Mayakkuraane Song Lyrics

Annanukku Jey cover
Movie: Annanukku Jey (2018)
Music: Arrol Corelli
Lyricists: Rajkumar
Singers: Andrea Jeremiah

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: கண்ஜாடையில் கல் வீசுறானே தள்ளாடுதே தாங்காமலே மனம்

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: சூர காத்து வீசியே காகித கப்பலா ஆடுறேன் வாட்ட சாட்டமான வாலிபன் பார்வையில் சாயுறேன்

பெண்: காதல் வந்து சின்ன தீ மூட்ட காட்டு பையன் கையில் நான் மாட்ட கண்ணா பின்னான்னு பத்தி எரியுதே

பெண்: சேட்டை நூறு செய்யுற சிரிக்கவா மொறைக்கவா தலைவா தூண்டில் போட்டு இழுக்குற விலகவா தேடியே வரவா

பெண்: கோபம் தாபம் ஆசை கொண்டாட்டம் சேர்ந்து தானே காதல் உண்டாகும் தினம் உன்னாலே இன்பம் துன்பமே

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: கண்ஜாடையில் கல் வீசுறானே தள்ளாடுதே தாங்காமலே மனம்

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: கண்ஜாடையில் கல் வீசுறானே தள்ளாடுதே தாங்காமலே மனம்

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: சூர காத்து வீசியே காகித கப்பலா ஆடுறேன் வாட்ட சாட்டமான வாலிபன் பார்வையில் சாயுறேன்

பெண்: காதல் வந்து சின்ன தீ மூட்ட காட்டு பையன் கையில் நான் மாட்ட கண்ணா பின்னான்னு பத்தி எரியுதே

பெண்: சேட்டை நூறு செய்யுற சிரிக்கவா மொறைக்கவா தலைவா தூண்டில் போட்டு இழுக்குற விலகவா தேடியே வரவா

பெண்: கோபம் தாபம் ஆசை கொண்டாட்டம் சேர்ந்து தானே காதல் உண்டாகும் தினம் உன்னாலே இன்பம் துன்பமே

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

பெண்: கண்ஜாடையில் கல் வீசுறானே தள்ளாடுதே தாங்காமலே மனம்

பெண்: மயக்குறானே வளைக்குறானே விடாம சாகசம் பண்ணுறான் வித்த காட்டுறான்

பெண்: ரசிக்கிறானே உசுப்புறானே என் வேலி தாண்டியே சீண்டுறான் ஆள தூக்குறான்

Female: Mayakkuraanae Valaikkuraanae Vidama sagasam pannuran Viththa kaaturan

Female: Rasikkiraanae Usuppuraanae En veli thandiyae seenduran Aala thookkuran

Female: Kanjaadayil kal veesuraanae Thallaaduthae thaangamalae manam

Female: Mayakkuraanae Valaikkuraanae Vidama sagasam pannuran Viththa kaaturan

Female: Rasikkiraanae Usuppuraanae En veli thandiyae seenduran Aala thookkuran

Female: Soora kaathu veesiyae Kaagitha kappala aaduren Vaatta saattamaana Vaaliban paarvayil saayuren

Female: Kaadhal vanthu Chinna thee mootta Kaatu paiyan kaiyil naan maatta Kanna pinnanu pathi yeriyuthae

Female: Settai nooru seyyura Sirikkava moraikkava thalaiva Thoondil pottu izhukkura Vizhagava thediyae varavaa

Female: Koobam thaabam Aasai kondatam Sernthu thaanae kaadhal undaagum Dhinam unnalae inbam thunbamae

Female: Mayakkuraanae Valaikkuraanae Vidama sagasam pannuran Viththa kaaturan

Female: Rasikkiraanae Usuppuraanae En veli thandiyae seenduran Aala thookkuran

Female: Kanjaadayil kal veesuraanae Thallaaduthae thaangaamalae manam

Female: Mayakkuraanae Valaikkuraanae Vidama sagasam pannuran Viththa kaaturan

Female: Rasikkiraanae Usuppuraanae En veli thandiyae seenduran Aala thookkuran

Other Songs From Annanukku Jey (2018)

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • song with lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • karnan lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamilpaa gana song

  • maraigirai movie

  • aalankuyil koovum lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • tholgal

  • eeswaran song

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo song