Gopala Yen Sir Song Lyrics

Annaparavai cover
Movie: Annaparavai (1980)
Music: R. Ramanujam
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Malaysia Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க
ஆண்: ஓடிப் போனா
குழு: ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண்: யார போல
குழு: இந்தப் பொண்ண போலே} (2)

ஆண்: அன்ன நடை சின்ன இடை ஆடி வரும் வண்ணக்குடை ஒண்ணோட நான் வரவா உறவு கொண்டாட...

ஆண்: அன்ன நடை சின்ன இடை ஆடி வரும் வண்ணக்குடை ஒண்ணோட நான் வரவா உறவு கொண்டாட...

ஆண்: கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க

ஆண்: சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே சிலுக்கு சட்டையா நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே சிலுக்கு சட்டையா நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா

ஆண்: புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன் ஒன்னு கொடுப்பியா புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன் ஒன்னு கொடுப்பியா நீ கொடுக்கலன்னா வந்து நிற்பேன் சதுர வட்டையா

ஆண்: திமிரு புடிச்ச வயசுப் பொண்ணு கர்வம் இப்ப அடங்கி நிக்குது பருவ வயசு உருவம் புதுசு பாத்து பழக ஏங்குது மனசு...

ஆண்: கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க
ஆண்: ஓடிப் போனா
குழு: ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண்: யார போல
குழு: இந்தப் பொண்ண போலே

ஆண்: சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா

ஆண்: ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே குளிர் எடுக்கலையா ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே குளிர் எடுக்கலையா நான் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்ச வேண்டும் கூட வறியா

ஆண்: பாடுபட்டு புடிச்சு கொடுத்தேன் பரிசு ஒன்னு பெற நெனச்சேன் பெடலை மிதிச்சு உடல வளைச்சு மனச ஒடிச்சி பறந்து போறியே...

ஆண்: கோபாலா
ஆண்: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
ஆண்: வீட்டுக்கு போறேன்
ஆண்: வருவியா
ஆண்: வரமாட்டேன்
ஆண்: காத்திருப்பேன்
ஆண்: நின்னுகிட்டே இரு..

ஆண்: {கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க
ஆண்: ஓடிப் போனா
குழு: ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண்: யார போல
குழு: இந்தப் பொண்ண போலே} (2)

ஆண்: அன்ன நடை சின்ன இடை ஆடி வரும் வண்ணக்குடை ஒண்ணோட நான் வரவா உறவு கொண்டாட...

ஆண்: அன்ன நடை சின்ன இடை ஆடி வரும் வண்ணக்குடை ஒண்ணோட நான் வரவா உறவு கொண்டாட...

ஆண்: கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க

ஆண்: சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே சிலுக்கு சட்டையா நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே சிலுக்கு சட்டையா நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா

ஆண்: புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன் ஒன்னு கொடுப்பியா புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன் ஒன்னு கொடுப்பியா நீ கொடுக்கலன்னா வந்து நிற்பேன் சதுர வட்டையா

ஆண்: திமிரு புடிச்ச வயசுப் பொண்ணு கர்வம் இப்ப அடங்கி நிக்குது பருவ வயசு உருவம் புதுசு பாத்து பழக ஏங்குது மனசு...

ஆண்: கோபாலா
குழு: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
குழு: சந்தைக்கு போறேன்
ஆண்: என்ன வாங்க
குழு: ஒரு முசலு வாங்க
ஆண்: ஓடிப் போனா
குழு: ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண்: யார போல
குழு: இந்தப் பொண்ண போலே

ஆண்: சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா

ஆண்: ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே குளிர் எடுக்கலையா ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே குளிர் எடுக்கலையா நான் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்ச வேண்டும் கூட வறியா

ஆண்: பாடுபட்டு புடிச்சு கொடுத்தேன் பரிசு ஒன்னு பெற நெனச்சேன் பெடலை மிதிச்சு உடல வளைச்சு மனச ஒடிச்சி பறந்து போறியே...

ஆண்: கோபாலா
ஆண்: ஏன் சார்
ஆண்: எங்க போறே
ஆண்: வீட்டுக்கு போறேன்
ஆண்: வருவியா
ஆண்: வரமாட்டேன்
ஆண்: காத்திருப்பேன்
ஆண்: நின்னுகிட்டே இரு..

Male: {Gopalaa
Chorus: Yaen sir
Male: Enga porae
Chorus: Santhaikku poraen
Male: Enna vaanga
Chorus: Oru musalu vaanga
Male: Odi ponaa
Chorus: Olinju nippaen
Male: Yaara pola
Chorus: Intha ponna pola} (2)

Male: Anna nadai chinna idai Aadi varum vannakkudai Onnoda naan varavaa Uravu kondaada..

Male: Anna nadai chinna idai Aadi varum vannakkudai Onnoda naan varavaa Uravu kondaada..

Male: Gopalaa
Chorus: Yaen sir
Male: Enga porae
Chorus: Santhaikku poraen
Male: Enna vaanga
Chorus: Oru musalu vaanga

Male: Chinna pennae chinna pennae Silukku sattaiyaa Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa Chinna pennae chinna pennae Silukku sattaiyaa Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa

Male: Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen Onnu koduppiyaa Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen Onnu koduppiyaa Nee kodukkalannaa vanthu nirppaen Sathura vattaiyaa

Male: Thiru pudichcha vayasu ponnu Karvam ippa adangi nikkuthu Paruva vayasu uruvam pudhusu Paaththu pazhaga yaenguthu manasu

Male: Gopalaa
Chorus: Yaen sir
Male: Enga porae
Chorus: Santhaikku poraen
Male: Enna vaanga
Chorus: Oru musalu vaanga
Male: Odi ponaa
Chorus: Olinju nippaen
Male: Yaara pola
Chorus: Intha ponna pola

Male: Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa

Male: Ooty ponnae ooty ponnae Kulir edukkalaiyaa Ooty ponnae ooty ponnae Kulir edukkalaiyaa Naan konja neram kona vendum kooda variyaa

Male: Paadupattu pudichchu koduththaen Parisu onnu pera nenachchen Pedalai mithichchu udala valaichchu Manasa odichchi paranthu poriyae

Male: Gopalaa
Male: Yaen sir
Male: Enga porae
Male: Veettukku poraen
Male: Varuviyaa
Male: Varamaattaen
Male: Kaaththiruppaen
Male: Ninnukittae iru

Most Searched Keywords
  • find tamil song by partial lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • share chat lyrics video tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • i songs lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • asuran song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • siragugal lyrics

  • tamil gana lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status