Raththiri Raththiri Song Lyrics

Annai Bhoomi 3D cover
Movie: Annai Bhoomi 3D (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது
பெண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது

ஆண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
பெண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
ஆண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

குழு: லாலா லாலாலோ லாலா லாலா லாலா லாலாலோ லாலா லாலா

பெண்: வானம் என்னும் ராஜ வீதியில் தேவலோக வெள்ளை யானை பவனி வந்தது
ஆண்: உன்னை என்னை தாங்கி வந்தது ஊர்வலத்தில் தேவர் கூட்டம் வானம் விட்டது

பெண்: என்ன என்னவோ வர்ண ஜாலங்கள் மெல்லிசைகளின் மேள தாளங்கள்
ஆண்: ராஜ ராஜனின் ராணியல்லவா பூஜை செய்கிற மேனியல்லவா

பெண்: ஆதி அந்தம் அற்புதம் அழகு என்னும் சித்திரம் ஆடவா கூடவா வா...

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது முழிக்குது முழிக்குது
பெண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது தூங்குது தூங்குது

ஆண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
பெண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
ஆண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

ஆண்: வெள்ளி மேகம் மெத்தை போடுது வானவில்லும் வண்ண வண்ண பூவை தூவுது
பெண்: ஈர வாடை காத்து வீசுது சூடு கொஞ்சம் ஏறும்போது ஆற வைக்குது.

ஆண்: மின்னல் தேவதை ஆடி வந்தது மௌன ராகங்கள் பாடி வந்தது
பெண்: வான மீன்களும் தோழியானது விடி விளக்குகள் ஏற்றி வைக்குது
ஆண்: காம தேவன் பண்டிகை காண வேண்டும் கன்னிகை வாலிபம் ஏங்குது வா..

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது
ஆண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது

பெண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
ஆண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
பெண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது
பெண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது

ஆண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
பெண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
ஆண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

குழு: லாலா லாலாலோ லாலா லாலா லாலா லாலாலோ லாலா லாலா

பெண்: வானம் என்னும் ராஜ வீதியில் தேவலோக வெள்ளை யானை பவனி வந்தது
ஆண்: உன்னை என்னை தாங்கி வந்தது ஊர்வலத்தில் தேவர் கூட்டம் வானம் விட்டது

பெண்: என்ன என்னவோ வர்ண ஜாலங்கள் மெல்லிசைகளின் மேள தாளங்கள்
ஆண்: ராஜ ராஜனின் ராணியல்லவா பூஜை செய்கிற மேனியல்லவா

பெண்: ஆதி அந்தம் அற்புதம் அழகு என்னும் சித்திரம் ஆடவா கூடவா வா...

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது முழிக்குது முழிக்குது
பெண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது தூங்குது தூங்குது

ஆண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
பெண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
ஆண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

ஆண்: வெள்ளி மேகம் மெத்தை போடுது வானவில்லும் வண்ண வண்ண பூவை தூவுது
பெண்: ஈர வாடை காத்து வீசுது சூடு கொஞ்சம் ஏறும்போது ஆற வைக்குது.

ஆண்: மின்னல் தேவதை ஆடி வந்தது மௌன ராகங்கள் பாடி வந்தது
பெண்: வான மீன்களும் தோழியானது விடி விளக்குகள் ஏற்றி வைக்குது
ஆண்: காம தேவன் பண்டிகை காண வேண்டும் கன்னிகை வாலிபம் ஏங்குது வா..

பெண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது
ஆண்: காலையில் காலையில் அது தூங்குது தூங்குது

பெண்: வெண்ணிலாவோ. பெண்ணிலாவோ..
ஆண்: ஆடை கொண்டதோ ஆசை தந்ததோ
பெண்: ஆளை தொட்டு தோளை தொட்டு பின்னுதோ

ஆண்: ராத்திரி ராத்திரி அது முழிக்குது முழிக்குது

Male: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu
Female: Kaalaiyil kaalaiyil Adhu thoongudhu thoongudhu

Male: Vennilaavo pennilaavo
Female: Aadai kondadho Aasai thandhadho
Male: Aalai thottu Tholai thottu pinnudho

Female: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu

Chorus: Laalalaala lallaa. Laalla lallaa. Laalalaala lallaa. Laalla lallaa.

Female: Vaanam ennum Raaja veedhiyil Dheva loga vellai yaanai Bavani vandhadhu

Male: Unnai ennai Thaangi vandhadhu Oorvalatthil thevar koottam Vaanam vittadhu

Female: Enna ennavo varna jaalangal Mellisaigalin maela thaalangal
Male: Raaja raajanin raaniyallavaa Poojai seigira maeniyallavaa

Female: Aadhi andham arpudham Azhagu ennum siththiram Aadavaa koodavaa vaa.

Male: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu Muzhikkudhu muzhikkudhu
Female: Kaalaiyil kaalaiyil Adhu thoongudhu thoongudhu Thoongudhu thoongudhu

Male: Vennilaavo pennilaavo
Female: Aadai kondadho Aasai thandhadho
Male: Aalai thottu Tholai thottu pinnudho

Female: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu

Male: Velli megam Meththai podudhu Vaanavillum vanna vanna Poovai thoovudhu

Female: Eera vaadai Kaaththu veesudhu Soodu konjam yerum podhu Aara vaikkudhu

Male: Minnal dhevadhai Aadi vandhadhu Mauna raagangal paadi vandhadhu

Female: Vaana meengalum Thozhiyaanadhu Vidi vilakkugal yetri vaikkudhu

Male: Kaama dhevan pandigai Kaana vaendum kannigai Vaalibam yengudhu vaa.

Female: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu
Male: Kaalaiyil kaalaiyil Adhu thoongudhu thoongudhu

Female: Vennilaavo pennilaavo
Male: Aadai kondadho Aasai thandhadho
Female: Aalai thottu Tholai thottu pinnudho

Male: Raathiri raathiri Adhu muzhikkudhu muzhikkudhu

Other Songs From Annai Bhoomi 3D (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alli pookalaye song download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • master movie lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • kutty pasanga song

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • orasaadha song lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • story lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil song lyrics with music

  • murugan songs lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • maara theme lyrics in tamil