Kannadasan Karaikudi Song Lyrics

Anjathe cover
Movie: Anjathe (2008)
Music: Sundar C. Babu
Lyricists: Kabilan
Singers: Mysskin

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா

ஆண்: { கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா } (2) கண்ணாடி கோப்பையில கண்ண மூடி நீச்சலடி ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

குழு: போதை என்பது ஒரு பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம் தான்

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ...

ஆண்: பொண்டாட்டி புள்ளைங்க தொல்லைங்க இல்லா இடம் இந்த இடம் தானே இந்த இடம் இல்லையினா சாமிமடம் தானே மேஸ்திரி கலவை கலந்து குடிக்கிறாரே

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: சித்தாளு பொண்ண நெனச்சு இடிக்கிறாரே இயக்குனர் யாரு அங்க பாரு பொலம்புறாரு

குழு: நூறு மில்லிய அடிச்சா போதையில்லையே நூறை தாண்டுனா நடக்க பாதையில்லையே

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ...

ஆண்: அண்ணனும் தம்பியும் எல்லாரும் இங்க வந்தா டப்பாங்குத்து தானே ஓவரா ஆச்சுதின்னா வெட்டு குத்து தானே

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: எங்களுக்கு தண்ணியில கண்டமில்ல எங்களுக்கும் ஜாதி மதம் ரெண்டுமில்ல கட்சிக்கார மச்சி என்ன ஆச்சி வேட்டி அவுந்து போச்சி

குழு: ரோட்டுக் கடையில மனுசன் ஜாலியப் பாரு சேட்டுக் கடையில மனைவி தாலியப் பாரு

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா கண்ணாடி கோப்பையில கண்ண மூடி நீச்சலடி ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

குழு: போதை என்பது ஒரு பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம் தான்

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓ

குழு: வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா வ்வா

ஆண்: { கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா } (2) கண்ணாடி கோப்பையில கண்ண மூடி நீச்சலடி ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

குழு: போதை என்பது ஒரு பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம் தான்

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ...

ஆண்: பொண்டாட்டி புள்ளைங்க தொல்லைங்க இல்லா இடம் இந்த இடம் தானே இந்த இடம் இல்லையினா சாமிமடம் தானே மேஸ்திரி கலவை கலந்து குடிக்கிறாரே

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: சித்தாளு பொண்ண நெனச்சு இடிக்கிறாரே இயக்குனர் யாரு அங்க பாரு பொலம்புறாரு

குழு: நூறு மில்லிய அடிச்சா போதையில்லையே நூறை தாண்டுனா நடக்க பாதையில்லையே

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ...

ஆண்: அண்ணனும் தம்பியும் எல்லாரும் இங்க வந்தா டப்பாங்குத்து தானே ஓவரா ஆச்சுதின்னா வெட்டு குத்து தானே

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: எங்களுக்கு தண்ணியில கண்டமில்ல எங்களுக்கும் ஜாதி மதம் ரெண்டுமில்ல கட்சிக்கார மச்சி என்ன ஆச்சி வேட்டி அவுந்து போச்சி

குழு: ரோட்டுக் கடையில மனுசன் ஜாலியப் பாரு சேட்டுக் கடையில மனைவி தாலியப் பாரு

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா கண்ணாடி கோப்பையில கண்ண மூடி நீச்சலடி ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

குழு: போதை என்பது ஒரு பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம் தான்

ஆண்: கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி குன்னக்குடி மச்சான போல் பாட போறேன்டா

குழு: ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓ

Chorus: Vaa vaa vaa vaa vaa vaa vaa Vaa vaa vaa vaa vaa vaa

Male: { Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi Kunnakudi machana pol paada porendaa } (2) Kannaadi kopaiyila kanna moodi neechaladi Oorugaaya thottukita odi pogum kaaichaladi

Chorus: Bodhai enbadhu oru paambu visam thaan Serndhu kudicha adhu oru socialism thaan

Male: Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi Kunnakudi machana pol paada porendaa

Chorus: Aaaa aaaaa aaaaaaaa aaaaaaaaa

Male: Pondati pullainga thollainga illaa idam Indha idam thaanae indha idam illaiyinna Saami madam thaanae Mesthiri kalavai kalandhu kudikirarae

Chorus: Oh hoo oh hoo oh hoo

Male: Sithaalu ponna nenachu idikirarae Iyakunar aaru anga paaru polamburaaru

Chorus: Nooru milliya adicha bodhai illaiyae Noorai thaandunaa nadaka paadhai illaiyae

Male: Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi Kunnakudi machana pol paada porendaa

Chorus: Aaaa aaaaa aaaaaa aaaaaaa

Male: Annanum thambiyum ellarum inga Vandha dapaanguthu thaanae Overa aachudhunnaa vettu kuthu thaanae

Chorus: Oh hoo oh hoo oh hoo

Male: Engaluku thanniyila gandamilla Engalukum jaadhi madham rendum illa Katchikaara machi enna aachi Vetti avundhu pochi

Chorus: Rotu kadaiyila manusan jollyah paaru Setu kadaiyila manaivi thaaliya paaru

Male: Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi Kunnakudi machana pol paada porendaa Kannaadi kopaiyila kanna moodi neechaladi Oorugaaya thottukita odi pogum kaaichaladi

Chorus: Bodhai enbadhu oru paambu visam thaan Serndhu kudicha adhu oru socialism thaan

Male: Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi Kunnakudi machana pol paada porendaa

Chorus: Oooo oh oh oooo oh oh oooo oh oh ooo ooo oh Oooo oh oh oo oh oh oo oo oh oh ooo ooo oh

Other Songs From Anjathe (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil song in lyrics

  • tamil songs to english translation

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • marudhani lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • oh azhage maara song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

Recommended Music Directors