Maane Thene Song Lyrics

Annanukku Jey cover
Movie: Annanukku Jey (2018)
Music: Arrol Corelli
Lyricists: Rajkumar
Singers: Velmurugan and Lakshmi Pradeep

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே மானே தேனே எழுதவா அடி மயிலே குயிலே பாடவா

ஆண்: கருமாரி கோயிலில நீ நின்னு பாக்கையில ஒரு மாறி ஆகுதடி அடியே

ஆண்: ஒண்டிக்கு ஒண்டி நின்னு திமிரா நீ பேசயில தேனாட்டம் இனிக்குதடி அடியே

ஆண்: கண்ணாடி சிறிக்குதடி என் சீப்பும் சிக்குதடி பாண்ட்ஸ் பவுடர் கேக்குதடி அடியே

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே

ஆண்: மிட்டாயா மினுக்குறியே பீஸ் பீஸ்ஸா கிழிக்கிறியே செவத்துல நம்ம பேர தான் எழுதி ஜோடியா பாக்குறேன் ராத்திரி நேரம் பனியில படுத்து ரேடியோ கேக்குறேன்

ஆண்: தயிர் சோறு நீதாண்டி கருவாடு நான்தாண்டி என்கூட நீ நடந்தா பவர் ரேஞ்சர் ஆவேண்டி

ஆண்: ஒன்னை போல அடி ஒன்னை போல அழகி இல்லடி என் ஜோடி நீயே தாண்டி சுந்தரி

பெண்: கித்தாப்பு காட்ட வச்ச குத்ததாட்டம் போடா வச்ச கொடத்துல தண்ணி புடிக்கயில் கொஞ்சம் தழும்புது மனசு தான் படத்துல பாக்குற ரஜினியை போல பாக்குறேன் உன்னை தான்

பெண்: மயில் ரெக்கை தேவையில்ல உன் முகம் தான் நோட்டுக்குள்ள ஸ்டிக்கர் பொட்டு வெக்கையில ஒட்டிகிட்ட நெத்தியில

பெண்: பத்து பேரு மத்தியில உன்னை தனியா பாக்குறேன் நீ சவுண்டா பேசுற கெட்ட வார்த்தை ரசிக்கிறேன் கெட்ட வார்த்தை ரசிக்கிறேன்

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே மானே தேனே எழுதவா அடி மயிலே குயிலே பாடவா

ஆண்: கருமாரி கோயிலில நீ நின்னு பாக்கையில ஒரு மாறி ஆகுதடி அடியே

ஆண்: ஒண்டிக்கு ஒண்டி நின்னு திமிரா நீ பேசயில தேனாட்டம் இனிக்குதடி அடியே

ஆண்: கண்ணாடி சிறிக்குதடி என் சீப்பும் சிக்குதடி பாண்ட்ஸ் பவுடர் கேக்குதடி அடியே

ஆண்: உன் தாவணியில் வரும் வாசத்துல தடுமாறுதடி என் மனசுக்குள்ள உன் தாவணியில் வரும் வாசத்துல தடுமாறுதடி ஒரு வார்த்தை சொல்ல

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே மானே தேனே எழுதவா அடி மயிலே குயிலே பாடவா

ஆண்: கருமாரி கோயிலில நீ நின்னு பாக்கையில ஒரு மாறி ஆகுதடி அடியே

ஆண்: ஒண்டிக்கு ஒண்டி நின்னு திமிரா நீ பேசயில தேனாட்டம் இனிக்குதடி அடியே

ஆண்: கண்ணாடி சிறிக்குதடி என் சீப்பும் சிக்குதடி பாண்ட்ஸ் பவுடர் கேக்குதடி அடியே

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே

ஆண்: மிட்டாயா மினுக்குறியே பீஸ் பீஸ்ஸா கிழிக்கிறியே செவத்துல நம்ம பேர தான் எழுதி ஜோடியா பாக்குறேன் ராத்திரி நேரம் பனியில படுத்து ரேடியோ கேக்குறேன்

ஆண்: தயிர் சோறு நீதாண்டி கருவாடு நான்தாண்டி என்கூட நீ நடந்தா பவர் ரேஞ்சர் ஆவேண்டி

ஆண்: ஒன்னை போல அடி ஒன்னை போல அழகி இல்லடி என் ஜோடி நீயே தாண்டி சுந்தரி

பெண்: கித்தாப்பு காட்ட வச்ச குத்ததாட்டம் போடா வச்ச கொடத்துல தண்ணி புடிக்கயில் கொஞ்சம் தழும்புது மனசு தான் படத்துல பாக்குற ரஜினியை போல பாக்குறேன் உன்னை தான்

பெண்: மயில் ரெக்கை தேவையில்ல உன் முகம் தான் நோட்டுக்குள்ள ஸ்டிக்கர் பொட்டு வெக்கையில ஒட்டிகிட்ட நெத்தியில

பெண்: பத்து பேரு மத்தியில உன்னை தனியா பாக்குறேன் நீ சவுண்டா பேசுற கெட்ட வார்த்தை ரசிக்கிறேன் கெட்ட வார்த்தை ரசிக்கிறேன்

ஆண்: மானே தேனே அடி மானே தேனே மானே தேனே எழுதவா அடி மயிலே குயிலே பாடவா

ஆண்: கருமாரி கோயிலில நீ நின்னு பாக்கையில ஒரு மாறி ஆகுதடி அடியே

ஆண்: ஒண்டிக்கு ஒண்டி நின்னு திமிரா நீ பேசயில தேனாட்டம் இனிக்குதடி அடியே

ஆண்: கண்ணாடி சிறிக்குதடி என் சீப்பும் சிக்குதடி பாண்ட்ஸ் பவுடர் கேக்குதடி அடியே

ஆண்: உன் தாவணியில் வரும் வாசத்துல தடுமாறுதடி என் மனசுக்குள்ள உன் தாவணியில் வரும் வாசத்துல தடுமாறுதடி ஒரு வார்த்தை சொல்ல

Male: Maanae thaenae Adi maanae thaenae Maanae thaenae ezhuthava Adi mayilae kuyilae paadava

Male: Karumaari koyilula Nee ninnu paakayila Oru maari aaguthadi adiyae

Male: Ondikku ondi ninnu Thimira nee pesayila Thaenaattam inikuthadi adiyae

Male: Kannadi sirikkuthadi En seeppum sikkuthadi Ponds powder kekkuthadi adiyae

Male: Maanae thaenae Adi maanae thaenae

Male: Mittaaiya minukkuriyae Piece-u piece-ah kizhikkiriyae Sevathula namma pera thaan ezhuthi Jodiya paakuren Raathiri neram paniyila paduthu Radio kekkuren

Male: Thayir soru neethandi Karuvaadu naanthandi Enkooda nee nadantha Power ranger aavendi

Male: Onnai pola Adi onnai pola azhagi illadi En jodi neeyae thaandi sundari

Female: Kithappu katta vacha Kuthatham poda vacha Kodathula thanni pudikkayil Konjam thalumbuthu manasu thaan Padathula pakkura rajini-ya pola Paakuren unnai thaan

Female: Mayil rekka thevayilla Un mugam thaan nottukulla Sticker pottu vekkayila Ottikitta nethiyila

Female: Pathu peru mathiyila Unnai thaniya paakuren Nee sound-ah pesura Ketta vaarthai rasikkuren Ketta vaarthai rasikkiren

Male: Maanae thaenae Adi maanae thaenae Maanae thaenae ezhuthava Adi mayilae kuyilae paadava

Male: Karumaari koyilula Nee ninnu paakayila Oru maari aaguthadi adiyae

Male: Ondikku ondi ninnu Thimira nee pesayila Thaenaattam inikuthadi adiyae

Male: Kannadi sirikkuthadi En seeppum sikkuthadi Ponds powder kekkuthadi adiyae

Male: Un thavaniyil varum vaasathula Thadumaruthadi en manasukulla Un thavaniyil varum vaasathula Thadumaruthadi oru vaarthai solla

Other Songs From Annanukku Jey (2018)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamilpaa

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • inna mylu song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil song writing

  • lyrics status tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • romantic love songs tamil lyrics

  • lyrics video tamil