Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பத்து மாதம் சுமந்திருந்து பெற்றாள் பகல் இரவாய் விழித்திருந்து வளர்த்தாள் வித்தகனாய் கல்வி பெற வைத்தாள் மேதினியில் நாம் வாழ செய்தாள். ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆண்: துன்பமும் தொல்லையும் ஏற்றுக் கொண்டே. ஏ..ஏ..ஏ.. ஆ...ஆ...ஆ. துன்பமும் தொல்லையும் ஏற்றுக் கொண்டே நம்மை சுகம் பெற வைத்திடும் கருணை வெள்ளம் சுகம் பெற வைத்திடும் கருணை வெள்ளம்
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆண்: நாளெல்லாம் பட்டினியாய் இருந்திடுவாள் ஒரு நாழிகை நம் பசி பொறுக்கமாட்டாள் மேலெல்லாம் இளைத்திட பாடு பட்டே... மேன்மையாய் நாம் வாழ செய்திடுவாள்.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆண்: பத்து மாதம் சுமந்திருந்து பெற்றாள் பகல் இரவாய் விழித்திருந்து வளர்த்தாள் வித்தகனாய் கல்வி பெற வைத்தாள் மேதினியில் நாம் வாழ செய்தாள். ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆண்: துன்பமும் தொல்லையும் ஏற்றுக் கொண்டே. ஏ..ஏ..ஏ.. ஆ...ஆ...ஆ. துன்பமும் தொல்லையும் ஏற்றுக் கொண்டே நம்மை சுகம் பெற வைத்திடும் கருணை வெள்ளம் சுகம் பெற வைத்திடும் கருணை வெள்ளம்
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆண்: நாளெல்லாம் பட்டினியாய் இருந்திடுவாள் ஒரு நாழிகை நம் பசி பொறுக்கமாட்டாள் மேலெல்லாம் இளைத்திட பாடு பட்டே... மேன்மையாய் நாம் வாழ செய்திடுவாள்.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை அவள் அடி தொழ மறப்பவர் மனிதரில்லை மனிதரில்லை மண்ணில் மனிதரில்லை அன்னையைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Male: Pathu maadham Sumandhirundhu petraal Pagal iravaai Vizhithirundhu valarthaal Vithaganaai kalvi pera vaithaal Maedhiniyil naam vaazha seidhaal Aa. aa. aa. aa.
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai Annaiyai pol oru dheivam illai Aval adi thozha marappavar manidharillai Manidharillai mannil manidharillai
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai Aval adi thozha marappavar manidharillai Manidharillai mannil manidharillai
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai
Male: Thunbamum thollaiyum Yaetru kondae. Ae. ae. ae. Aa. aa. aa. Thunbamum thollaiyum Yaetru kondae nammai Sugam pera vaithidum Karunai vellam Sugam pera vaithidum karunai vellam
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai Aval adi thozha marappavar manidharillai Manidharillai mannil manidharillai
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai
Male: Naalellaam pattiniyaai Irundhiduvaal Oru naazhighai nam pasi Porukka maattaal Maelellaam ilaithida paadu pattae. Maenmaiyaai naam vaazha seidhiduvaal. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Annaiyai pol oru dheivam illai Annaiyai pol oru dheivam illai Aval adi thozha marappavar manidharillai Manidharillai mannil manidharillai Annaiyai pol oru dheivam illai.
kutty pattas full movie in tamil download
malare mounama karaoke with lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil love feeling songs lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
sarpatta lyrics
kutty pattas tamil full movie
baahubali tamil paadal
raja raja cholan song lyrics tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
velayudham song lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
kai veesum
namashivaya vazhga lyrics
ilaya nila karaoke download
aagasam soorarai pottru lyrics