Ghost Party Song Lyrics

Annabelle Sethupathi cover
Movie: Annabelle Sethupathi (2021)
Music: Krishna Kishor
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Jonita Gandhi, ADK and Yashita Sharma

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட

பெண்: தேவி. சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா காமி காமி அள்ள காமி

ஆண்: ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா

ஆண்: இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய

பெண்: ஹலோவீன் பார்ட்டி நாங்க செய்வோம் கேக்க ஆளில்ல கொஞ்சம் ஃபாலோ பண்ணி வந்திடுவோம் ஆனா காலில்ல

பெண்: நம்பர் 𝟭𝟯 எங்க டோரு நம்பரு அந்த டோரா மாயா எல்லாம் ரொம்ப நாலா மெம்பரு காத்து கறுப்பா கூட இருப்பா பாகமதியா ரெடியா பின்னால வந்து உன்ன புடிப்பா

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட

பெண்: தேவி. சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா காமி காமி அள்ள காமி

அனைவரும்: ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா

அனைவரும்: இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க எங்க எங் எங் எங்க பேட்ட

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட

பெண்: தேவி. சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா காமி காமி அள்ள காமி

ஆண்: ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா

ஆண்: இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய

பெண்: ஹலோவீன் பார்ட்டி நாங்க செய்வோம் கேக்க ஆளில்ல கொஞ்சம் ஃபாலோ பண்ணி வந்திடுவோம் ஆனா காலில்ல

பெண்: நம்பர் 𝟭𝟯 எங்க டோரு நம்பரு அந்த டோரா மாயா எல்லாம் ரொம்ப நாலா மெம்பரு காத்து கறுப்பா கூட இருப்பா பாகமதியா ரெடியா பின்னால வந்து உன்ன புடிப்பா

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட ஊரு தூங்குற போது ஸ்டார்ட் ஆகும் எங்க வேட்ட காத்து கிளம்புது பாரு எல்லாமே எங்க சேட்ட நைட்டு விடியுது பாரு அது தானே எங்க கோட்ட

பெண்: தேவி. சந்திரமுகி அந்த காஞ்சனாக்கு ராணி ஒரு ஃப்ரீக்கி டிராகுலா நீ இனி கான்ஜுரிங்கா காமி காமி அள்ள காமி

அனைவரும்: ஏ அரண்மண வாசல் இது தான் தில்லுக்கு துட்டு நா தருவேன் வரியா அருந்ததி இவ உள்ளதா இருக்கா சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொறயா

அனைவரும்: இருட்டறையில என்னமோ இருக்கு பயமா இருக்கு டார்லிங் முனியா பெட்ரோமேக்ஸு லைட்ட எடுத்து பாரு தெரியும் மோகினிய

பெண்: ஆவி பறக்குது பாரு சூடாச்சு எங்க பேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க பேட்ட எங்க சேட்ட எங்க எங்க எங் எங் எங்க பேட்ட

Female: Aavi parakkuthu paaru Soodachu enga petta Ooru thoongura bothu Start aagum enga vetta Kaathu kelambuthu paaru Ellamae enga saetta Night vidiyuthu paaru Adhu thaanae enga kotta

Female: Devi ..chandramukhi Andha kanchanaakku raani Oru freaky.. dracula nee Ini conjuringa kammi kammi allu kammi

Male: Ye aranmanai vaasal idhu thaan Dhillukku dhuttu naan tharuven variya Arundhathi ava ullatha irukka Sangili bungili kadhava thoraya

Male: Iruttu araiyila ennamo irukku Bayama irukku darling muniya Petromax-u light-ah eduthu paaru Theriyum moginiya

Female: Halloween-u party naanga seivom Kekka aal illa Konjam follow panni vanthuduvom Aana kaal illa

Female: Number 13 enga Door-u number-u Andha dora maya ellaam Romba naala member

Female: Kaathu karuppa Kooda iruppa Baagamathiya ready-ah Pinnala vandhu unnai pudippa

Female: Aavi parakkuthu paaru Soodachu enga petta Ooru thoongura bothu Start aagum enga vetta Kaathu kelambuthu paaru Ellamae enga saetta Night vidiyuthu paaru Adhu thaanae enga kotta

Female: Devi ..chandramukhi Andha kanchanaakku raani Oru freaky.. dracula nee Ini conjuringa kammi kammi allu kammi

All: Ye aranmanai vaasal idhu thaan Dhillukku dhuttu naan tharuven variya Arundhathi ava ullatha irukka Sangili bungili kadhava thoraya

All: Iruttu araiyila ennamo irukku Bayama irukku darling muniya Petromax-u light-ah eduthu paaru Theriyum moginiya

Female: Aavi parakkuthu paaru Soodachu enga petta Enga petta enga saettai Enga petta enga saettai Enga .enga. eng.eng enga petta

Other Songs From Annabelle Sethupathi (2021)

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • bujjisong lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • worship songs lyrics tamil

  • nice lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tholgal

  • master tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • paatu paadava

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • kadhal valarthen karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • vijay songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download