Kaththazha Kannaala Song Lyrics

Anjathe cover
Movie: Anjathe (2008)
Music: Sundar C. Babu
Lyricists: Kabilan
Singers: Naveen Madhav

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா } (2)

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: { தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா } (2)

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன கூந்தல் கோர்வையில் குடிசைய போட்டு கண்கள் ஜன்னலில் கதவினைப் பூட்டு கண்ணே தலையாட்டு காதல் விளையாட்டு

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: .........
பெண்: .........

ஆண்: கலகலவென ஆடும் லோலாக்கு நீ பளபளவென பூத்த மேலாக்கு நீ தளதளவென இருக்கும் பல்லாக்கு நீ வளவளவென பேசும் புல்லாக்கு நீ

ஆண்: அய்யாவே அய்யாவே அழகியப் பாருங்க அம்மாவும் அப்பாவும் இவளுக்கு யாருங்க வெண்ணிலா சொந்தக் காரிங்க

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

பெண்: ..........

ஆண்: தழுதழுவென கூந்தல் கை வீசுதே துருதுருவென கண்கள் வாய் பேசுதே பளபளவென பற்கள் கண் கூசுதே பகல் இரவுகள் என்னை பந்தாடுதே

ஆண்: உன்னோட கண் ஜாட இலவச மின்சாரம் ஆண்கோழி நான் தூங்க நீ தானே பஞ்சாரம் உன் மூச்சு காதல் ரீங்காரம்

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன கூந்தல் கோர்வையில் குடிசைய போட்டு கண்கள் ஜன்னலில் கதவினைப் பூட்டு கண்ணே தலையாட்டு காதல் விளையாட்டு

ஆண்: { கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன } (2)

ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா

ஆண்: { தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா } (2)

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: { தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா } (2)

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன கூந்தல் கோர்வையில் குடிசைய போட்டு கண்கள் ஜன்னலில் கதவினைப் பூட்டு கண்ணே தலையாட்டு காதல் விளையாட்டு

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: .........
பெண்: .........

ஆண்: கலகலவென ஆடும் லோலாக்கு நீ பளபளவென பூத்த மேலாக்கு நீ தளதளவென இருக்கும் பல்லாக்கு நீ வளவளவென பேசும் புல்லாக்கு நீ

ஆண்: அய்யாவே அய்யாவே அழகியப் பாருங்க அம்மாவும் அப்பாவும் இவளுக்கு யாருங்க வெண்ணிலா சொந்தக் காரிங்க

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன

பெண்: .........

ஆண்: இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன

பெண்: .........

பெண்: ..........

ஆண்: தழுதழுவென கூந்தல் கை வீசுதே துருதுருவென கண்கள் வாய் பேசுதே பளபளவென பற்கள் கண் கூசுதே பகல் இரவுகள் என்னை பந்தாடுதே

ஆண்: உன்னோட கண் ஜாட இலவச மின்சாரம் ஆண்கோழி நான் தூங்க நீ தானே பஞ்சாரம் உன் மூச்சு காதல் ரீங்காரம்

ஆண்: கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன கூந்தல் கோர்வையில் குடிசைய போட்டு கண்கள் ஜன்னலில் கதவினைப் பூட்டு கண்ணே தலையாட்டு காதல் விளையாட்டு

ஆண்: { கத்தாழ கண்ணால குத்தாத நீ என்ன இல்லாத இடுப்பால இடிக்காத நீ என்ன } (2)

ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தா

Male: { Thakida thakida thakida thakida thakida thakida Thakida thakida thakida thakida thakida thakida thaa } (2)

Male: Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai

Female: ........

Male: Illaadha idupaalae idikaadhae nee enna

Female: .......

Male: { Thakida thakida thakida thakida thakida thakida Thakida thakida thakida thakida thakida thakida thaa } (2)

Male: Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai Koondhal korvaiyil kudisaiyai potu Kangal jannalil kadhavinai pootu Kannae thalaiyaatu kaadhal vilaiyaatu

Male: Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai

Female: .......

Male: Illaadha idupaalae idikaadhae nee enna

Female: .......

Male: ..........    
Female: ........

Male: Kalakalavena aadum lolaaku nee Palapalavena pootha melaaku nee Thala thalavena irukum pallaaku nee Valavalavena pesum pullaaku nee

Male: Aiyaavae aiyaavae azhagiya paarunga Ammavum appavum ivaluku yaarunga Vennila sondhakaaringa

Male: Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai

Female: .......

Male: Illaadha idupaalae idikaadhae nee enna

Female: .......

Female: .................

Male: Thaluthaluvena koondhal kai veesudhae Thuruthuruvena kangal vaai pesudhae Palapalavena parkal kan koosudhae Pagal iravugal ennai pandhaadudhae

Male: Unnoda kan jaada ilavasa minsaaram Aankozhi naan thoonga nee thaanae panjaaram Un moochu kaadhal ringaaram

Male: Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai Illaadha idupaalae idikaadhae nee enna Koondhal korvaiyil kudisaiyai potu Kangal jannalil kadhavinai pootu Kannae thalaiyaatu kaadhal vilaiyaatu

Male: { Kathaazha kannaala kuthaadha nee ennai Illaadha idupaalae idikaadhae nee enna } (2)

Male: Thakida thakida thakida thakida thakida thakida thaa

Other Songs From Anjathe (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil collection lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • nerunjiye

  • song with lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • amarkalam padal

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics download

  • enna maranthen

  • tamil paadal music

  • lyrics with song in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics