Enakku Oru Magan Song Lyrics

Annanukku Jai cover
Movie: Annanukku Jai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் மனக் குறை ஏதும் இன்றி பறப்பான் இந்த மனிதர்கள் ஞானக் கண்ணை திறப்பான்...ஆஅ..ஆ...

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்

ஆண்: கல்வியில் என் பிள்ளை கலைவாணனோ
குழு: ஓ...ஓஒ..
ஆண்: கற்பனை ஸ்வரம் பாடும் இசை ராஜனோ ஓஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.. தில்லியில் அரசாளும் ஒரு மன்னனோ
குழு: ஒ...ஓஒ...
ஆண்: தேனிசைக் குழல் ஊதும் சிறு கண்ணனோ

ஆண்: சொல்ல முடியாத செல்வச் செழிப்போடு நல்ல வழி என்றும் வாழ்வான் வெல்ல முடியாத வீரச் செறுக்கோடு உள்ளத் துணிவோடு ஆள்வான்

ஆண்: இல்லை எனும் வார்த்தை இல்லை என்று செய்வான் என் பிள்ளை தெள்ளத் தெளிவாக உள்ளக் கனிவாக திசைகள் அனைத்திலும் தினமும் வலம் வர

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்

குழு: .........

ஆண்: நாட்டுக்கு என்னாலே தொல்லை இல்லை நான் பெறப் போவது ஒரே ஒரு பிள்ளை தாலாட்ட வேறாரும் தேவை இல்லை தட்டாமல் கேட்பானே தாயின் சொல்லை

ஆண்: இசையில் பல நாட்டை இழுத்து வசம் ஆக்கும் இளையராஜாவைப் போலே திசைகள் எங்கெங்கும் வெற்றிக் கொடி நாட்டி ஏறி வருவானே மேலே போற்றி நான் பெற்ற செல்வம் மாற்றுக் குறையாத தங்கம்

ஆண்: சேர்த்து புகழ் மாலை சூட்டி புவி யாவும் ஜெய கொடி பறந்திட திருமகள் அருள் துணையுடன்

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் மனக் குறை ஏதும் இன்றி பறப்பான் இந்த மனிதர்கள் ஞானக் கண்ணை திறப்பான்..ஆஅ...ஆ...

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்..

குழு: கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா கூவா

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் மனக் குறை ஏதும் இன்றி பறப்பான் இந்த மனிதர்கள் ஞானக் கண்ணை திறப்பான்...ஆஅ..ஆ...

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்

ஆண்: கல்வியில் என் பிள்ளை கலைவாணனோ
குழு: ஓ...ஓஒ..
ஆண்: கற்பனை ஸ்வரம் பாடும் இசை ராஜனோ ஓஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.. தில்லியில் அரசாளும் ஒரு மன்னனோ
குழு: ஒ...ஓஒ...
ஆண்: தேனிசைக் குழல் ஊதும் சிறு கண்ணனோ

ஆண்: சொல்ல முடியாத செல்வச் செழிப்போடு நல்ல வழி என்றும் வாழ்வான் வெல்ல முடியாத வீரச் செறுக்கோடு உள்ளத் துணிவோடு ஆள்வான்

ஆண்: இல்லை எனும் வார்த்தை இல்லை என்று செய்வான் என் பிள்ளை தெள்ளத் தெளிவாக உள்ளக் கனிவாக திசைகள் அனைத்திலும் தினமும் வலம் வர

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்

குழு: .........

ஆண்: நாட்டுக்கு என்னாலே தொல்லை இல்லை நான் பெறப் போவது ஒரே ஒரு பிள்ளை தாலாட்ட வேறாரும் தேவை இல்லை தட்டாமல் கேட்பானே தாயின் சொல்லை

ஆண்: இசையில் பல நாட்டை இழுத்து வசம் ஆக்கும் இளையராஜாவைப் போலே திசைகள் எங்கெங்கும் வெற்றிக் கொடி நாட்டி ஏறி வருவானே மேலே போற்றி நான் பெற்ற செல்வம் மாற்றுக் குறையாத தங்கம்

ஆண்: சேர்த்து புகழ் மாலை சூட்டி புவி யாவும் ஜெய கொடி பறந்திட திருமகள் அருள் துணையுடன்

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் மனக் குறை ஏதும் இன்றி பறப்பான் இந்த மனிதர்கள் ஞானக் கண்ணை திறப்பான்..ஆஅ...ஆ...

ஆண்: எனக்கொரு மகன் பிறப்பான் அவன் என்னைப் போலே இருப்பான் எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்..

Chorus: Kuuva kuuva kuuvavvaa Kuuva kuuva kuuvavvaa

Male: Enakkoru magam pirappaan Avan ennai polae irupaan Enakkoru magam pirappaan Mana kurai yedhum indri parapaan Indha manihdragal gnyaana kannai Thirapaan.aaa..aa.

Male: Enakkoru magam pirappaan Avan ennai polae irupaan Enakkoru magam pirappaan

Male: Kalviyil en pillai kalavaananoo Karpanai swaram paadum isai raajanoo Ooo.ooo..ooo.. Villinil arasaalum oru mannano
Chorus: Oh.ooo
Male: Thaen isai kuzhal oodhum Thiru kannanoo

Male: Solla mudiyaadha selva chezhipodu Nalla vazhi endrum vaazhvaan Vella mudiyaadha veera serukkodu Ulla thunivodu aazhvaan

Male: Illai enum vaarthai illai Endru seivaan en pillai Thella thelivaaga ullam kanivaaga Dhisaigal anaithilum dhinamum valam vara

Male: Enakkoru magam pirappaan Avan ennai polae irupaan Enakkoru magam pirappaan

Chorus: .........

Male: Naattukku ennaale thollai illai Naan pera povathu orae oru pillai Thaalaatta ver yaarum thevai illai Thattaamal ketpaanae thaayin sollai

Male: Isaiyil pala naattai Izhuthu vasamaakum ilayaraajavai polae Dhisaigal engengum vetri kodi naatti Yeri varuvaanae melae Pottri naan petra selvam Maatru kuraiyadha thangam

Male: Saerthu pugal maalai Sooti puvi yaavum Jaya kodi paranthida Thirumagal arunthunaiyudan

Male: Enakkoru magam pirappaan Avan ennai polae irupaan Enakkoru magam pirappaan Mana kurai yedhum indri parapaan Indha manihdragal gnyaana kannai Thirapaan.aaa..aa.

Male: Enakkoru magam pirappaan Avan ennai polae irupaan Enakkoru magam pirappaan

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song search by lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • eeswaran song

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • unna nenachu song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil song in lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil christmas songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english