Thamaraiyai Vaazhthi Paada Song Lyrics

Anjatha Singam cover
Movie: Anjatha Singam (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Aruppukottai Thavasumani
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: கங்கை நதி தீரத்திலே காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: அன்புக்கொரு தாள் போட்டு அடைத்து வைக்க ஆளுமில்லை ஆகாயம் மழை பொழிந்தால் அதை தடுக்க யாருமில்லை முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ

ஆண்: இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள்... ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள் இமையாய் நான் காக்க கண்ணாக மலர்ந்தாள்

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: தங்க மகள் இவள் அருகில் தொண்டனை போல் துணை இருப்பேன் தாய் கொடுத்த என் உயிரை இவளுக்கென்று நான் கொடுப்பேன் பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே

ஆண்: உறவின் உதிரம் ஒன்றாகி தொடரும் உயிரின் ஒளிப் போல் கொண்டாடி வளரும்

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

பெண்: திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல் இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ தூய ஒரு அன்பு கொண்டு துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண்: திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல் இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ தூய ஒரு அன்பு கொண்டு துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண்: வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான் வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான் இறைவன் வரமாய் எந்நாளும் நினைத்தேன் இனிமை கனவில் எப்போதும் மிதப்பேன்

பெண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த தங்கை தனை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: கங்கை நதி தீரத்திலே காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு..

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: கங்கை நதி தீரத்திலே காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: அன்புக்கொரு தாள் போட்டு அடைத்து வைக்க ஆளுமில்லை ஆகாயம் மழை பொழிந்தால் அதை தடுக்க யாருமில்லை முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ

ஆண்: இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள்... ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ.. இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள் இமையாய் நான் காக்க கண்ணாக மலர்ந்தாள்

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: தங்க மகள் இவள் அருகில் தொண்டனை போல் துணை இருப்பேன் தாய் கொடுத்த என் உயிரை இவளுக்கென்று நான் கொடுப்பேன் பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே

ஆண்: உறவின் உதிரம் ஒன்றாகி தொடரும் உயிரின் ஒளிப் போல் கொண்டாடி வளரும்

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

பெண்: திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல் இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ தூய ஒரு அன்பு கொண்டு துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண்: திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல் இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ தூய ஒரு அன்பு கொண்டு துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண்: வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான் வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான் இறைவன் வரமாய் எந்நாளும் நினைத்தேன் இனிமை கனவில் எப்போதும் மிதப்பேன்

பெண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த தங்கை தனை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண்: கங்கை நதி தீரத்திலே காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு தங்கையிவள் மேல் எனக்கு தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண்: தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு..

Male: Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Male: Gangai nadhi theeraththilae Kaalamellaam meenal undu Thangaiyival mel enakku Thaniyaatha paasam undu Thangaiyival mel enakku Thaniyaatha paasam undu

Male: Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Male: Anbukkoru thaal pottu Adaiththu vaikka aalumillai Aagaayam mazhai pozhinthaal Adhai thadukka yaarumillai Mullai saramo ival muththu radhamo Mullai saramo ival muththu radhamo

Male: Isaiyin oli pol ennodu kalanthaal Aa..aa..aa.aa..aa.. Isaiyin oli pol ennodu kalanthaal Imaiyaai naan kaakka kannaaga malaranthaal

Male: Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Male: Thanga magal ival arugil Thondanai pol thunai iruppaen Thaai kodduththa en uyirai Ivalukendru naan koduppaen Paasamenbathu verum veshamillaiyae Paasamenbathu verum veshamillaiyae

Male: Uravin udhiram ondraagi thodarum Uyirin oli pol kondaadi valarum

Male: Thamaraiya vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Female: Draupathi-kku kannanai pol Inu vantha annan andro Thooya oru anbu kondu Thunai irukkum mannan andro

Female: Vaazhththida vanthaan ennai kaaththida nindraan Vaazhththida vanthaan ennai kaaththida nindraan Iraivan varamaai ennaalum ninaiththaen Inimai kanavil eppothum midhappaen

Male: Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Male: Gangai nadhi theeraththilae Kaalamellaam meenal undu Thangaiyival mel enakku Thaniyaatha paasam undu Thangaiyival mel enakku Thaniyaatha paasam undu

Male: Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu Intha poomagalai potri paada annan undu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • eeswaran song

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil song meaning

  • you are my darling tamil song

  • tamil to english song translation

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • thenpandi seemayile karaoke

  • dhee cuckoo song

  • lyrical video tamil songs

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil