Chinna Chinna Kanavugal Barama Song Lyrics

Annai – 2000 Film cover
Movie: Annai – 2000 Film (2000)
Music: Dhina
Lyricists: Kadhal Mathi
Singers: Nithyashree and Unni Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா ஏதேதோ எனக்குள் நிகழ்ந்ததே எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ பறக்குதே நெஞ்சுக்குள் மின்னல்கள் தெறிக்குதே

பெண்: சுகம் தாளாமலே மனம் தள்ளாடுதே வரும் ஓசையெல்லாம் எனைத் தாலாட்டுதே சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

குழு: .........

ஆண்: ஒரு புறம் நானும் பெருந்தவம் செய்தேன் இறைவனை நாளும் இதுதான் கேட்டேன்
பெண்: ஆயிரம் பறவைகள் கிளைகளில் கூடிடும் தெய்வத்தின் அருளுடன் பூத்தது தாவரம்

ஆண்: வேரிடவே மயில்கள் வருமா தென்றலும் இனி தாலாட்டுமா

பெண்: ஸாநிஸரி மபதநிஸ ஸாநிஸரி மபதநிரிஸ

ஆண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா..

குழு: சந்திரனின் சாறெடுத்து சந்தனத்த பூசுவோம் தங்க மகராசியை சீராட்டுவோம் சந்திரனின் சாறெடுத்து சந்தனத்த பூசுவோம் தங்க மகராசியை சீராட்டுவோம் வெள்ளி மின்னல் வகிடெடுத்து தாழம்பூவ பின்னுவோம் வானவில்ல வளையாக்கி கைகளில் சூட்டுவோம்

பெண்: சிறுமணி பூவின் கருவறை நானா வெள்ளிப்பனித் துளியிலே முத்தையெடுத்தேனா
ஆண்: தலைமுறை தாங்கிடும் தாய்மையின் பாக்கியம் இதயத்தை கிள்ளுதே பிள்ளைத்தமிழ் இலக்கியம்

பெண்: நான் புதிதாய் இன்றுதான் பிறந்தேன் தனிமரம் நான் தோப்பாகினேன்

ஆண்: ஸாநிஸரி மபதநிஸ ஸாநிஸரி மபதநிரிஸ

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

ஆண்: ஏதேதோ எனக்குள் நிகழ்ந்ததே எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ பறக்குதே நெஞ்சுக்குள் மின்னல்கள் தெறிக்குதே

பெண்: ஸரிபமகரி நிஸகநிரிஸா

இருவர்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா..

பெண்: ........

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா ஏதேதோ எனக்குள் நிகழ்ந்ததே எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ பறக்குதே நெஞ்சுக்குள் மின்னல்கள் தெறிக்குதே

பெண்: சுகம் தாளாமலே மனம் தள்ளாடுதே வரும் ஓசையெல்லாம் எனைத் தாலாட்டுதே சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

குழு: .........

ஆண்: ஒரு புறம் நானும் பெருந்தவம் செய்தேன் இறைவனை நாளும் இதுதான் கேட்டேன்
பெண்: ஆயிரம் பறவைகள் கிளைகளில் கூடிடும் தெய்வத்தின் அருளுடன் பூத்தது தாவரம்

ஆண்: வேரிடவே மயில்கள் வருமா தென்றலும் இனி தாலாட்டுமா

பெண்: ஸாநிஸரி மபதநிஸ ஸாநிஸரி மபதநிரிஸ

ஆண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா..

குழு: சந்திரனின் சாறெடுத்து சந்தனத்த பூசுவோம் தங்க மகராசியை சீராட்டுவோம் சந்திரனின் சாறெடுத்து சந்தனத்த பூசுவோம் தங்க மகராசியை சீராட்டுவோம் வெள்ளி மின்னல் வகிடெடுத்து தாழம்பூவ பின்னுவோம் வானவில்ல வளையாக்கி கைகளில் சூட்டுவோம்

பெண்: சிறுமணி பூவின் கருவறை நானா வெள்ளிப்பனித் துளியிலே முத்தையெடுத்தேனா
ஆண்: தலைமுறை தாங்கிடும் தாய்மையின் பாக்கியம் இதயத்தை கிள்ளுதே பிள்ளைத்தமிழ் இலக்கியம்

பெண்: நான் புதிதாய் இன்றுதான் பிறந்தேன் தனிமரம் நான் தோப்பாகினேன்

ஆண்: ஸாநிஸரி மபதநிஸ ஸாநிஸரி மபதநிரிஸ

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

பெண்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா

ஆண்: ஏதேதோ எனக்குள் நிகழ்ந்ததே எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ பறக்குதே நெஞ்சுக்குள் மின்னல்கள் தெறிக்குதே

பெண்: ஸரிபமகரி நிஸகநிரிஸா

இருவர்: சின்ன சின்ன கனவுகள் பாரமா அன்னையின்றி உயிர்கள் மண்ணில் தோன்றுமா..

Female: ..........

Female: Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma Yedhyedho enakkul nigazhndhadhae Ennangal engengoo parakkuthae Nenjukkul minnalgal therikkuthae

Female: Sugam thaalamalae manam thalladudhae Varum osai ellam enai thaalattudhae Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma

Chorus: ........

Male: Oru puram nanum perunthavam seidhen Iraivanai naalum idhu thaan ketten
Female: Aayiram paravaigal kilaigalil koodidum Deivathin aruludan poothathu thaavaram

Male: Ver idavae mayilgal varuma Thendralum ini thaalattuma

Female: Sa ni sa ri ma pa dha ni sa Sa ni sa ri ma pa dha ni ri sa

Male: Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma

Chorus: Chandiranin saar eduthu Sandhanatha poosuvom Thanga magaraasiya seeraattvom Chandiranin saar eduthu Sandhanatha poosuvom Thanga magaraasiya seeraattvom Velli minnal vagideduthu Thaazham poova pinnuvom Vaanavilla valaiyaakki kaigalil sootuvom

Female: Sirumani poovin karuvarai naana Velli pani thuliyilae muthai eduthaenaa
Male: Thalai murai thaangidum thaaimaiyin baakiyam Idhayathai killudhae pillai thamizh ilakiyam

Female: Naan pudhithaai indru thaan piranthen Thani maram naan thoppaaginen

Male: Sa ni sa ri ma pa dha ni sa Sa ni sa ri ma pa dha ni ri sa

Female: Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma

Female: Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma

Male: Yedhyedho enakkul nigazhndhadhae Ennangal engengoo parakkuthae Nenjukkul minnalgal therikkuthae

Female: Sa ri pa ma ga ri

Ni sa ga ni ri sa

Both: Chinna chinna kanavugal baarama Annaiyindri uyirgal mannil thondruma

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil song search by lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil hymns lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • kanne kalaimane song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • murugan songs lyrics