Ponmani Ponmanikku Naane Song Lyrics

Annanukku Jai cover
Movie: Annanukku Jai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பனியும் கொதிக்குது பத்தி எரியும் வெயிலும் குளிரெடுத்து போயாச்சு கனியும் தவிக்குது உன்ன நெனச்சு கனவு தெனமும் வந்து நூறாச்சு

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: மேலே மூடும் வானம் போல நானும் மாற ஆசத்தான் நாளப் பார்த்து மால போட நானும் செஞ்ச பூஜைதான்

பெண்: நேரம் வரும்போது பாரம் இடம் மாறாதோ தாரம் என ஆனா தாகம் அது தீராதோ

ஆண்: அழகு செலயப் பார்த்து அன்பாலே ஆச மீறலாச்சு பவள இதழ சேர்த்து உன் மேலே பாசம் கூடிப் போச்சு..

பெண்: அட ராசா உன்னை லேசா சேர்ந்தா ராவும் பகலும் சொகமாச்சு...

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

பெண்: தானா வந்து மேலே சாஞ்சு தேனா ஊற்றும் பூங்கொடி மாமா இந்த நேரம் பார்த்து நீயா வந்து தேன் குடி...

ஆண்: கோடை மழை நானே சூடும் வயல் நீதானே வாடும் இதழ் பார்த்து வாரி தர வந்தேனே

பெண்: மயங்கி மயங்கி போனேன் உன்னாலே மனச இழக்கலானேன் தினமும் நெனச்சு நெனச்சு உன்னாலே திசையை மறந்து போனேன்

ஆண்: அடி தேனே பாலே மானே மயிலே தேடும் என்ன பாடும் குயிலே...

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே
பெண்: உண்ணாத தேனே
ஆண்: என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே
பெண்: என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பனியும் கொதிக்குது பத்தி எரியும் வெயிலும் குளிரெடுத்து போயாச்சு
ஆண்: கனியும் தவிக்குது உன்ன நெனச்சு கனவு தெனமும் வந்து நூறாச்சு

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே
பெண்: உண்ணாத தேனே
ஆண்: என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே
பெண்: என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பனியும் கொதிக்குது பத்தி எரியும் வெயிலும் குளிரெடுத்து போயாச்சு கனியும் தவிக்குது உன்ன நெனச்சு கனவு தெனமும் வந்து நூறாச்சு

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

ஆண்: மேலே மூடும் வானம் போல நானும் மாற ஆசத்தான் நாளப் பார்த்து மால போட நானும் செஞ்ச பூஜைதான்

பெண்: நேரம் வரும்போது பாரம் இடம் மாறாதோ தாரம் என ஆனா தாகம் அது தீராதோ

ஆண்: அழகு செலயப் பார்த்து அன்பாலே ஆச மீறலாச்சு பவள இதழ சேர்த்து உன் மேலே பாசம் கூடிப் போச்சு..

பெண்: அட ராசா உன்னை லேசா சேர்ந்தா ராவும் பகலும் சொகமாச்சு...

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே உண்ணாத தேனே என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே என்றாகி போனேன்..

பெண்: தானா வந்து மேலே சாஞ்சு தேனா ஊற்றும் பூங்கொடி மாமா இந்த நேரம் பார்த்து நீயா வந்து தேன் குடி...

ஆண்: கோடை மழை நானே சூடும் வயல் நீதானே வாடும் இதழ் பார்த்து வாரி தர வந்தேனே

பெண்: மயங்கி மயங்கி போனேன் உன்னாலே மனச இழக்கலானேன் தினமும் நெனச்சு நெனச்சு உன்னாலே திசையை மறந்து போனேன்

ஆண்: அடி தேனே பாலே மானே மயிலே தேடும் என்ன பாடும் குயிலே...

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே
பெண்: உண்ணாத தேனே
ஆண்: என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே
பெண்: என்றாகி போனேன்..

ஆண்: பனியும் கொதிக்குது பத்தி எரியும் வெயிலும் குளிரெடுத்து போயாச்சு
ஆண்: கனியும் தவிக்குது உன்ன நெனச்சு கனவு தெனமும் வந்து நூறாச்சு

ஆண்: பொன்மணி பொன்மணிக்கு நானே
பெண்: உண்ணாத தேனே
ஆண்: என் கண்மணி கண்மணிக்கு நானே
பெண்: என்றாகி போனேன்..

Male: Ponmani ponmanikku naanae Unnaadha thaenae En kanmani kanmanikku naanae Endraagi ponen

Male: Ponmani ponmanikku naanae Unnaadha thaenae En kanmani kanmanikku naanae Endraagi ponen

Male: Paniyum kodhikkudhu Pathi eriyum veyilum kulireduthu Poyaachu Kaniyum thavikkudhu Unna nenachu kanavu dhenamum vandhu Nooraachu

Male: Ponmani ponmanikku naanae Unnaadha thaenae En kanmani kanmanikku naanae Endraagi ponen

Male: Melae moodum vaanam pola Naanum maara aasa thaan Naala parthu maala poda Naanum senja poojai thaan

Female: Neram varum bothu Baaram idam maaraadho Thaaram ena aanaa Dhaagam adhu theeradho

Male: Azhagu silaiya paarthu Anbaalae aasa meeralachu Pavazha idhazha serthu Un mela paasam koodi pochu

Female: Ada raasa unnai lesaa serndhaa Raavum pagalum sogamaachu

Male: Ponmani ponmanikku naanae Unnaadha thaenae En kanmani kanmanikku naanae Endraagi ponen

Female: Thaana vandhu mela saanju Thaenaa ootrum poongodi Maama indha neram paarthu Neeya vandhu thaen kudi

Male: Kodai mazhai naanae Soodum vayal needhaanae Vaadum idhazh paarthu Vaari thara vandhenae

Female: Mayangi mayangi ponen Unnaalae manasu izhakkalaanaen Dhinamum nenachu nenachu Unnaalae thisaiyai maranthu ponnen

Male: Adi thaenae paalae maanae mayilae Thaedum enna paadum kuyilae

Male: Ponmani ponmanikku naanae
Female: Unnaadha thaenae
Male: En kanmani kanmanikku naanae
Female: Endraagi ponen

Female: Paniyum kodhikkudhu Pathi eriyum veyilum kulireduthu Poyaachu
Male: Kaniyum thavikkudhu Unna nenachu kanavu dhenamum vandhu Nooraachu

Male: Ponmani ponmanikku naanae
Female: Unnaadha thaenae
Male: En kanmani kanmanikku naanae
Female: Endraagi ponen

Other Songs From Annanukku Jai (1989)

Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • eeswaran song

  • share chat lyrics video tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • vijay songs lyrics