வளவு நான் கொள்ளும் தூக்கம் அவ்வளவு

ஆண்: எனகென என்றோ பிறந்த சிறந்த சிலையே உன்னை காணும் முன்னே கரைந்த கணங்கள் பிழையே இத்தனை நாள் எங்கே சென்றாய்

ஆண்: யாரோ வாய்..
குழு: யாரோ வாய்..
ஆண்: எல்லாமாய்...
குழு: எல்லாமாய்...

ஆண்: யாரோ வாய் யாரோ வாய்... விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்..யாரோ வாய்
குழு: விழி முன்னே வந்தாய்

ஆண்: எல்லாமாய்.. எல்லாமாய்.. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்..எல்லாமாய்..

ஆண்: எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே

ஆண்: கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல்லாமாய் கலந்தவளே எல்லாமாய் நிறைந்தவளே

ஆண் மற்றும்
குழு: யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே

ஆண்: யாரோ வாய்...

Music by: D. Imman

Male: Yaroo vaai Yaroo vaai.. Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai .yaaro vaai

Male: Ellaamaai . Ellaamaai.. Uyir ullae sendraai Ellaamaai. ellaamaai

Male: Enakkena thani Kanavu varuvathilai Kanavinil unna thavira Ethuvum illai Udal midhakiradhae Megam polae

Male: Kadaitheruvil porul kettu Thembi azhum Oru siruvanai polae Enadhu manam Adam pidikirathae Mannukkul sendraalum Kannukkul neeyae

Male &
Chorus: Yaa roo vaai pirandhavlae Yaa roo vaai valandhavalae El laa maai kalandhavalae El laa maai niraindhavalae

Male &
Chorus: Yaa roo vaai kidaithavalae Yaa roo vaai sirithavalae El laa maai inithavalae El laa mae kuduthavalae

Male: Yaroo vaai Yaroo vaai Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai.. yaaro vaai

Male: Ellaamaai . Ellaamaai.. Uyir ullae sendraai Ellaamaai. ellaamaa..aaai

Male: Ivvalavu avvalavu perazhagaa Vaarthaiyil solla Sathiyamaai sathiyamaai mudiyavillai Kangalil alla

Male: Bhoomi baaram evvalavu Naan konda yekkam avvalavu Anuvin baaram evvalavu Naan kollum thookkam avvalavu

Male: Enakkenna endro Piranthu sirandha silaiyae Unai kaanum munnae Karaindha kanangal pizhaiyae Ithanai naal engae sendraai

Male: Yaroo vaai
Chorus: Yaaro vaai
Male: Ellaamaai
Chorus: Ellaamaai.

Male: Yaroo vaai Yaroo vaai Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai ..yaaro vaai
Chorus: Vizhi munnae vandhaai

Male: Ellaamaai . Ellaamaai.. Uyir ullae sendraai Ellaamaai. ellaamaai

Male: Enakkena thani Kanavu varuvathilai Kanavinil unna thavira Ethuvum illai Udal midhakiradhae Megam polae

Male: Kadaitheruvil porul kettu Thembi azhum Oru siruvanai polae Enadhu manam Adam pidikirathae Mannukkul sendraalum Kannukkul neeyae

Male &
Chorus: Yaa roo vaai pirandhavlae Yaa roo vaai valandhavalae El laa maai kalandhavalae El laa maai niraindhavalae

Male &
Chorus: Yaa roo vaai kidaithavalae Yaa roo vaai sirithavalae El laa maai inithavalae El laa mae kuduthavalae

Male: Yaroo vaai ...

Other Songs From Angelina (2019)

Oru Naal Unnodu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Pickup Breakup Patchup Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil karaoke with lyrics

  • tholgal

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • aathangara orathil

  • kutty story in tamil lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • eeswaran song

  • na muthukumar lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • en iniya pon nilave lyrics