Kolladhe Idhu Pole Song Lyrics

Annaiyin Aanai cover
Movie: Annaiyin Aanai (1958)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Ku. Ma. Balasubramaniam
Singers: C. S. Jayaram and A. P. Komala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொல்லாதே இது போலே. பொல்லாத உலகமே நீ உள்ள படி ஒரு பிழையும் அறியாத உயிர்களையே

ஆண்: கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே பொல்லாத உலகமே நீ

இருவர்: இல்லாத கொடுமையிலே எங்களை கொல்லாதே இது போலே எங்களை கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே...

பெண்: அல்லும் பகலும் பசியால் வாடி அலைகிறோமே தெருவில் திண்டாடி

இருவர்: அல்லும் பகலும் பசியால் வாடி அலைகிறோமே தெருவில் திண்டாடி

ஆண்: கள்ளம் கபடம் ஏதும் அறியா. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. கள்ளம் கபடம் ஏதும் அறியா

இருவர்: வெள்ளை உள்ளம் படைத்த எங்களை கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே.

ஆண்: அன்பும் அறமும் நெஞ்சில் இல்லையா அனாதைக்கிறங்கும் பண்பே இல்லையா அன்பும் அறமும் நெஞ்சில் இல்லையா அனாதைக்கிறங்கும் பண்பே இல்லையா

இருவர்: துன்பம் தீர வழியே இல்லையா..ஆ. துன்பம் தீர வழியே இல்லையா சுகவாசிகளே கருணை இல்லையா

இருவர்: கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே.

ஆண்: இல்லை என்று வருபவர்க்கே இந்தா என்று தருவதற்க்கே இல்லை என்று வருபவர்க்கே இந்தா என்று தருவதற்க்கே இறைவன் பொருளை கொடுத்தானே...ஏ..ஏ. இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே

இருவர்: இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே கொல்லாதே இதை போலே.

ஆண்: கொல்லாதே இது போலே. பொல்லாத உலகமே நீ உள்ள படி ஒரு பிழையும் அறியாத உயிர்களையே

ஆண்: கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே பொல்லாத உலகமே நீ

இருவர்: இல்லாத கொடுமையிலே எங்களை கொல்லாதே இது போலே எங்களை கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே...

பெண்: அல்லும் பகலும் பசியால் வாடி அலைகிறோமே தெருவில் திண்டாடி

இருவர்: அல்லும் பகலும் பசியால் வாடி அலைகிறோமே தெருவில் திண்டாடி

ஆண்: கள்ளம் கபடம் ஏதும் அறியா. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. கள்ளம் கபடம் ஏதும் அறியா

இருவர்: வெள்ளை உள்ளம் படைத்த எங்களை கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே.

ஆண்: அன்பும் அறமும் நெஞ்சில் இல்லையா அனாதைக்கிறங்கும் பண்பே இல்லையா அன்பும் அறமும் நெஞ்சில் இல்லையா அனாதைக்கிறங்கும் பண்பே இல்லையா

இருவர்: துன்பம் தீர வழியே இல்லையா..ஆ. துன்பம் தீர வழியே இல்லையா சுகவாசிகளே கருணை இல்லையா

இருவர்: கொல்லாதே இது போலே கொல்லாதே இது போலே.

ஆண்: இல்லை என்று வருபவர்க்கே இந்தா என்று தருவதற்க்கே இல்லை என்று வருபவர்க்கே இந்தா என்று தருவதற்க்கே இறைவன் பொருளை கொடுத்தானே...ஏ..ஏ. இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே

இருவர்: இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே இதை மறப்பதும் சரியோ சீமானே கொல்லாதே இதை போலே.

Male: Kollaadhae idhu polae. Pollaadha ulagamae nee ulla padi Oru pizhaiyum ariyaadha uyirgalaiyae

Male: Kollaadhae idhu polae Kollaadhae idhu polae Pollaadha ulagamae nee

Both: Illaadha kodumaiyilae Engalai kollaadhae idhu polae Engalai kollaadhae idhu polae Kollaadhae idhu polae.

Female: Allum pagalum pasiyaal vaadi Alaigiromae theruvil thindaadi

Both: Allum pagalum pasiyaal vaadi Alaigiromae theruvil thindaadi

Male: Kallam kabadam yaedhum ariyaa. Aa. aa. aa. aa. aa. aa. Kallam kabadam yaedhum ariyaa

Both: Vellai ullam padaitha engalai

Both: Kollaadhae idhu polae Kollaadhae idhu polae.

Male: Anbum aramum nenjil illaiyaa Anaadhaikkirangum panbae illaiyaa Anbum aramum nenjil illaiyaa Anaadhaikkirangum panbae illaiyaa

Both: Thunbam theera Vazhiyae illaiyaa. aa. Thunbam theera vazhiyae illaiyaa Sugavaasigalae karunai illaiyaa

Both: Kollaadhae idhu polae Kollaadhae idhu polae.

Male: Illai endru varubavarkkae Indhaa endru tharuvadharkkae Illai endru varubavarkkae Indhaa endru tharuvadharkkae Iraivan porulai koduthaanae. Ae. ae. Idhai marappadhum sariyo seemaanae Idhai marappadhum sariyo seemaanae

Both: Idhai marappadhum sariyo seemaanae Idhai marappadhum sariyo seemaanae Kollaadhae idhu polae.

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • cuckoo padal

  • karnan lyrics tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • spb songs karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • thabangale song lyrics

  • kichili samba song lyrics