Adi Raakayee Song Lyrics

Annakili cover
Movie: Annakili (1976)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அடி ராக்காயி மூக்காயி குப்பாயி செவப்பாயி கஸ்தூரி மீனாக்‌ஷி தங்கப்பல் காரைய்யா தங்கமகளுக்கும் வாத்தியார் அய்யாவுக்கும் தை மாசம் கல்யாணம் நெல்லு குத்த வாங்கடியோ

பெண்: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

குழு: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

பெண்: பத்தோடு ஒண்ணு பலகாரம் பன்ன சத்தாக மாவிடிங்க
குழு: ஓ ஒய்யா

பெண்: கல்லோடு உமியும் சேராம பாத்து பக்குவமா இடிங்க

பெண்: பஞ்சு பஞ்சாக வரணும் பணியாரம் வெள்ளி நூலாக வரணும் இடியாப்பம் பஞ்சு பஞ்சாக வரணும் பணியாரம் வெள்ளி நூலாக வரணும் இடியாப்பம்

பெண்: இதுதானே கல்யாண விருந்தென்று ஊரே பாரட்ட வேணும்

குழு: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

குழு: லாலி லல்லி லாலி லல்லி.. லாலி லாலி லாலி லாலி லாலி லல்லி லாலி லாலி லாலி லாலி

பெண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணு மணவறை காண பொன்னாலே கோலமிடுங்க
குழு: ஓ ஒய்யா

பெண்: மாவிலை தென்னை இளங்குருத்தாக வீடெங்கும் ஆடவிடுங்க

பெண்: வள்ளி மானாக வரணும் மணபொண்ணு தங்க வேலாக வரணும் மாப்பிள்ளை
குழு: வள்ளி மானாக வரணும் மணபொண்ணு தங்க வேலாக வரணும் மாப்பிள்ளை

பெண்: இதுதானே கல்யாணமென்று ஊரே பாரட்ட வேணும்

பெண்: சுத்த மஞ்சள் பட்டுச்சேல கட்டதான் வேணும் முத்து முத்தா மல்லிகை பூ சூடத்தான் வேணும்

குழு: சுத்த மஞ்சள் பட்டுச்சேல கட்டதான் வேணும் முத்து முத்தா மல்லிகை பூ சூடத்தான் வேணும்

பெண்: முல்லை வெள்ளி போல பொண்ணு மின்னத்தான் வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்

குழு: நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்

பெண்: அடி ராக்காயி மூக்காயி குப்பாயி செவப்பாயி கஸ்தூரி மீனாக்‌ஷி தங்கப்பல் காரைய்யா தங்கமகளுக்கும் வாத்தியார் அய்யாவுக்கும் தை மாசம் கல்யாணம் நெல்லு குத்த வாங்கடியோ

பெண்: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

குழு: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

பெண்: பத்தோடு ஒண்ணு பலகாரம் பன்ன சத்தாக மாவிடிங்க
குழு: ஓ ஒய்யா

பெண்: கல்லோடு உமியும் சேராம பாத்து பக்குவமா இடிங்க

பெண்: பஞ்சு பஞ்சாக வரணும் பணியாரம் வெள்ளி நூலாக வரணும் இடியாப்பம் பஞ்சு பஞ்சாக வரணும் பணியாரம் வெள்ளி நூலாக வரணும் இடியாப்பம்

பெண்: இதுதானே கல்யாண விருந்தென்று ஊரே பாரட்ட வேணும்

குழு: சுத்த சம்பா பச்ச நெல்லு குத்தத்தா வேணும் முத்து முத்தா பச்சரிசி அள்ளத்தா வேணும் முல்லை வெள்ளி போல அன்னம் பொங்கத்தா வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்..

குழு: லாலி லல்லி லாலி லல்லி.. லாலி லாலி லாலி லாலி லாலி லல்லி லாலி லாலி லாலி லாலி

பெண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணு மணவறை காண பொன்னாலே கோலமிடுங்க
குழு: ஓ ஒய்யா

பெண்: மாவிலை தென்னை இளங்குருத்தாக வீடெங்கும் ஆடவிடுங்க

பெண்: வள்ளி மானாக வரணும் மணபொண்ணு தங்க வேலாக வரணும் மாப்பிள்ளை
குழு: வள்ளி மானாக வரணும் மணபொண்ணு தங்க வேலாக வரணும் மாப்பிள்ளை

பெண்: இதுதானே கல்யாணமென்று ஊரே பாரட்ட வேணும்

பெண்: சுத்த மஞ்சள் பட்டுச்சேல கட்டதான் வேணும் முத்து முத்தா மல்லிகை பூ சூடத்தான் வேணும்

குழு: சுத்த மஞ்சள் பட்டுச்சேல கட்டதான் வேணும் முத்து முத்தா மல்லிகை பூ சூடத்தான் வேணும்

பெண்: முல்லை வெள்ளி போல பொண்ணு மின்னத்தான் வேணும் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்

குழு: நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம் நம்ம வீட்டு கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்

Female: Adi rakkayee Mookaaye kupaaye Sevappee kasthoori meenakshi Thangappal karaiya Thangamagalukkum Vaadhyaar aiyaavukkum Thai maasam kalyaanam Nellu kutha vaangadiyo..

Female: Sutha chamba pacha nellu Kuthathaa venum Muthu mutha pacharisi Allathaa venum Mullai velli pola annam Pongathaa venum Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam.

Chorus: Sutha chamba pacha nellu Kuthathaa venum Muthu mutha pacharisi Allathaa venum Mullai velli pola annam Pongathaa venum Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam.

Female: Pathodu onnu Palagaaram panna Saththaaga maavidinga
Chorus: Oh oiyya

Female: Kallodu umiyum Seraama paathu Pakkuvama idinga

Female: Panju panjaaga Varanum paniyaaram Velli noolaaga Varanum idiyappam Panju panjaaga Varanum paniyaaram Velli noolaaga Varanum idiyappam

Female: Idhuthaanae Kalyaana virundhendru Oorae paaratta venum

Chorus: Sutha chamba pacha nellu Kuthathaa venum Muthu mutha pacharisi Allathaa venum Mullai velli pola annam Pongathaa venum Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam.

Chorus: Laali lalli laali lali.... Laali laali lali lali Laali lali Lali laali laali lali lali

Female: Maapillai ponnu Manavarai kaana Ponaalae kolamidunga
Chorus: Oh oiyya

Female: Maavilai thennai Ilanguruthaaga Veedengum aadavidunga

Female: Valli maanaga Varanum manaponnu Thanga velaaga Varanum maapillai
Chorus: Valli maanaga Varanum manaponnu Thanga velaaga Varanum maapillai

Female: Idhuthaanae Kalyaana virundhendru Oorae paaratta venum

Female: Sutha manjal Pattusela kattathaan venum Muthu mutha malligai poo Soodathaan venum

Chorus: Sutha manjal Pattusela kattathaan venum Muthu mutha malligai poo Soodathaan venum

Female: Mullai velli pola ponnu Minnathaan venum Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam

Chorus: Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam Namma veetu kalyaanam Idhu namma veetu kalyaanam

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master vaathi raid

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil film song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kutty story song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • thoorigai song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tholgal

  • nagoor hanifa songs lyrics free download