Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண்: பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண்: பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பெண்: காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே ஆஅஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
ஆண்: கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும் கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும் சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
இருவர்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள் பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண்: பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால் ஆஹ்ஹ.ஓஹோ..
பெண்: ஓஹோஹோ
ஆண்: ஹா...ஹா..ஆஅ.. பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால் பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
பெண்: இளையவர் என்றால் ஆசை வரும் இளையவர் என்றால் ஆசை வரும் முதியவர் என்றால் பாசம் வரும் முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
பெண்: ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
ஆண்: உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
பெண்: இருவர் என்பது மாறிவிடும் இருவர் என்பது மாறிவிடும் இருவர்: இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
இருவர்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள் பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண்: பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண்: பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பெண்: காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே ஆஅஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
ஆண்: கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும் கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும் சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
இருவர்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள் பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண்: பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால் ஆஹ்ஹ.ஓஹோ..
பெண்: ஓஹோஹோ
ஆண்: ஹா...ஹா..ஆஅ.. பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால் பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
பெண்: இளையவர் என்றால் ஆசை வரும் இளையவர் என்றால் ஆசை வரும் முதியவர் என்றால் பாசம் வரும் முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
பெண்: ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
ஆண்: உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
பெண்: இருவர் என்பது மாறிவிடும் இருவர் என்பது மாறிவிடும் இருவர்: இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
இருவர்: அழகிய மிதிலை நகரினிலே யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள் பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள் பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
Male: Azhagiya mithilai nagarinilae
Yaarukku jaanaki kaathirunthaal
Female: Pazhagidum raaman varavai enni
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Male: Azhagiya mithilai nagarinilae
Yaarukku jaanaki kaathirunthaal
Female: Pazhagidum raaman varavai enni
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Paathaiyai aval paarthirunthaal
Female: Kaaviya kannagi idhayathilae Aaaa..aaa...aaa..aaa.aa. Kaaviya kannagi idhayathilae Kaninthavar yaar ilam paruvathilae
Male: Kovalan enbathai oor ariyum Kovalan enbathai oor ariyum Siru kuzhanthaigalum avan per ariyum
Both: Azhagiya mithilai nagarinilae Yaarukku jaanaki kaathirunthaal Pazhagidum raaman varavai enni Paathaiyai aval paarthirunthaal Paathaiyai aval paarthirunthaal
Male: Paruvathu pengal thanithu irunthaal
Aaaha..oho .
Female: Hohoo
Male: Haa.haa.aaa..
Paruvathu pengal thanithu irunthaal
Paarpavar manathil enna varum
Female: Ilaiyavar endraal aasai varum Ilaiyavar endraal aasai varum Mudhiyavar endraal paasam varum Mudhiyavar endraal paasam varum
Female: Oruvarai oruvar unarnthu kondaal
Male: Ullathai nandraai purinthu kondaal
Female: Iruvar enbathu maari vidum
Iruvar enbathu maari vidum
Both: Irandum ondraai kalanthu vidum
Both: Azhagiya mithilai nagarinilae Yaarukku jaanaki kaathirunthaal Pazhagidum raaman varavai enni Paathaiyai aval paarthirunthaal Paathaiyai aval paarthirunthaal
tamil karaoke male songs with lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
karaoke tamil songs with english lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
nagoor hanifa songs lyrics free download
cuckoo cuckoo lyrics dhee
kanne kalaimane karaoke with lyrics
usure soorarai pottru
soorarai pottru kaattu payale lyrics
konjum mainakkale karaoke
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
maara movie song lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
lyrics song status tamil
azhage azhage saivam karaoke
oru porvaikul iru thukkam lyrics
worship songs lyrics tamil
you are my darling tamil song
tamil song lyrics video
thamizha thamizha song lyrics