Vaa Saamy Song Lyrics

Annaatthe cover

இசை அமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: சாட்ட எடுத்துகிட்டு வேட்டி மடிச்சிக்கிட்டு எதிரிய எருவென எரி எரி எரிடா

ஆண்: கன்னங் கருப்பிருட்டு கடுவாய் புலிவெரட்டு கயவரின் கதையினை முடி முடி முடிடா

குழு: போடு .போடு...

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலைநடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
குழு: வா சாமி..வா சாமி

ஆண்: திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே கரு கரு தருமத்தின் தலைவனிடம் உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசைய பாரு கெடா கெடா மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா குருதியக் குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஒடுங்கடா

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலைநடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

குழு: மொகன மொகன

ஆண் மற்றும்
குழு: வெள்ள குதிரயில வேட்ட தொடங்கையில நரிகளின் நரித்தனம் ஒடு ஒடு ஒடுங்கும் வேங்க திமிறையில வேகம் எடுக்கையில பகைவனின் தொடைகளும் நடு நடு நடுங்கும்

குழு: வா சாமி.வா சாமி வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட உச்சிவானம் ரெண்டுபட உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க
குழு: வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்

ஆண்: சந்ததியா காத்து நிக்க சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட
குழு: வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்

ஆண்: நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா எதுத்து நிக்க யாரு நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம் தவிடு பொடியாக்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசையப் பாரு கெடா கெடா மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா குருதியக் குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஒடுங்கடா

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி பகை கொலை நடுங்க
குழு: வா சாமி.. வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொட நடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: அடி அடி இடியென தரதெறிக்க ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசையை பாரு கெடா கெடா மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா குருதியை குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

குழு: வா சாமி...

இசை அமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: சாட்ட எடுத்துகிட்டு வேட்டி மடிச்சிக்கிட்டு எதிரிய எருவென எரி எரி எரிடா

ஆண்: கன்னங் கருப்பிருட்டு கடுவாய் புலிவெரட்டு கயவரின் கதையினை முடி முடி முடிடா

குழு: போடு .போடு...

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலைநடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
குழு: வா சாமி..வா சாமி

ஆண்: திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே கரு கரு தருமத்தின் தலைவனிடம் உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசைய பாரு கெடா கெடா மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா குருதியக் குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஒடுங்கடா

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலைநடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

குழு: மொகன மொகன

ஆண் மற்றும்
குழு: வெள்ள குதிரயில வேட்ட தொடங்கையில நரிகளின் நரித்தனம் ஒடு ஒடு ஒடுங்கும் வேங்க திமிறையில வேகம் எடுக்கையில பகைவனின் தொடைகளும் நடு நடு நடுங்கும்

குழு: வா சாமி.வா சாமி வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட உச்சிவானம் ரெண்டுபட உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க
குழு: வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்

ஆண்: சந்ததியா காத்து நிக்க சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட
குழு: வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்

ஆண்: நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா எதுத்து நிக்க யாரு நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம் தவிடு பொடியாக்கு

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசையப் பாரு கெடா கெடா மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா குருதியக் குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஒடுங்கடா

ஆண்: வீச்சருவா கொண்ட கொல குலசாமி பகை கொலை நடுங்க
குழு: வா சாமி.. வா சாமி

ஆண்: கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொட நடுங்க
குழு: வா சாமி.வா சாமி

ஆண்: அடி அடி இடியென தரதெறிக்க ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

ஆண் மற்றும்
குழு: மீசையை பாரு கெடா கெடா மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா குருதியை குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

குழு: வா சாமி...

Male: Saattai eduthukittu Vetti madichikittu Ethiriya yeruvena Eri eri erida

Male: Kannan karuppiruttu Kaduva puliverattu Kayavarin kadhaiyinai Mudi mudi mudida

Chorus: Podu.poduuu

Male: Veecharuva konda kola kulasaami Vanthuruchae pagai kola nadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Male: Kettavana adhu poli poli poda Nanjuduchae avan thodanadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Male: Dhimu dhimu kuthiraigal Thimiri vara Oru vettaigal nadakkiradhae Tharu tharu dharumathin Thalaivanidam Un aattangal mudikkiradhae

Male &
Chorus: Meesaiya paaru keda keda Mirugatha azhikka vaaranada Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam odungada

Male: Veecharuva konda kola kulasaami Vanthuruchae pagai kola nadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Male: Kettavana adhu poli poli poda Nanjuduchae avan thodanadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Chorus: Mugana mugana

Male &
Chorus: Vellai kuthiraiyilae vetta thodangayilae Narigalin narithanam odu odu odungum Vengai thimiraiyila vegam edukkaiyila Pagaivanin thodaigalum nadu nadu nadungum

Chorus: Vaa saami vaa saami Vaa saami vaa saami

Male: Ukkirangal ondrupada Utchi vaanam rendupada Urumakatti oora kaakka
Chorus: Vaaran vaaran vaaran Madura veeran madham kondu vaaran

Male: Sandhathiya kaathu nikka Sangadangal theerthu vaikka Paava kanakka theerthu katta
Chorus: Vaaran vaaran vaaran Madura veeran madham kondu vaaran

Male: Neruppu kannil eriyuthada Ethirthu nikka yaaru Nerungi varum vinaigalellaam Thavidu podiyaakku

Male &
Chorus: Meesaiya paaru keda keda Mirugatha azhikka vaaranda Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam odungada

Male: Veecharuva konda kola kulasaami Vanthuruchae pagai kola nadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Male: Kettavana adhu poli poli poda Nanjuduchae avan thodanadunga
Chorus: Vaa saami vaa saami

Male: Adi adi idiyena thara therikka Oru thandavam nadakkiradhae Pida pida pidariya izhuthu vara Perum pralayam vedikkiradhae

Male &
Chorus: Salangaigal aaduthu sada sada Sadaiyinil irukkida vaaranada Udukkaiyin oosai vida vida Urumbiya oongi adingada

Male &
Chorus: Meesaiya paaru keda keda Mirugatha azhikka vaaranda Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam odungada

Chorus: Vaa saami

Other Songs From Annaatthe (2020)

Marudhaani Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Mani Amuthavan
Music Director: D.Imman
Annaatthe Annaatthe Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Yennuyirey Male Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
A For Annaatthe Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Arivu
Music Director: D. Imman
Yennuyirey Female Song Lyrics
Movie: Annaatthe
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru manam whatsapp status download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil song lyrics in english

  • naan unarvodu

  • lyrics status tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics