Aalamarathu Kuyile Song Lyrics

Annan cover
Movie: Annan (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Ilayaraja and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: நீ சொல்லு ஒரு சேதி எங்கே இருக்கு ஓன் ஜோடி வைக்கட்டா வைக்கட்டா வெத்தலப் பாக்கு ஒரு வெத்தலப் பாக்கு கட்டட்டா கட்டட்டா கல்யாணப் பாட்டு நல்ல கல்யாணப் பாட்டு..

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

ஆண்: பவளக் கல்லு மணி இருக்கும் பள பளன்னு ஒளி இருக்கும் பாவை இவள் பாக்கும் விழி ஓரம் வைரக் கல்லு வரிசருக்கும் வளச்சிழுக்கும் வனப்பிருக்கும் வஞ்சி இவள் சிரிக்கும் இதழோரம்

ஆண்: சிலு சிலு காத்து அடிக்கிதா சித்திரத் தேரு ஓடுதா சிறுமணி சிரிச்சு குலுங்குதா சிறு குடம் லேசா தளும்புதா முத்துச் சரம் போட முத்தளந்து போடு சித்திரையில் வந்த நிலா ஹே நீ தானே..

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: காப்புக் கட்டி கரகம் கட்டி காத்திருந்தேன் கோவிலிலே காக்க வெச்ச சாமி நீ தானா திரி எடுத்து நெய் எடுத்து வெளக்கு வெச்சு காத்திருந்தேன் வெளிச்சம் தந்த சாமி நீ தானா

பெண்: கலகல மணி தான் அடிக்குதா காத்துல கலக்க துடிக்குதா சிறு சிறு சூடம் எரியுதா எரியிற வேகம் புரியுதா கோவிலுக்கு முன்னே கோலங்கள போடு கோலக் கிளி கூட்டோடு ஹே கூத்தாடு..

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

ஆண்: நீ சொல்லு ஒரு சேதி எங்கே இருக்கு ஓன் ஜோடி வைக்கட்டா வைக்கட்டா வெத்தலப் பாக்கு ஒரு வெத்தலப் பாக்கு கட்டட்டா கட்டட்டா கல்யாணப் பாட்டு நல்ல கல்யாணப் பாட்டு..

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: நீ சொல்லு ஒரு சேதி எங்கே இருக்கு ஓன் ஜோடி வைக்கட்டா வைக்கட்டா வெத்தலப் பாக்கு ஒரு வெத்தலப் பாக்கு கட்டட்டா கட்டட்டா கல்யாணப் பாட்டு நல்ல கல்யாணப் பாட்டு..

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

ஆண்: பவளக் கல்லு மணி இருக்கும் பள பளன்னு ஒளி இருக்கும் பாவை இவள் பாக்கும் விழி ஓரம் வைரக் கல்லு வரிசருக்கும் வளச்சிழுக்கும் வனப்பிருக்கும் வஞ்சி இவள் சிரிக்கும் இதழோரம்

ஆண்: சிலு சிலு காத்து அடிக்கிதா சித்திரத் தேரு ஓடுதா சிறுமணி சிரிச்சு குலுங்குதா சிறு குடம் லேசா தளும்புதா முத்துச் சரம் போட முத்தளந்து போடு சித்திரையில் வந்த நிலா ஹே நீ தானே..

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

பெண்: காப்புக் கட்டி கரகம் கட்டி காத்திருந்தேன் கோவிலிலே காக்க வெச்ச சாமி நீ தானா திரி எடுத்து நெய் எடுத்து வெளக்கு வெச்சு காத்திருந்தேன் வெளிச்சம் தந்த சாமி நீ தானா

பெண்: கலகல மணி தான் அடிக்குதா காத்துல கலக்க துடிக்குதா சிறு சிறு சூடம் எரியுதா எரியிற வேகம் புரியுதா கோவிலுக்கு முன்னே கோலங்கள போடு கோலக் கிளி கூட்டோடு ஹே கூத்தாடு..

ஆண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

ஆண்: நீ சொல்லு ஒரு சேதி எங்கே இருக்கு ஓன் ஜோடி வைக்கட்டா வைக்கட்டா வெத்தலப் பாக்கு ஒரு வெத்தலப் பாக்கு கட்டட்டா கட்டட்டா கல்யாணப் பாட்டு நல்ல கல்யாணப் பாட்டு..

பெண்: ஆல மரத்துக் குயிலே குயிலே தொண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா எச படிக்கும் குயிலே குயிலே எண ஒனக்கு இருக்கா இருக்கா

Male: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka

Female: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka Esa padikkum kuyilae kuyilae Ena unakku irukka irukka

Female: Nee sollu oru seidhi Engae irukku un jodi Vekkatta vekkatta vetha paakku Oru vethala paakku Kattataa kattataa kalyaana paatu Nalla kalyaana paatu..

Male: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka Esa padikkum kuyilae kuyilae Ena unakku irukka irukka

Male: Pavala kallu mani irukkum Palapalannu oli irukkum Paavai ival paarkkum vizhi oram Vaira kallu varisarukkum Valachilukkum vanappirukkum Vanji ival sirikkum idhazhoram

Male: Silu silu kaathu adikutha Chiththira thaeru ooduthaa Sirumani sirichu kulungudhaa Siru kudam lesa thalumbudha Muthu charam poda Muthalanthu podu Chiththiraiyil vantha nila Heyy nee thaanae

Female: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka Esa padikkum kuyilae kuyilae Ena unakku irukka irukka

Female: Kaappu katti karagam katti Kaathirunthen kovililae Kakka vecha saamy nee thaana Thiri eduthu nei eduthu Velakku vechu kaathirunthen Velicham thantha saamy nee thaana

Female: Kalakala mani thaan adikutha Kaathula kalakka thudikutha Siru siru soodam eriyutha Eriyura vegam puriyutha Kovilukku munnae kolangala podu Kolakkili koottodu hey koothadu

Male: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka Esa padikkum kuyilae kuyilae Ena unakku irukka irukka

Male: Nee sollu oru seidhi Engae irukku un jodi Vekkatta vekkatta vetha paakku Oru vethala paakku Kattataa kattataa kalyaana paatu Nalla kalyaana paatu..

Female: Aalamarathu kuyilae kuyilae Thuna unakku irukka irukka Esa padikkum kuyilae kuyilae Ena unakku irukka irukka

Other Songs From Annan (1999)

Most Searched Keywords
  • chellama song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • verithanam song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • aathangara orathil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • yaar alaipathu song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • new songs tamil lyrics

  • kutty story song lyrics