Kutti Nalla Kutti Song Lyrics

Annan cover
Movie: Annan (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Arunmozhi and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: காட்டுடா டாட்டா டாட்டா பித்தள லோட்டா லோட்டா குண்டுதான் போட்டா போட்டா

ஆண்: ஹேய் இவதான்டா மச்சக் கன்னி இவ மொகத்துல முழிச்சா கெடைக்காது பச்சத் தண்ணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: தளுக்கிருக்கு தாளாத குலுக்கிருக்கு
குழு: ஏ ..
ஆண்: மினுக்கிருக்கு மேலாட சிலுக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: இடுப்பிருக்கு இல்லாத நடிப்பிருக்கு
குழு: ஏ ..
ஆண்: கடுப்பிருக்கு எள்ளெல்லாம் வெடிக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: நையாண்டி பாட்டக் கேளு நீ தான் அழகா நைசாக நான் கொடுப்பேன் கொட மொளகா மொளகா

குழு: நையாண்டி பாட்டக் கேளு
ஆண்: நீ தான் அழகா
குழு: நைசாக நான் கொடுப்பேன்
ஆண்: கொட மொளகா மொளகா

ஆண்: சிரிக்கும் சிட்டு சிட்டு சரியாக சிக்கிகிட்டது தவிச்சு தட்டுக் கெட்டு தனியாக மாட்டிகிட்டது
குழு: ஹோய்

ஆண்: வேணாண்டி அக்கப் போரு ஹேய் உன்னோட ரொம்ப போரு..

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: காட்டுடா டாட்டா டாட்டா பித்தள லோட்டா லோட்டா குண்டுதான் போட்டா போட்டா

ஆண்: ஹேய் இவதான்டா மச்சக் கன்னி இவ மொகத்துல முழிச்சா கெடைக்காது பச்சத் தண்ணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

குழு: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..
குழு: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: குறுக்கொடிஞ்ச கோழி போல் நடக்குறியே
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: வெறுப்பெதுக்கு அம்மாடி மொறைக்கிற
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: பொய் புரட்டு நீ சொல்லி பொழைக்கிறியே
குழு: ஏ ..
ஆண்: இருப்பதெல்லாம் எங்கேயோ மறைக்கிற
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: கட வீதி கழுதக் குட்டி சொரம் பாடுது
குழு: ஏ ..ஏ ..ஏ .
ஆண்: கமபதநீ சரியா இருக்கா நீதான் பாரு

குழு: கட வீதி கழுதக் குட்டி
ஆண்: சொரம் பாடுது
குழு: கமபதநீ சரியா இருக்கா
ஆண்: நீதான் பாரு

ஆண்: ஏய்ச்சாளே படுதா போட்டு எல்லாமே வெளிச்சமாச்சுது டேராவ தூக்கிக்கிட்டு கொரங்காட்டம் ஆடப் போகுது
குழு: ஏ ...

ஆண்: போட்டாளே சக்கப் போடு அடட்டாட்டாட்டடா சொன்னாலே வெக்கக் கேடு ஹே...

குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

குழு: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..
குழு: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
ஆண்: ஹூ ஹூ

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: காட்டுடா டாட்டா டாட்டா பித்தள லோட்டா லோட்டா குண்டுதான் போட்டா போட்டா

ஆண்: ஹேய் இவதான்டா மச்சக் கன்னி இவ மொகத்துல முழிச்சா கெடைக்காது பச்சத் தண்ணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: தளுக்கிருக்கு தாளாத குலுக்கிருக்கு
குழு: ஏ ..
ஆண்: மினுக்கிருக்கு மேலாட சிலுக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: இடுப்பிருக்கு இல்லாத நடிப்பிருக்கு
குழு: ஏ ..
ஆண்: கடுப்பிருக்கு எள்ளெல்லாம் வெடிக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: நையாண்டி பாட்டக் கேளு நீ தான் அழகா நைசாக நான் கொடுப்பேன் கொட மொளகா மொளகா

குழு: நையாண்டி பாட்டக் கேளு
ஆண்: நீ தான் அழகா
குழு: நைசாக நான் கொடுப்பேன்
ஆண்: கொட மொளகா மொளகா

ஆண்: சிரிக்கும் சிட்டு சிட்டு சரியாக சிக்கிகிட்டது தவிச்சு தட்டுக் கெட்டு தனியாக மாட்டிகிட்டது
குழு: ஹோய்

ஆண்: வேணாண்டி அக்கப் போரு ஹேய் உன்னோட ரொம்ப போரு..

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: காட்டுடா டாட்டா டாட்டா பித்தள லோட்டா லோட்டா குண்டுதான் போட்டா போட்டா

ஆண்: ஹேய் இவதான்டா மச்சக் கன்னி இவ மொகத்துல முழிச்சா கெடைக்காது பச்சத் தண்ணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

குழு: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..
குழு: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: குறுக்கொடிஞ்ச கோழி போல் நடக்குறியே
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: வெறுப்பெதுக்கு அம்மாடி மொறைக்கிற
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: பொய் புரட்டு நீ சொல்லி பொழைக்கிறியே
குழு: ஏ ..
ஆண்: இருப்பதெல்லாம் எங்கேயோ மறைக்கிற
குழு: ஏ ..ஏ ..

ஆண்: கட வீதி கழுதக் குட்டி சொரம் பாடுது
குழு: ஏ ..ஏ ..ஏ .
ஆண்: கமபதநீ சரியா இருக்கா நீதான் பாரு

குழு: கட வீதி கழுதக் குட்டி
ஆண்: சொரம் பாடுது
குழு: கமபதநீ சரியா இருக்கா
ஆண்: நீதான் பாரு

ஆண்: ஏய்ச்சாளே படுதா போட்டு எல்லாமே வெளிச்சமாச்சுது டேராவ தூக்கிக்கிட்டு கொரங்காட்டம் ஆடப் போகுது
குழு: ஏ ...

ஆண்: போட்டாளே சக்கப் போடு அடட்டாட்டாட்டடா சொன்னாலே வெக்கக் கேடு ஹே...

குழு: அம்மணி அம்மணி அழகு பொம்ம நீ கவனி கவனி தீத்த கம்பளி நஞ்சு பிஞ்சு போச்சு

ஆண்: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
குழு: ஏ ..ஏ ..
ஆண்: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
குழு: ஏ ..ஏ ..

குழு: குட்டி நல்ல குட்டி டக்கரா வெட்டு வெட்டுது
ஆண்: ஏ ..ஏ ..
குழு: அட்டகாச லூட்டி சூப்பரா அடிச்சு பாக்குது
ஆண்: ஹூ ஹூ

Male: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Chorus: Yeh yeh
Male: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Chorus: Yeh yeh
Male: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Kaatuda tata tata Pithala lotta lotta Gundu thaan potta potta heiii

Male: Iva thaanda macha kanni Iva mogathula mulichaa Kedaikaathu pacha thanni
Chorus: Ammani ammani Azhagu bomma nee Kavani kavani theetha kambali Nanju pinju pochu

Male: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Chorus: Yeh yeh
Male: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Thalukkirukku Thaaladha kulukkirukku
Chorus: Yeh
Male: Minukkirukku Melaada silukuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Iduppirukku Illaadha nadippirukku
Chorus: Yeh
Male: Kaduppirukku El ellaam vedikuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Naiyaandi paatu kelu Nee thaan azhaga Naisaaga naan koduppen Koda molaga molaga

Chorus: Naiyaandi paatu kelu
Male: Nee thaan azhaga eh eh
Chorus: Naisaaga naan koduppen
Male: Koda molaga molaga

Male: Sirikkum chittu chittu Sariyaaga sikkikittadhu Thavichu thattu kettu Thaniyaaga maatikittadhu
Chorus: Hoi

Male: Venaandi akka poru hooi Unnoda romba bore-u hoi

Male: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Chorus: Yeh yeh
Male: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Chorus: Yeh yeh

Male: Kaatuda tata tata Pithala lotta lotta Gundu thaan potta potta heiii

Male: Iva thaanda macha kanni Iva mogathula mulichaa Kedaikaathu pacha thanni
Chorus: Ammani ammani Azhagu bomma nee Kavani kavani theetha kambali Nanju pinju pochu

Chorus: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Male: Yeh yeh
Chorus: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Male: Yeh yeh

Male: Kurukkodanja Kozhiya pol nadakkiriyae
Chorus: Hoo hooo
Male: Verupethukku Ammaadi moraikkiraa
Chorus: Yeh yeh

Male: Poi purattu nee solli Pozhaikkiriyae
Chorus: Yeh
Male: Irupadhellaam Engeyo maraikkira
Chorus: Yeh yeh

Male: Kada veedhi kaludha kutti Suram paadudhu
Chorus: Yeh yeh yeh
Male: Gamapadhani sariya irukka Nee dhaan paaru

Chorus: Kada veedhi kaludha kutti
Male: Suram paadudhu
Chorus: Gamapadhani sariya irukka
Male: Nee dhaan paaru

Male: Eichaalae padudhaa pottu Ellamae velichamaachuthu Deraava thookikittu Korangaattam aada poguthu
Chorus: Yeh

Male: Pottaalae sakka podu Adatdatdattadaa Sonnalae vekka kedu..hey
Chorus: Ammani ammani Azhagu bomma nee Kavani kavani theetha kambali Nanju pinju pochu

Male: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Chorus: Yeh yeh
Male: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Chorus: Yeh yeh

Chorus: Kutty nalla kutty Takkaraa vettu vettudhu
Male: Yeh yeh
Chorus: Attagaasa looti Supera adichu paakuthu
Male: Hooo hoooo...

Other Songs From Annan (1999)

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • kutty story in tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • sirikkadhey song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • narumugaye song lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • semmozhi song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kutty story song lyrics

  • sarpatta song lyrics