Malligai Poo Azhagil Song Lyrics

Annai Vayal cover
Movie: Annai Vayal (1992)
Music: Sirpi
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மல்லிகை பூவழகில் பாடும் இளம் பறவைகளில் நானும் உன்னை தேடி வந்தேன் பூங்குயிலே பூங்குயிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகைப்பூ அழகில்

குழு: ...........

ஆண்: தேவி பாதையாவும் திருக்கோயிலாக மாறும்

பெண்: பார்வை ஏற்றும் தீபம் உந்தன் வார்த்தை வேதமாகும்

ஆண்: கண்கள் எழுதும் நாளும் புது காதல் ஓவியம்

பெண்: பெண்ணின் மௌனம் கூசும் அதில் வண்ணம் ஆயிரம்

ஆண்: கொஞ்சும் மணிச்சந்தம் அது உந்தன் மொழியே
பெண்: எந்தன் மனசிற்பம் என கொண்டேன் உன்னையே
ஆண்: தவித்திடும் தனிமையில் குளித்திடும் மழையினிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகைப்பூ அழகில்

குழு: ..........

ஆண்: உந்தன் அழகை பேசும் தென்றல் பூவின் வாசம் வீசும்
பெண்: மூங்கில் தோளில் சாயும் தென்றல் ராகமாய் வாழும்

ஆண்: கலையும் கூந்தல் கோலம் சொல்லும் மோகப்பூங்கதை
பெண்: ஆசை சிறகை தேடும் ஒரு காதல் தேவதை

ஆண்: சொந்தம் இது சொர்கம் என வந்தது அருகே
பெண்: சிந்தும் மகரந்தம் இனி எந்தன் வழியே
ஆண்: நனைந்திடும் தளிர்களை அணைத்திடும் புது ஒளியே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகை பூவழகில் பாடும் இளம் பறவைகளில் நானும் உன்னை தேடி வந்தேன் பூங்குயிலே பூங்குயிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையிலே

ஆண்: மல்லிகை பூவழகில் பாடும் இளம் பறவைகளில் நானும் உன்னை தேடி வந்தேன் பூங்குயிலே பூங்குயிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகைப்பூ அழகில்

குழு: ...........

ஆண்: தேவி பாதையாவும் திருக்கோயிலாக மாறும்

பெண்: பார்வை ஏற்றும் தீபம் உந்தன் வார்த்தை வேதமாகும்

ஆண்: கண்கள் எழுதும் நாளும் புது காதல் ஓவியம்

பெண்: பெண்ணின் மௌனம் கூசும் அதில் வண்ணம் ஆயிரம்

ஆண்: கொஞ்சும் மணிச்சந்தம் அது உந்தன் மொழியே
பெண்: எந்தன் மனசிற்பம் என கொண்டேன் உன்னையே
ஆண்: தவித்திடும் தனிமையில் குளித்திடும் மழையினிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகைப்பூ அழகில்

குழு: ..........

ஆண்: உந்தன் அழகை பேசும் தென்றல் பூவின் வாசம் வீசும்
பெண்: மூங்கில் தோளில் சாயும் தென்றல் ராகமாய் வாழும்

ஆண்: கலையும் கூந்தல் கோலம் சொல்லும் மோகப்பூங்கதை
பெண்: ஆசை சிறகை தேடும் ஒரு காதல் தேவதை

ஆண்: சொந்தம் இது சொர்கம் என வந்தது அருகே
பெண்: சிந்தும் மகரந்தம் இனி எந்தன் வழியே
ஆண்: நனைந்திடும் தளிர்களை அணைத்திடும் புது ஒளியே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையில் பூக்கும் நிலா கனவுகளை உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன் பார்வையிலே பார்வையிலே

ஆண்: மல்லிகை பூவழகில் பாடும் இளம் பறவைகளில் நானும் உன்னை தேடி வந்தேன் பூங்குயிலே பூங்குயிலே

பெண்: ஆசை மணி ஓசையிலே

Male: Malligai poo azhagil Paadum ilam paravaigalil Nanum unai thedi vandhen Poonguyilae poonguyilae

Female: Aasai mani osaiyilae Pookkum nila kanavugalai Unnidathil pesa vandhen Paarvaiyilae paarvaiyilae

Male: Malligai poo azhagil

Chorus: ........

Male: Devi paadhai yaavum Thiru koilaaga maarum
Female: Paarvai yetrum dheepam Undhan vaarthai vedham aagum

Male: Kangal ezhuthum naalum Pudhu kaadhal oviyam
Female: Pennin naanam koosum Adhil vannam aayiram

Male: Konjum mani chandham Adhu undhan mozhiyae
Female: Endhan mana sirpam Ena konden unaiyae
Male: Thavithidum thanimaiyil Kulithidum mazhaiyinilae

Female: Aasai mani osaiyilae Pookkum nila kanavugalai Unnidathil pesa vandhen Paarvaiyilae paarvaiyilae

Male: Malligai poo azhagil

Chorus: ........

Male: Undhan azhagai pesum Thendral poovin vaasam veesum
Female: Moongil tholil saayum Thendral raagam aagi vaazhum

Male: Kalaiyum koondhal kolam Sollum moga poongadhai
Female: Aasai kiragai thedum Oru kaadhal devathai

Male: Sonsham idhu sorgam Ena vandhathu arugae
Female: Sindhum magarandham Ini endhan vazhiyae
Male: Nanainthidum thalirgalai Anaithidum pudhu oliyae

Female: Aasai mani osaiyilae Pookkum nila kanavugalai Unnidathil pesa vandhen Paarvaiyilae paarvaiyilae

Male: Malligai poo azhagil Paadum ilam paravaigalil Nanum unai thedi vandhen Poonguyilae poonguyilae

Female: Aasai mani osaiyilae

Other Songs From Annai Vayal (1992)

Vaa Vaa Vennilave Song Lyrics
Movie: Annai Vayal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Sirpi
Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil kannadasan padal

  • tamilpaa master

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kannana kanne malayalam

  • master song lyrics in tamil free download

  • national anthem in tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics