Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சந்திரபோஸ்
ஆண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கடி இந்த மாமன ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாச்சுடி இந்த வேதனை
ஆண்: கண்ணுள்ள
பெண்: ஆஆ பாக்குறா
பெண்: ஆஆ என்னவோ
பெண்: ஆஆ கேட்குறா
பெண்: ஆஆ
ஆண்: ஒத்த கண்ணில் என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
பெண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கிறேன் இந்த மாமன ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாகுதே இன்ப வேதனை
பெண்: கண்ணுல பாக்குறா என்னவோ கேட்குறா
பெண்: ஒத்த கண்ணுல என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
ஆண்: முன்னும் பின்னும் பார்த்து நீ மூச்சு வாங்குற முந்தானைய வேகமா ஏனோ மூடுற
பெண்: வில்ல வெச்ச கண்ணுல அம்பு வீசுற வேளை கட்ட வேளையில் ஆள வாட்டுற
ஆண்: பாக்காம பாக்குற பாதத்தை ஏன் தேய்க்குற பாவாடை காத்துல போதை ஏத்துற
பெண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கிறேன் இந்த மாமன
ஆண்: ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாச்சுடி இந்த வேதனை
ஆண்: சின்ன பொண்ணு மேனியோ மேட்டுப்பாளையம் கண்ணே உன் பார்வையோ காதல் வாரியம்
பெண்: கோயம்பத்தூர் மாப்பிளை ரொம்ப வீரியம் கூட கூட வாரியே என்ன காரியம்
ஆண்: தாபாள போடவா தத்துவத்த கூறவா பூ போல மேனியில் போர்வை ஆகவா
ஆண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கடி இந்த மாமன
பெண்: ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாகுதே இந்த வேதனை
ஆண்: கண்ணுள்ள
பெண்: ஆஆ பாக்குறா
பெண்: ஆஆ என்னவோ
பெண்: ஆஆ கேட்குறா
பெண்: ஆஆ
ஆண்: ஒத்த கண்ணில் என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
இசையமைப்பாளர்: சந்திரபோஸ்
ஆண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கடி இந்த மாமன ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாச்சுடி இந்த வேதனை
ஆண்: கண்ணுள்ள
பெண்: ஆஆ பாக்குறா
பெண்: ஆஆ என்னவோ
பெண்: ஆஆ கேட்குறா
பெண்: ஆஆ
ஆண்: ஒத்த கண்ணில் என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
பெண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கிறேன் இந்த மாமன ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாகுதே இன்ப வேதனை
பெண்: கண்ணுல பாக்குறா என்னவோ கேட்குறா
பெண்: ஒத்த கண்ணுல என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
ஆண்: முன்னும் பின்னும் பார்த்து நீ மூச்சு வாங்குற முந்தானைய வேகமா ஏனோ மூடுற
பெண்: வில்ல வெச்ச கண்ணுல அம்பு வீசுற வேளை கட்ட வேளையில் ஆள வாட்டுற
ஆண்: பாக்காம பாக்குற பாதத்தை ஏன் தேய்க்குற பாவாடை காத்துல போதை ஏத்துற
பெண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கிறேன் இந்த மாமன
ஆண்: ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாச்சுடி இந்த வேதனை
ஆண்: சின்ன பொண்ணு மேனியோ மேட்டுப்பாளையம் கண்ணே உன் பார்வையோ காதல் வாரியம்
பெண்: கோயம்பத்தூர் மாப்பிளை ரொம்ப வீரியம் கூட கூட வாரியே என்ன காரியம்
ஆண்: தாபாள போடவா தத்துவத்த கூறவா பூ போல மேனியில் போர்வை ஆகவா
ஆண்: ஏய் பச்ச கிளி இஷ்ட படி வெச்சிக்கடி இந்த மாமன
பெண்: ஓ உன்ன கண்டா நெஞ்சு குள்ள உண்டாகுதே இந்த வேதனை
ஆண்: கண்ணுள்ள
பெண்: ஆஆ பாக்குறா
பெண்: ஆஆ என்னவோ
பெண்: ஆஆ கேட்குறா
பெண்: ஆஆ
ஆண்: ஒத்த கண்ணில் என்ன பாக்குறா அதில் என்னவோ என்ன கேட்குறா
Male: Aei pachcha kili Istapadi vechikadi Indha mamana Oh..unna kanda Nenju kulla undachudi Indha vedhana
Male: Kanulla.
Female: Aah..
Paakura...
Female: Aah..
Ennavoo..
Female: Aah..
Ketkkura.
Female: Aah..
Male: Oththa kannil Enna paakura Athil ennavo Enna ketkkura.
Female: Aei pachcha kili Istapadi vechikiren Indha mamana Oh..unna kanda Nenju kulla undagudhae Inba vedhana
Female: Kannula paakura Ennavo ketkura
Female: Oththa kannula Enna paakura Athil ennavo Enna ketkura
Male: Munnum pinnum paarthu nee Moochu vaanghura Munthanaiya vegama Enno mudura
Female: Villa vecha kannula Amba veesura Velaketta velaiyil Aala vaatura.
Male: Paakama paakura Padhathai en theikura Pavadai kaathula Bodhai ethura
Female: Aei pachcha kili Istapadi vechikiren Indha mamana
Male: Oh..unna kanda Nenju kulla undachudi Indha vedhana
Male: Chinna ponnu meniyoo Mettupalayam Kannae un parvaiyoo Kaadhal vaariyam
Female: Coimabtore mappillai Romba veeriyam Kooda kooda vaariyae Enna kaariyam
Male: Thaapazha podava Thaththuvatha kurava Poopola meniyil Porvai aagava
Male: Aei pachcha kili Istapadi vechikadi Indha mamana
Female: Oh..unna kanda Nenju kulla undagudhae Indha vedhana
Male: Kanulla.
Female: Aah..
Paakura...
Female: Aah..
Ennavoo..
Female: Aah..
Ketkkura.
Female: Aah..
Female: Oththa kannula Enna paakura Athil ennavo Enna ketkura
tamil christian karaoke songs with lyrics
asku maaro lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
pongal songs in tamil lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil song lyrics 2020
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil songs with lyrics in tamil
tamil collection lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
malare mounama karaoke with lyrics
best lyrics in tamil
medley song lyrics in tamil
master lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
lyrics video in tamil
master movie lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie