Vennila Vennila Song Lyrics

Anjaneya cover
Movie: Anjaneya (2003)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Udit Narayan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா
பெண்: பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா

பெண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: பெண்ணதான் பெண்ணதான் திருடிகிட்ட பின்னர் பின் லடன் தாடிக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்ட
ஆண்: மச்சக்காரி இச்சகாரி என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: எனது கண்கள் கண்கள் என்னை ஏமாற்றுமா
ஆண்: கண் பொய்யும் சொல்லும் பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா ஹஹஹஹஹஹா

குழு: ...............

பெண்: திருடனே.ஏ...ஏ.. அழகனே...ஏ..ஏ. விஞ்ஞான கள்ளன் நீ என்று கண்டும் உள்ளாடை நீராடுதே தடக் தடக் என செய்தாய் என்னை வெடுக்கு வெடுக்கு என்று கொய்தாய்

ஆண்: அப்போது வில்லி இப்போது அள்ளி உன் பாதை வேராகுதே சுருக்கு சுருக்கு என்று வைத்தாய் பின்பு கழிக்கு கழிக்கு நகை செய்தாய்

பெண்: வா என்ன தடை நீ என்னை உடை
ஆண்: பச்சோந்தி பாவையே உன் மனசில் என்னடி உள் நெஞ்சில் உள்ளதை ஒரு சொல்லில் சொல்லடி

பெண்: பெண்ணிடத்திலே பெரும் பொருள் எங்கே உண்டு கண்டறி அந்த பொருளை திருட வா நீ திருடல் திலகம் வாடா வா வா

ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட மச்சக்காரி இச்சுகாரி என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

குழு: ............

ஆண்: அழகியே..ஏ...ஏ.. அழகியே..ஏ...ஏ.. பொன் என்ற கன்னம் தின் என்ற நெஞ்சம் என் கண்ணை பாதிக்குதே ஒழுக்கு மொழுக்கு என்னும் வாதம் நெஞ்சில் சதக் சதக் வாள் வீசும்

பெண்: துப்பாக்கி கண்கள் பீரங்கி தோள்கள் என் கற்பை சோதிக்குதே சரக் சரக் என வந்தாய் நெஞ்சை சுருக்கு சுருக்கு என செய்தாய்

ஆண்: நீ ஒரு மலை நான் அதில் மழை
பெண்: மழை வந்தால் மலை எல்லாம் அதன் மர்மம் நனையுமே அது போலே மழை பொழி என் அணுக்கள் நனையட்டும்

ஆண்: கொஞ்ச கொஞ்சமாய் இமையத்தை கோன் ஐஸ் கிரீம்மாய் கரைக்கிறாய் நான் கட்டுக்கடங்கா சூரியன் என்ன கர்சீப்குள்ளே கைது செய்தாய்

பெண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: எனது கண்கள் கண்கள் என்னை ஏமாற்றுமே
ஆண்: கண் பொய்யும் சொல்லும் பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா ஹஹஹஹஹஹா

ஆண்: பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா
பெண்: பப்பபார பபபபபாரா பப்பபா

பெண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: பெண்ணதான் பெண்ணதான் திருடிகிட்ட பின்னர் பின் லடன் தாடிக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்ட
ஆண்: மச்சக்காரி இச்சகாரி என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: எனது கண்கள் கண்கள் என்னை ஏமாற்றுமா
ஆண்: கண் பொய்யும் சொல்லும் பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா ஹஹஹஹஹஹா

குழு: ...............

பெண்: திருடனே.ஏ...ஏ.. அழகனே...ஏ..ஏ. விஞ்ஞான கள்ளன் நீ என்று கண்டும் உள்ளாடை நீராடுதே தடக் தடக் என செய்தாய் என்னை வெடுக்கு வெடுக்கு என்று கொய்தாய்

ஆண்: அப்போது வில்லி இப்போது அள்ளி உன் பாதை வேராகுதே சுருக்கு சுருக்கு என்று வைத்தாய் பின்பு கழிக்கு கழிக்கு நகை செய்தாய்

பெண்: வா என்ன தடை நீ என்னை உடை
ஆண்: பச்சோந்தி பாவையே உன் மனசில் என்னடி உள் நெஞ்சில் உள்ளதை ஒரு சொல்லில் சொல்லடி

பெண்: பெண்ணிடத்திலே பெரும் பொருள் எங்கே உண்டு கண்டறி அந்த பொருளை திருட வா நீ திருடல் திலகம் வாடா வா வா

ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட மச்சக்காரி இச்சுகாரி என்ன எக்கு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

குழு: ............

ஆண்: அழகியே..ஏ...ஏ.. அழகியே..ஏ...ஏ.. பொன் என்ற கன்னம் தின் என்ற நெஞ்சம் என் கண்ணை பாதிக்குதே ஒழுக்கு மொழுக்கு என்னும் வாதம் நெஞ்சில் சதக் சதக் வாள் வீசும்

பெண்: துப்பாக்கி கண்கள் பீரங்கி தோள்கள் என் கற்பை சோதிக்குதே சரக் சரக் என வந்தாய் நெஞ்சை சுருக்கு சுருக்கு என செய்தாய்

ஆண்: நீ ஒரு மலை நான் அதில் மழை
பெண்: மழை வந்தால் மலை எல்லாம் அதன் மர்மம் நனையுமே அது போலே மழை பொழி என் அணுக்கள் நனையட்டும்

ஆண்: கொஞ்ச கொஞ்சமாய் இமையத்தை கோன் ஐஸ் கிரீம்மாய் கரைக்கிறாய் நான் கட்டுக்கடங்கா சூரியன் என்ன கர்சீப்குள்ளே கைது செய்தாய்

பெண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா திருடிபுட்டா பின்னர் வீரப்பன் மீசைக்குள்ள ஒளிஞ்சுகிட்டா
ஆண்: தங்க பூவே வெள்ளி தீவே என்ன தப்பு தப்பா புரிஞ்சுகிட்ட

பெண்: எனது கண்கள் கண்கள் என்னை ஏமாற்றுமே
ஆண்: கண் பொய்யும் சொல்லும் பொய்யும் நிஜமா அடி ஐயையையையா ஹஹஹஹஹஹா

Male: Pappapaara papappapaara papapapaa
Female: Pappapaara papappapaara papapapaa

Female: Vennila vennila thirudi putta Pinnar veerappan meesaikkulla Ozhinchukitta
Male: Thanga poovae velli theevae Enna thappu thappa purinchukitta

Female: Penna than penna thaan Thirudikitta Pinnar bin laden thaadikkulla Ozhinchukitta
Male: Machakari ichakaari Enna yekku thappa purinchukitta

Female: Enathu kangal kangal Ennai yemaatruma
Male: Kan poiyum sollum Poiyum nijama adi aiyaiyaiyaiyaa Hahahahahahahaaa

Chorus: ..............

Female: Thirudanae.ae..ae. Azhaganae.ae..ae.. Vinnyaana kallan neeyendru kandum Ullaadai neeraaduthae Thadak thadak ena seithaai Ennai veduku veduku endru koidhaai

Male: Appothu villi ippothu alli Un paadhai veraaguthae Suruku suruku endru vaithaai Pinbu kazhiku kazhiku nagai seidhai

Female: Vaa enna thadai Nee ennai udai
Male: Pachondhi paavaiyae Un manasil ennadi Ul nenjil ulladhai Oru sollil solladi

Female: Pennidathilae perum porul Engae undu kandari Andha porulai thiruda vaa Nee thirudal thilagam vaada vaa vaa

Male: Thanga poovae velli theevae Enna thappu thappa purinchukitta Machakari ichakaari Enna yekku thappa purinchukitta

Chorus: ...........

Male: Azhagiyae..ae..ae.. Azhagiyae.ae..ae... Pon endra kannam Dhin endra nenjam En kannai baadhikkuthae Ozhukku mozhukku ennum vaadham Nenjil sadhak sadhak vaal veesum

Female: Thuppakki kangal Beerangi tholgal En karpai sodhikkuthae Sarak sarak yena vandhai Nenjai suruku suruku yena seidhai

Male: Nee oru malai Naan adhil mazhai
Female: Mazhai vandhaal Malai ellam athan Marmam nanaiyumae Adhu pole mazhai pozhi En anukkal nanaiyattum

Male: Konjam konjamaai imaiyathai Cone ice cream-aai karaikirai Naan kattukkadanga sooriyan Enna kerchief-kulle kaidhu seidhaai

Female: Vennila vennila thirudi putta Pinnar veerappan meesaikkulla Ozhinchukitta
Male: Thanga poovae velli theevae Enna thappu thappa purinchukitta

Female: Enathu kangal kangal Ennai yemaatruma
Male: Kan poiyum sollum Poiyum nijama adi aiyaiyaiyaiyaa Hahahahahahahaaa

Other Songs From Anjaneya (2003)

Agap Porula Song Lyrics
Movie: Anjaneya
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Mani Sharma

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • amma song tamil lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • irava pagala karaoke

  • arariro song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil new songs lyrics in english

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • natpu lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • gaana song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • karnan movie songs lyrics