Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics

Annamalai cover
Movie: Annamalai (1992)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P.BalaSubrahmaniyam and K.S.Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: { ரெக்க கட்டி பறக்குதடி அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட பைக்கில் } (2)

ஆண்: தோள தட்டி பிடிக்கயிலே என்ன சுகம் கண்ணம்மா இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும் கொஞ்சம் போவோமா அட டா பழகி கெடந்த பழைய நெனைப்பில

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: சரித்திரமே மாறி போச்சு மனசு மாறலையே என் சைக்கிள்க்கும் ஒனக்கு மட்டும் வயசு ஏறலையே

பெண்: கோடி பணம் புகழ் இருக்குது நரைச்ச மாப்பிள்ளையே

ஆண்: ஹோய் ஹோய்

பெண்: இன்னும் கொழுந்து வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க குறும்பு போகலயே

ஆண்: ஆன் ரெண்டு பேரும் மெத்தை இட்டு அடி எத்தனை நாளாச்சு

பெண்: பேரன் பேத்தி கொள்ளும் வயசில என்னது வீண் பேச்சு

ஆண்: உயிர் இருக்கும் வரை இருக்கும் இது காமன் சொன்ன சொல்லாச்சு

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள்

ஆண்: ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: போலாம் ரைட்

பெண்: காடு மனை வீடு தான சந்தோசம் எனக்கு நீ மூணு முழம் பூ குடுத்தா முந்தானை உனக்கு

ஆண்: வாலு போச்சு கத்தி வந்தது பலம் கத இருக்கு அடி வசதி வந்தது வாழ்க்கை போனது நம்மோட கணக்கு

பெண்: இருவருக்கும் ஒரு தலையணை உறக்கம் வாராதா

ஆண்: இருக்கட்டும் இவனுக்கும் அந்த நெனப்பு வாராதா

பெண்: உடல் மறந்து சுகம் மறந்து உறவாடும் நேரம் வராதா

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதடி அண்ணாமலை சைக்கிள்

பெண்: ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: ஆன் தோள தட்டி பிடிக்கயிலே என்ன சுகம் கண்ணம்மா

பெண்: இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும் கொஞ்சம் போவோமா

ஆண்: அட டா பழகி கெடந்த பழைய நெனைப்பில

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள்

ஆண்: ஆச பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட பைக்கில்

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: { ரெக்க கட்டி பறக்குதடி அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட பைக்கில் } (2)

ஆண்: தோள தட்டி பிடிக்கயிலே என்ன சுகம் கண்ணம்மா இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும் கொஞ்சம் போவோமா அட டா பழகி கெடந்த பழைய நெனைப்பில

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: சரித்திரமே மாறி போச்சு மனசு மாறலையே என் சைக்கிள்க்கும் ஒனக்கு மட்டும் வயசு ஏறலையே

பெண்: கோடி பணம் புகழ் இருக்குது நரைச்ச மாப்பிள்ளையே

ஆண்: ஹோய் ஹோய்

பெண்: இன்னும் கொழுந்து வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க குறும்பு போகலயே

ஆண்: ஆன் ரெண்டு பேரும் மெத்தை இட்டு அடி எத்தனை நாளாச்சு

பெண்: பேரன் பேத்தி கொள்ளும் வயசில என்னது வீண் பேச்சு

ஆண்: உயிர் இருக்கும் வரை இருக்கும் இது காமன் சொன்ன சொல்லாச்சு

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள்

ஆண்: ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: போலாம் ரைட்

பெண்: காடு மனை வீடு தான சந்தோசம் எனக்கு நீ மூணு முழம் பூ குடுத்தா முந்தானை உனக்கு

ஆண்: வாலு போச்சு கத்தி வந்தது பலம் கத இருக்கு அடி வசதி வந்தது வாழ்க்கை போனது நம்மோட கணக்கு

பெண்: இருவருக்கும் ஒரு தலையணை உறக்கம் வாராதா

ஆண்: இருக்கட்டும் இவனுக்கும் அந்த நெனப்பு வாராதா

பெண்: உடல் மறந்து சுகம் மறந்து உறவாடும் நேரம் வராதா

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதடி அண்ணாமலை சைக்கிள்

பெண்: ஆச பட்டு ஏறிக்கிட்டேன் அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண்: ஆன் தோள தட்டி பிடிக்கயிலே என்ன சுகம் கண்ணம்மா

பெண்: இந்த சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும் கொஞ்சம் போவோமா

ஆண்: அட டா பழகி கெடந்த பழைய நெனைப்பில

பெண்: ரெக்க கட்டி பறக்குதையா அண்ணாமலை சைக்கிள்

ஆண்: ஆச பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட பைக்கில்

Male: { Rekkakatti parakudhadi annamala cycle Aasapattu yerikodi ayyavoda bike – il } (2)

Male: Thozhathatti pidikayilae enna sugam kannamma Indha sugam edhil iruku innum konjam povomaa Adadaa pazhagi kedandha pazhaya nenapila

Female: Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male: Sarithiramae maari pochu manasu maralayae En cycle-kum Onaku mattum vayasu yeralayae

Female: Kodi panam pugazh irukudhu naraicha mapillaiyae

Male: Hoy hoy

Female: Innum kozhundhu vethala madichi koduka kurumbu Pogalayae

Male: Aaann rendum perum methai ittu adi ethana naalaachu

Female: Peran pethi kollum vayasila ennadhu veenpechu

Male: Uyir irukum varai irukum idhu kaaman sonna Sollaachu

Female: Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle

Male: Hoy hoy

Female: Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male: Polam right

Female: Kaadu manai veedu dhaana sandhosam enaku Nee moonu mozham poo kudutha mundhaana onaku

Male: Vaazhu pochu kathi vandhadhu pazham kadha iruku Adi vasathi vandhadhu vaazhkai ponadhu nammoda Kanaku

Female: Iruvarkum oru thalaiyanai urakam varaadha

Male: Irukatum ivanukum andha nenapu varaadha

Female: Udal marandhu sugam marandhu uravaadum neram varaadha

Male: Rekkakatti parakudhadi annamala cycle

Female: Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male: Aaann thozhathatti pidikayilae enna sugam kannamma

Female: Indha sugam edhil iruku innum konjam povoma

Male: Adadaa pazhagi kedandha pazhaya nenapila

Female: Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle

Male: Aasapattu yerikodi ayyavoda bike – il

Other Songs From Annamalai (1992)

Kondaiyil Thaazhampoo Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Oru Pen Pura Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Annamalai Annamalai Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Vanthenda Paalkaran Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Vetri Nichayam Song Lyrics
Movie: Annamalai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • master vaathi raid

  • ovvoru pookalume karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • yellow vaya pookalaye

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • aagasam song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • thamirabarani song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil