Solai Ilanguyilae Song Lyrics

Annanukku Jai cover
Movie: Annanukku Jai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S.Chithra and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹா..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆஅ.. ...........

ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே மாலை எடுத்து வாரேன் மச்சானே நாள் பார்த்து உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

பெண்: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

ஆண்: இஷ்டப்படி அங்கும் இங்கும் துள்ளி வந்த காளை என்ன நீ பார்த்த வேளை கட்டுப்பட்டு நின்னதென்ன

பெண்: பொன்னி நதி போல எங்கும் பொங்கி வந்த கன்னி என்ன கல்லணையப்போல கட்டி வெச்ச மாயமென்ன

ஆண்: என்ன இது மாயம் என்னென்னமோ கண்டேனே

பெண்: நானும் ஒன்னபோல கேள்வி ஒண்ணு கேட்டேனே

ஆண்: தட்டுகெட்ட நானும் மாற காரணமே நீதானே
பெண்: ஆஹா உன்னப் பாத்து பாத்து ரசிச்சேனே நான்தானே

ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண்: மாலை எடுத்து வாங்க மச்சானே நாள் பார்த்து உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

குழு: ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓ ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஊ ஹூ ஓஒ ஓ ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ

பெண்: பூவிருக்கும் சோலையெல்லாம் பூங்குயிலப் போலிருந்து நான் பாடப்போறேன் மன்னவனின் பேரெடுத்து

ஆண்: ஆடி வரும் தேகமென்ன அள்ளித்தந்த மோகமென்ன தீராத தாகம் தீர்த்து வெக்கும் நேரமென்ன

பெண்: எண்ணங்களைப் போல ஒண்ணுக்கொன்ணு சேர்ந்தோமே

ஆண்: உள்ள கதப் பேசி ஒத்துமையா வாழ்வோமே

பெண்: சோகமிது மாறிப்போகும் சொந்தமிது மாறாது
ஆண்: தோளில் நானும் சேரும்போது வேணான்னு சொல்லாது

பெண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண்: மாலை எடுத்து வாங்க மச்சானே நாள் பார்த்து
ஆண்: உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

பெண்: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு: ஹா..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆஅ.. ...........

ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே மாலை எடுத்து வாரேன் மச்சானே நாள் பார்த்து உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

பெண்: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

ஆண்: இஷ்டப்படி அங்கும் இங்கும் துள்ளி வந்த காளை என்ன நீ பார்த்த வேளை கட்டுப்பட்டு நின்னதென்ன

பெண்: பொன்னி நதி போல எங்கும் பொங்கி வந்த கன்னி என்ன கல்லணையப்போல கட்டி வெச்ச மாயமென்ன

ஆண்: என்ன இது மாயம் என்னென்னமோ கண்டேனே

பெண்: நானும் ஒன்னபோல கேள்வி ஒண்ணு கேட்டேனே

ஆண்: தட்டுகெட்ட நானும் மாற காரணமே நீதானே
பெண்: ஆஹா உன்னப் பாத்து பாத்து ரசிச்சேனே நான்தானே

ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண்: மாலை எடுத்து வாங்க மச்சானே நாள் பார்த்து உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

குழு: ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓ ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஊ ஹூ ஓஒ ஓ ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ

பெண்: பூவிருக்கும் சோலையெல்லாம் பூங்குயிலப் போலிருந்து நான் பாடப்போறேன் மன்னவனின் பேரெடுத்து

ஆண்: ஆடி வரும் தேகமென்ன அள்ளித்தந்த மோகமென்ன தீராத தாகம் தீர்த்து வெக்கும் நேரமென்ன

பெண்: எண்ணங்களைப் போல ஒண்ணுக்கொன்ணு சேர்ந்தோமே

ஆண்: உள்ள கதப் பேசி ஒத்துமையா வாழ்வோமே

பெண்: சோகமிது மாறிப்போகும் சொந்தமிது மாறாது
ஆண்: தோளில் நானும் சேரும்போது வேணான்னு சொல்லாது

பெண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
ஆண்: சோலை இளங்குயிலே அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண்: மாலை எடுத்து வாங்க மச்சானே நாள் பார்த்து
ஆண்: உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன் எப்போதும் அலுக்காது....

பெண்: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு: அஹா...ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

Chorus: Haaa. aaa..aa.aa.aa.aaa. Haaa. aaa..aa.aa.aa.aaa. ................

Male: Solai ilanguyilae Azhaga thozhirangum kaviriyae Solai ilanguyilae Azhaga thozhirangum kaviriyae Maalai eduthu vaaren Machaane naal paarthu Unakku velai kodukka poren Eppodhum alukkadhu

Female: Ahaa.huhmhumm

Chorus: Ahaa.huhmhumm

Male: Ishtappadi angum ingum Thulli vandha kaalai enna Nee paartha vela Kattupattu ninnadhenna

Female: Ponni nadhi pola engum Pongi vandha kanni enna Kallanaiya pola Katti vecha maayam enna

Male: Enna idhu maayam Ennennamoo kandenae

Female: Naanum onna pola Kelvi onnu kettenae

Male: Thattu ketta naanum maara Kaaranamae needhaanae
Female: Aahaa unna paathu paathu Rasichenae naandhaane

Male: Solai ilanguyilae Azhaga thozhirangum kaviriyae
Female: Maalai eduthu vaanga Machaane naal paarthu Unakku velai kodukka poren Eppodhum alukkadhu

Chorus: Hoo ooo hoo ooo hoo hoo ooo oo Hoo ooo hoo ooo hoo hoo ooo oo hoo ooo oo Hoo hoo hooo ooo Hoo hoo hooo ooo

Female: Poovirukkum solai ellaam Poonguyila polirundhu Naan paada poren Mannavanin per eduthu

Male: Aadi arum dhaegam enna Alli thantha mogamenna Theeradha thaagam Theerthu vaikkum neram enna

Female: Ennangalai pola Onnukkonnu sernthomae

Male: Ulla kadha pesi Othumaiyaa vaazhvomae

Female: Sogamidhu maari pogum Sondhamidhu maaradhu
Male: Tholil naanum serum bothu Venaannu solladhu

Female: Solai ilanguyilae Azhaga thozhirangum kaviriyae
Male: Solai ilanguyilae Azhaga thozhirangum kaviriyae
Female: Maalai eduthu vaanga Machaane naal paarthu
Male: Unakku velai kodukka poren Eppodhum alukkadhu

Female: Ahaa.huhmhumm

Chorus: Ahaa.huhmhumm

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • asuran song lyrics download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • kutty pattas movie

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil songs to english translation

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics video

  • thaabangale karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil