Puthagaththai Mella Song Lyrics

Annai Bhoomi 3D cover
Movie: Annai Bhoomi 3D (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

பெண்: இந்த புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

பெண்: முன்னும் பின்னும் ரெண்டு பக்கம் அச்சடிச்சு வெச்சிருக்கும் நல்ல பள்ளியறை சம்பவங்கள் வாலிபத்தின் சங்கதிகள்

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு ஆஅ...ஆஅ...ஆஆ...ஆஆஆ

பெண்: அலங்கார ஆடை கொண்டு அதற்கேற்ற ஜாடை கொண்டு இவள் ஒரு தனிமையில் இரவிலே வாட அழகான கன்னம் ரெண்டு அடையாளச் சின்னம் ஒன்று வாங்கிட வழங்கிட ஒருவனைத் தேட

பெண்: நல்ல உறவு உன்னுருவில் என்னருகில் வந்த பொழுது சின்ன இடையில் கட்டிலறை மெட்டுகளை தொட்டு எழுது

பெண்: புது மேனி நோகாமல் புண்ணாக ஆகாமல் எண்ணுகின்ற எண்ணங்களை கண்டறிய பேச விடு வந்திருக்கும் மன்மதனே என்னுடைய மன்னவனே

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

ஆண்: வளையோசை கேட்டால் என்ன விழி ஜாடை பார்த்தால் என்ன மயங்குமோ கலங்குமோ என் மனம் தானே ஒரு போதும் ஆசையில்லை உதவாது காதல் தொல்லை உலகிலே இது வரை தனி மரம் நானே

ஆண்: கன்னி அழகு தத்தி வர தத்தி வர கண்டு ரசிப்பேன் கண்ட வரையில் போதுமென போதுமென எட்டியிருப்பேன்

ஆண்: சுகமான சங்கீதம் கேட்டாலே சந்தோசம் இந்த மனம் உன்னுடைய சொந்த மனம் இல்லையடி கொஞ்சுவதை கெஞ்சுவதை மெல்ல மெல்ல விட்டு விடு

ஆண்: புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஒரு தத்துவமும் இல்லை எனக்கு புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஒரு தத்துவமும் இல்லை எனக்கு

ஆண்: கண்ணில் ஒரு மோகமில்லை நெஞ்சில் ஒரு தாகமில்லை கட்டழகை தொட்டதில்லை காதல் என்னைச் சுட்டதில்லை.

ஆண்: புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஆஆஆஆ..ஆஆஆ...

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

பெண்: இந்த புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

பெண்: முன்னும் பின்னும் ரெண்டு பக்கம் அச்சடிச்சு வெச்சிருக்கும் நல்ல பள்ளியறை சம்பவங்கள் வாலிபத்தின் சங்கதிகள்

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு ஆஅ...ஆஅ...ஆஆ...ஆஆஆ

பெண்: அலங்கார ஆடை கொண்டு அதற்கேற்ற ஜாடை கொண்டு இவள் ஒரு தனிமையில் இரவிலே வாட அழகான கன்னம் ரெண்டு அடையாளச் சின்னம் ஒன்று வாங்கிட வழங்கிட ஒருவனைத் தேட

பெண்: நல்ல உறவு உன்னுருவில் என்னருகில் வந்த பொழுது சின்ன இடையில் கட்டிலறை மெட்டுகளை தொட்டு எழுது

பெண்: புது மேனி நோகாமல் புண்ணாக ஆகாமல் எண்ணுகின்ற எண்ணங்களை கண்டறிய பேச விடு வந்திருக்கும் மன்மதனே என்னுடைய மன்னவனே

பெண்: புத்தகத்தை மெல்லப் புரட்டு இதன் தத்துவத்தைச் சொல்லும் இருட்டு

ஆண்: வளையோசை கேட்டால் என்ன விழி ஜாடை பார்த்தால் என்ன மயங்குமோ கலங்குமோ என் மனம் தானே ஒரு போதும் ஆசையில்லை உதவாது காதல் தொல்லை உலகிலே இது வரை தனி மரம் நானே

ஆண்: கன்னி அழகு தத்தி வர தத்தி வர கண்டு ரசிப்பேன் கண்ட வரையில் போதுமென போதுமென எட்டியிருப்பேன்

ஆண்: சுகமான சங்கீதம் கேட்டாலே சந்தோசம் இந்த மனம் உன்னுடைய சொந்த மனம் இல்லையடி கொஞ்சுவதை கெஞ்சுவதை மெல்ல மெல்ல விட்டு விடு

ஆண்: புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஒரு தத்துவமும் இல்லை எனக்கு புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஒரு தத்துவமும் இல்லை எனக்கு

ஆண்: கண்ணில் ஒரு மோகமில்லை நெஞ்சில் ஒரு தாகமில்லை கட்டழகை தொட்டதில்லை காதல் என்னைச் சுட்டதில்லை.

ஆண்: புத்தகத்தில் என்ன இருக்கு ஆஆஆஆ..ஆஆஆ...

Female: Puthagathai mella purattu Idhan thathuvathai chollum iruttu Indha puthagathai mella purattu Idhan thathuvathai chollum iruttu

Female: Munnum pinnum Rendu pakkam Achadichu vechirukkum Nalla palliyarai sambavangal Vaalibathin sangadhigal

Female: Puthagathai mella purattu Aaaa.aaa..aaa..aaaa..aaa...

Female: Alangaara aadai kondu Adharkketra jaadai kondu Ival oru thanimayil iravilae vaada Azhagaana kannam rendu Adaiyaala chinnam ondru Vaangida vazhangida oruvanai theda

Female: Nalla uravu unnuruvil Ennarugil vandha pozhudhu Chinna idaiyil kattilarai Mettugalai thottu ezhudhu

Female: Pudhu maeni nogaamal Punnaaga aagaamal Ennugindra ennangalai Kan mozhiyil pesa vidu Vandhirukkum manmadhanae Ennudaiya mannavanae

Female: Puthagathai mella purattu Idhan thathuvathai chollum iruttu

Male: Valaiyosai kettaal enna Vizhi jaadai paarthaal enna Mayangumo kalangumo En manam thaanae

Male: Oru podhum aasai illai Udhavaadhu kaadhal thollai Ulagilae idhu varai Thani maram naanae

Male: Kanni azhagu Thaththi vara thaththi vara Kandu rasippen Kanda varaiyil podhum yena Podhum yena etti iruppen

Male: Sugamaana sangeetham Kettaalae sandhosham Indha manam unnudaiya Sondha manam illaiyadi Konjuvadhai kenjuvadhai Mella mella vittu vidu

Male: Puthagathil enna irukku Oru thathuvamum illai enakku Indha puthagathil enna irukku Oru thathuvamum illai enakku

Male: Kannil oru mogam illai Nenjil oru dhaagam illai Kattazhagai thottadhillai Kaadhal ennai chuttadhillai

Male: Puthagathil enna irukku Aaa..aaa..aaa..aaa..aaa...

Other Songs From Annai Bhoomi 3D (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil thevaram songs lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil to english song translation

  • mulumathy lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • oru yaagam

  • lyrics video in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • tamil collection lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • bigil unakaga

  • kadhal kavithai lyrics in tamil