Kondaiyil Thaazhampoo Song Lyrics

Annamalai cover
Movie: Annamalai (1992)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

குழு: பாபபப்ப பாபபப்ப பப்பபா பாபபப்ப பாபபப்ப பப்பபா பபப பப்பா பபப பப்பபா பபப பப்பா பபப பப்பபா

ஆண்: கொண்டையில்
குழு: தாழம்பூ
ஆண்: நெஞ்சிலே
குழு: வாழைப்பூ
ஆண்: கூடையில் என்ன பூ
குழு: குஷ்பூ என் குஷ்பூ ஆ

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

ஆண்: உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ முல்லையே ஆடவா முத்தம் ரெண்டு போடவா

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

பெண்: உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் மனிதனே நீ ஒரு கோடி ஆண்களின் கலைஞனே மின்னல் போல நீ வந்து நின்றால் கூட்டம் கை தட்டுமே கோடி பூக்கள் கொட்டுமே

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

குழு: பபபபபா பபபபபா பபபபபா பபபபபா

ஆண்: பஞ்சுமெத்த கால் முளைச்சி நடந்து வந்தத போல நீ சுத்தி வந்து இழுக்குறியே சும்மா கெடந்த ஆள ஆ ஆஹா ஹே ஹே ஆஹா

பெண்: கன்று கண்டா கயிர் அறுக்கும் காரான் பசுவ போல நீ எதுக்க வந்தா வழுக்குதய்யா இழுத்து கட்டிய சேல

ஆண்: கண்டாங்கி சேலையாக மாறவா உன் கண்ணாடி மேனி தொட்டு மூடவா

பெண்: கல்யாணதாலி கட்டிபுட்டு கட்டில் மேலாடு ஜல்லிகட்டு

ஆண்: ஆனி வந்தா தாலி வந்து கட்டுவேன் சத்தியம் இன்னும் என்ன பத்தியம்

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

பெண்: மின்னல் போல நீ நடக்கும் சுறுசுறுப்ப பாத்து ஜன்னல் திறந்து கொண்டதய்யா சனிக்கிழமை நேத்து ஆ ஆ ஆன் ஆ

ஆண்: தாஜ்மஹால் நடந்து வந்து தழுவிக்கொண்டத பாத்து அடி தண்ணியாக வேர்த்து போச்சு சட்டையெல்லாம் நேத்து

பெண்: உன் கண்ணில் காந்த சக்தி உள்ளது அது என் கண்ணை வந்து வந்து கிள்ளுது

ஆண்: கண்ணுக்குள் பார்தேன் காதல் மச்சம் கல்யாணம் ஆனால் இன்னும் சொச்சம்

பெண்: அந்த யோகம் வந்து சேர்ந்தா கண்களும் தூங்குமா கட்டில் என்ன தாங்குமா

ஆண்: குஷ்பூ குஷ்பூ குஷ்பூ

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

ஆண்: உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ முல்லையே ஆடவா முத்தம் ரெண்டு போடவா

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

இசையமைப்பாளர்: தேவா

குழு: பாபபப்ப பாபபப்ப பப்பபா பாபபப்ப பாபபப்ப பப்பபா பபப பப்பா பபப பப்பபா பபப பப்பா பபப பப்பபா

ஆண்: கொண்டையில்
குழு: தாழம்பூ
ஆண்: நெஞ்சிலே
குழு: வாழைப்பூ
ஆண்: கூடையில் என்ன பூ
குழு: குஷ்பூ என் குஷ்பூ ஆ

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

ஆண்: உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ முல்லையே ஆடவா முத்தம் ரெண்டு போடவா

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

பெண்: உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் மனிதனே நீ ஒரு கோடி ஆண்களின் கலைஞனே மின்னல் போல நீ வந்து நின்றால் கூட்டம் கை தட்டுமே கோடி பூக்கள் கொட்டுமே

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

குழு: பபபபபா பபபபபா பபபபபா பபபபபா

ஆண்: பஞ்சுமெத்த கால் முளைச்சி நடந்து வந்தத போல நீ சுத்தி வந்து இழுக்குறியே சும்மா கெடந்த ஆள ஆ ஆஹா ஹே ஹே ஆஹா

பெண்: கன்று கண்டா கயிர் அறுக்கும் காரான் பசுவ போல நீ எதுக்க வந்தா வழுக்குதய்யா இழுத்து கட்டிய சேல

ஆண்: கண்டாங்கி சேலையாக மாறவா உன் கண்ணாடி மேனி தொட்டு மூடவா

பெண்: கல்யாணதாலி கட்டிபுட்டு கட்டில் மேலாடு ஜல்லிகட்டு

ஆண்: ஆனி வந்தா தாலி வந்து கட்டுவேன் சத்தியம் இன்னும் என்ன பத்தியம்

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

பெண்: மின்னல் போல நீ நடக்கும் சுறுசுறுப்ப பாத்து ஜன்னல் திறந்து கொண்டதய்யா சனிக்கிழமை நேத்து ஆ ஆ ஆன் ஆ

ஆண்: தாஜ்மஹால் நடந்து வந்து தழுவிக்கொண்டத பாத்து அடி தண்ணியாக வேர்த்து போச்சு சட்டையெல்லாம் நேத்து

பெண்: உன் கண்ணில் காந்த சக்தி உள்ளது அது என் கண்ணை வந்து வந்து கிள்ளுது

ஆண்: கண்ணுக்குள் பார்தேன் காதல் மச்சம் கல்யாணம் ஆனால் இன்னும் சொச்சம்

பெண்: அந்த யோகம் வந்து சேர்ந்தா கண்களும் தூங்குமா கட்டில் என்ன தாங்குமா

ஆண்: குஷ்பூ குஷ்பூ குஷ்பூ

ஆண்: கொண்டையில் தாழம்பூ நெஞ்சிலே வாழைப்பூ கூடையில் என்ன பூ குஷ்பூ என் குஷ்பூ

ஆண்: உன்னாட்டம் பொம்பள யாரடி இந்த ஊரெல்லாம் உன்பேச்சு தானடி அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ முல்லையே ஆடவா முத்தம் ரெண்டு போடவா

பெண்: வீரத்தில் மன்னன் நீ வெற்றியில் கண்ணன் நீ என்றுமே ராஜா நீ ரஜினி நீ ரஜினி

Chorus: Pabapappa pabapappa pappaba Pabapappa pabapappa pappaba Pababa pappa papaba papaba Pababa pappa papaba papaba

Male: Kondaiyil
Chorus: Thaazhamppoo
Male: Nenjilae
Chorus: Vaazhappoo
Male: Koodaiyil yenna poo
Chorus: kushbhoo En kushbhoo.aah

Male: Kondaiyil thaazhamppoo Nenjilae vaazhappoo Koodaiyil yenna poo kushbhoo En kushbhoo

Male: Unnaattam pombala yaarudi Indha oorellaam Unpechu thaanadi Alli raani en arugil vaa nee Mullayae aadavaa Muththam rendu podavaa

Female: Veerathil mannan nee Vettriyil kannan nee Endrumae raajaa nee rajini Nee rajini

Female: Unmaikku per sollum Manidhanae Nee oru kodi Aangalin kalainganae Minnal pola Nee vandhu nindraal Koottam kai thattumae Kodi pookkal kottumae

Male: Kondaiyil thaazhamppoo Nenjilae vaazhappoo Koodaiyil yenna poo kushbhoo En kushbhoo

Chorus: Papababapa papababapa Papababapa papababapa

Male: Panjumeththa kaal molachi Nadandhu vandhadha pola Nee suththi vandhu izhukkuriyae Summaa kedandha aala Aa ahha hey hey ahha

Female: Kandru kandaa kayir arukkum Kaaraan pasuva pola Nee yedhukka vandha vazhukkudhaiyaa Izhuthu kattiya sela

Male: Kandaangi selaiyaaga maaravaa Un kannaadi meni thottu moodavaa

Female: Kalyaana thaali kattipputtu Kattil melaadu jallikkattu

Male: Aani vandha thaali vandhu Kattuven sathiyam Innum yenna paththiyam

Female: Veerathil mannan nee Vettriyil kannan nee Endrumae raajaa nee rajini Nee rajini

Female: Minnal pola nee nadakkum Surusuruppa paathu Jannal therandhu kondadhaiya Sanikkizhama nethu Aa ah aan ah

Male: Tajmahaal nadandhu vandhu Thazhuvikkondadha paaththu Adi thanniyaaga verthu pochu Sattayellaam nethu

Female: Un kannil gaandha sakthi ulladhu Adhu en kannai vandhu vandhu killudhu

Male: Kannukkul paarthen kaadhal macham Kalyaanam aanaal innum socham

Female: Andha yogam vandhu serndha Kangalum thoongumaa Kattil yenna thaangumaa

Male: Kushbhoo kushbhoo kushbhoo Kondaiyil thaazhamppoo Nenjilae vaazhappoo Koodaiyil yenna poo kushbhoo En kushbhoo

Male: Unnaattam pombala yaarudi Indha oorellaam Unpechu thaanadi Alli raani en arugil vaa nee Mullayae aadavaa Muththam rendu podavaa

Female: Veerathil mannan nee Vettriyil kannan nee Endrumae raajaa nee rajini Nee rajini

 

Other Songs From Annamalai (1992)

Oru Pen Pura Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Annamalai Annamalai Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Vanthenda Paalkaran Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Vetri Nichayam Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • en kadhale lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • ore oru vaanam

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • asku maaro karaoke

  • eeswaran song

  • master vijay ringtone lyrics

  • master vaathi raid

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • sad song lyrics tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil