Marudhaani Song Lyrics

Annaatthe cover
Movie: Annaatthe (2020)
Music: D.Imman
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Nakash Aziz, Anthony Daasan and Vandana Srinivasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: மானா மதுரையில மாமன் குதிரையில மாலை கொண்டு வாரான்

ஆண்: மீனா மினுங்கையில மின்னி சினுங்கையில மேளங் கொட்ட போறான்

ஆண்: ஹேய் மலந்து மலந்து அணிச்சங் கொளுந்து மனமனக்குதடி மாப்புள மாப்புள தோளோட ஆட வளந்து வளந்து அழக சொமந்து மினு மினுக்குதடி வெத்தல வெத்தல பாக்கோட கூட

பெண்: அஞ்சன அஞ்சனமே விழி பூச கொஞ்சுனு கொஞ்சுதம்மா வலையோச

ஆண்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

அனைவரும்: பொம்மி நடந்து வர கும்மி அடிங்க ஜோரா தாலி சூட போறா அம்மி மிதிக்கபோறா அன்ப வெதைக்க போறா தாய் வீட்டு சீரா

ஆண்: ஏய் தவுல அடிக்க நாயனம் ஒலிக்க நேரம் நெருங்குதடி அச்சத அச்சத உன்மேல தூவ வெரல புடிக்க விரதம் முடிக்க வரான் தெரிஞ்சுக்கடி அங்கன இங்கன நீ துள்ளி தாவ

பெண்: அக்கறை அக்கறையா இருப்பான்டி சக்கர சக்கரையா இனிப்பான்டி

அனைவரும்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு...

ஆண்: ஓஹோ ..ஹ ஹா...ஓஹோ

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ.. ஓ.. ஹோ..

ஆண்: மண்ணுதான் வித ஒன்னுதான் அத நூறா மாத்தி நீட்டுமே நின்னுதான் எங்க பொண்ணுதான் மறு வீட்ட ஏத்தி காட்டுமே

ஆண்: நெட்டை இல்ல குட்டை இல்ல ரெண்டு கரையும் நேராக கொட்டும் மழை கொட்டையில தாங்கி பிடிக்கும் ஆறாக யாரு பெருசுன்னு என்னாத விட்டு தள்ளு வண்ணம் எனஞ்சு நின்னாதான் வானவில்லு

ஆண்: ஆணும் பொன்னும் ஒண்ணுக்கொண்ணு சேர்ந்து வாழ வேனுங்கண்ணு உள்ளத உள்ளத நல்லத நல்லத கேட்டு

அனைவரும்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

குழு: ...............

ஆண்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு..

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: மானா மதுரையில மாமன் குதிரையில மாலை கொண்டு வாரான்

ஆண்: மீனா மினுங்கையில மின்னி சினுங்கையில மேளங் கொட்ட போறான்

ஆண்: ஹேய் மலந்து மலந்து அணிச்சங் கொளுந்து மனமனக்குதடி மாப்புள மாப்புள தோளோட ஆட வளந்து வளந்து அழக சொமந்து மினு மினுக்குதடி வெத்தல வெத்தல பாக்கோட கூட

பெண்: அஞ்சன அஞ்சனமே விழி பூச கொஞ்சுனு கொஞ்சுதம்மா வலையோச

ஆண்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

அனைவரும்: பொம்மி நடந்து வர கும்மி அடிங்க ஜோரா தாலி சூட போறா அம்மி மிதிக்கபோறா அன்ப வெதைக்க போறா தாய் வீட்டு சீரா

ஆண்: ஏய் தவுல அடிக்க நாயனம் ஒலிக்க நேரம் நெருங்குதடி அச்சத அச்சத உன்மேல தூவ வெரல புடிக்க விரதம் முடிக்க வரான் தெரிஞ்சுக்கடி அங்கன இங்கன நீ துள்ளி தாவ

பெண்: அக்கறை அக்கறையா இருப்பான்டி சக்கர சக்கரையா இனிப்பான்டி

அனைவரும்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு...

ஆண்: ஓஹோ ..ஹ ஹா...ஓஹோ

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ.. ஓ.. ஹோ..

ஆண்: மண்ணுதான் வித ஒன்னுதான் அத நூறா மாத்தி நீட்டுமே நின்னுதான் எங்க பொண்ணுதான் மறு வீட்ட ஏத்தி காட்டுமே

ஆண்: நெட்டை இல்ல குட்டை இல்ல ரெண்டு கரையும் நேராக கொட்டும் மழை கொட்டையில தாங்கி பிடிக்கும் ஆறாக யாரு பெருசுன்னு என்னாத விட்டு தள்ளு வண்ணம் எனஞ்சு நின்னாதான் வானவில்லு

ஆண்: ஆணும் பொன்னும் ஒண்ணுக்கொண்ணு சேர்ந்து வாழ வேனுங்கண்ணு உள்ளத உள்ளத நல்லத நல்லத கேட்டு

அனைவரும்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு

குழு: ...............

ஆண்: மருதானி செவப்பு செவப்பு மகராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதானி செவப்பு செவப்பு மனமேடை நெனப்பு நெனப்பு..

Music by: D.Imman

Female: Maana madhuraiyila Maaman kudhiraiyila Maalakkonduvaraan

Male: Meena minungaiyila Minni sinungaiyila Melangkotta poraan

Male: Hei malandhu malanadhu Anichangkolunthu Manamankkuthadi Maapula maapula tholoda aada Valanthu valanthu Azhaga somandhu Minu minukkuthadi Veththala veththala paakkoda kooda

Female: Anjana anjanamae vizhipoosa Konjunu konjuthamma valaiyosa

Male: Marudhaani sevappu sevappu Maharaani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu

All: Pommi nadanthuvara Kummi adinga joraa Thaali sooda poraa Ammi midhikkapora Anba vidhaikkapora Thaai veettu seera

Male: Ye tavula adikka Nayanam olikka Neram nerunguthadi Atchatha atchatha unmela thoova Verala pudikka viradham mudikka Varan therinjikkadi Angana ingana nee thulli thaava

Female: Akkara akkarayaa iruppaandi Sakkara sakkarayaa inipaandi

All: Marudhaani sevappu sevappu Maharaani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu

Male: Ohoo.ha haa.ohooo

Male: Ho oo oo oo oo hoo

Male: Mannu dhaan vidha onnu dhaan Adhu noora mathi neettumae Ninnudhaan enga ponnu dhaan Maru veetta yethi kaatumae

Male: Nettiyilla kuttaiyilla Rendu karaiyum neraaga Kottum mazha kottaiyila Thaangi pidikkum aaraaga Yaaru perusunnu ennadha vittuthallu Vannam enanju ninnadhaan vaanavillu

Male: Aaanum ponnum onnukonnu Serndhu vaazha venungannu Ullatha ullatha nallatha nallatha kettu

All: Marudhaani sevappu sevappu Maharaani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu

Chorus: ...........

Male: Marudhaani sevappu sevappu Maharaani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu

Other Songs From Annaatthe (2020)

Annaatthe Annaatthe Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Vaa Saamy Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Arun Bharathi
Music Director: D. Imman
Yennuyirey Male Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
A For Annaatthe Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Arivu
Music Director: D. Imman
Yennuyirey Female Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • mainave mainave song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • vathikuchi pathikadhuda

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • google google panni parthen song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • maraigirai

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • chammak challo meaning in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • alagiya sirukki full movie