Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில் ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண்: ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண்: நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில் ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண்: ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண்: அந்தி பொழுதில் தொடங்கும்
பெண்: அன்பு கவிதை அரங்கம்
ஆண்: இளமைக்கு பொருள் சொல்ல வரவா
பெண்: அந்த பொருளுக்கு மறுபெயர் உறவா
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
பெண்: ஆ..ஆ...
ஆண்: அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
ஆண்: நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல் ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண்: கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில் கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண்: நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல் ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண்: கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில் கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண்: அது முதல் முதல் பாடம்
பெண்: அடுத்தது என்ன நேரும்
ஆண்: எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நடக்கும்
பெண்: அதில் இருவருக்கும் சரி பங்கு இருக்கும்
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: ஆலிலை மேலே கண்ணனை போலே நூலிடை மேலே ஆடிடவோ
பெண்: ஆடும் பொது கூடும் சுகத்தை வார்த்தை கொண்டு கூரிடவோ
ஆண்: பெண்மை மலர்ந்தே வழங்கும்
பெண்: தன்னை மறந்தே மயங்கும்
ஆண்: விடிந்த பின் தெளிவது தெளியும்
பெண்: அது தெளிந்த பின் நடந்தது புரியும்
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில் ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண்: ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண்: நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில் ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண்: ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண்: அந்தி பொழுதில் தொடங்கும்
பெண்: அன்பு கவிதை அரங்கம்
ஆண்: இளமைக்கு பொருள் சொல்ல வரவா
பெண்: அந்த பொருளுக்கு மறுபெயர் உறவா
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
பெண்: ஆ..ஆ...
ஆண்: அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
ஆண்: நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல் ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண்: கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில் கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண்: நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல் ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண்: கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில் கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண்: அது முதல் முதல் பாடம்
பெண்: அடுத்தது என்ன நேரும்
ஆண்: எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நடக்கும்
பெண்: அதில் இருவருக்கும் சரி பங்கு இருக்கும்
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண்: ஆலிலை மேலே கண்ணனை போலே நூலிடை மேலே ஆடிடவோ
பெண்: ஆடும் பொது கூடும் சுகத்தை வார்த்தை கொண்டு கூரிடவோ
ஆண்: பெண்மை மலர்ந்தே வழங்கும்
பெண்: தன்னை மறந்தே மயங்கும்
ஆண்: விடிந்த பின் தெளிவது தெளியும்
பெண்: அது தெளிந்த பின் நடந்தது புரியும்
ஆண்: அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண்: தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
Male: Azhagukku maru peyar pennaa Alli malarukku maru peyar kannaa
Female: Thamizhukku maru peyar amudhaa Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male: Azhagukku maru peyar pennaa Alli malarukku maru peyar kannaa
Female: Thamizhukku maru peyar amudhaa Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male: Nooru kodi paadal nenjil Oorugindra velai idhu
Female: Yaedu pondra kanam kandu Idhazhgalaalae ezhuvadhu
Male: Nooru kodi paadal nenjil Oorugindra velai idhu
Female: Yaedu pondra kanam kandu Idhazhgalaalae ezhuvadhu
Male: Andhi pozhudhil thodangum
Female: Anbu kavidhai arangam
Male: Ilamaikku porul solla varavaa
Female: Andha porulukku maru peyar uravaa
Male: Azhagukku maru peyar pennaa
Female: Aaa..aa.
Male: Alli malarukku maru peyar kannaa
Female: Thamizhukku maru peyar amudhaa Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male: Naadi narambil kodi minnal Odi paaindhu maraivadhenna
Female: Koondhal thodangi paadham varaiyil Kaigal kondu alappadhenna
Male: Naadi narambil kodi minnal Odi paaindhu maraivadhenna
Female: Koondhal thodangi paadham varaiyil Kaigal kondu alappadhenna
Male: Adhu mudhal mudhal paadam
Female: Aduthadhu enna nerum
Male: Eduppadhum koduppadhum nadakkum
Female: Adhil iruvarkkum sari pangu kidaikkum
Male: Azhagukku maru peyar pennaa Alli malarukku maru peyar kannaa
Female: Thamizhukku maru peyar amudhaa Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
Male: Aalilai melae kannanai polae Noolidai melae aadidavo
Female: Aadum podhu koodum sugathai Vaarthai kondu kooridavo
Male: Penmai malarndhae vazhangum
Female: Thannai marandhae mayangum
Male: Vidindha pin thelivadhu theliyum
Female: Adhu thelindha pin Nadandhadhu puriyum
Male: Azhagukku maru peyar pennaa Alli malarukku maru peyar kannaa
Female: Thamizhukku maru peyar amudhaa Adhai tharugindra idhazh thanga chimizhaa
tamil karaoke for female singers
theera nadhi maara lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
chellamma song lyrics download
tamil old songs lyrics in english
spb songs karaoke with lyrics
karaoke with lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics
best tamil song lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
happy birthday tamil song lyrics in english
gaana songs tamil lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
alagiya sirukki ringtone download
songs with lyrics tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
tamilpaa master