Thendraladhu Unnidathil Song Lyrics

Antha Ezhu Naatkal cover
Movie: Antha Ezhu Naatkal (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jayachandran and  S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ச க ம ப க ம க ச நி ச நி பக ம நி ப ச க க ரி ம ம க ப ப ம ப த ரி நி ச

பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ பெண்மையின் சொர்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ

பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ

ஆண்: உள்ளம் எங்கும் பொங்கும் ஆசை இன்று தங்கரதம் ஏறியது உள்ளம் எங்கும் பொங்கும் ஆசை இன்று தங்கரதம் ஏறியது

பெண்: உன்னை பார்த்து சொல்லும் வார்த்தை இன்று கங்கை என மாறியது உன்னை பார்த்து சொல்லும் வார்த்தை இன்று கங்கை என மாறியது

ஆண்: இதுவரை கனவுகள் இளமையின் நினைவுகள் ஈடேறும் நாளின்றுதான்
பெண்: எதுவரை தலைமுறை அதுவரை தொடர்ந்திடும் என்னாசை உன்னோடுதான்

ஆண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ
பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ

பெண்: சந்தம் தேடி சிந்து பாடி உந்தன் சன்னதிக்கு நான் வருவேன் சந்தம் தேடி சிந்து பாடி உந்தன் சன்னதிக்கு நான் வருவேன்

ஆண்: தஞ்சை கோவில் சிற்பம் போலே ஒரு முத்திரையை நான் பதிப்பேன் தஞ்சை கோவில் சிற்பம் போலே ஒரு முத்திரையை நான் பதிப்பேன்

பெண்: அனுதினம் இரவெனும் அதிசய உலகினில் ஆனந்த நீராடுவோம்
ஆண்: தினமொரு புது வகை கலைகளை அறிந்திடும் ஏகாந்தம் நாம் பாடுவோம்

ஆண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ
ஆண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ
பெண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ இருவர்: காவியம் தந்ததோ

ஆண்: ச க ம ப க ம க ச நி ச நி பக ம நி ப ச க க ரி ம ம க ப ப ம ப த ரி நி ச

பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ பெண்மையின் சொர்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ

பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ

ஆண்: உள்ளம் எங்கும் பொங்கும் ஆசை இன்று தங்கரதம் ஏறியது உள்ளம் எங்கும் பொங்கும் ஆசை இன்று தங்கரதம் ஏறியது

பெண்: உன்னை பார்த்து சொல்லும் வார்த்தை இன்று கங்கை என மாறியது உன்னை பார்த்து சொல்லும் வார்த்தை இன்று கங்கை என மாறியது

ஆண்: இதுவரை கனவுகள் இளமையின் நினைவுகள் ஈடேறும் நாளின்றுதான்
பெண்: எதுவரை தலைமுறை அதுவரை தொடர்ந்திடும் என்னாசை உன்னோடுதான்

ஆண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ
பெண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ

பெண்: சந்தம் தேடி சிந்து பாடி உந்தன் சன்னதிக்கு நான் வருவேன் சந்தம் தேடி சிந்து பாடி உந்தன் சன்னதிக்கு நான் வருவேன்

ஆண்: தஞ்சை கோவில் சிற்பம் போலே ஒரு முத்திரையை நான் பதிப்பேன் தஞ்சை கோவில் சிற்பம் போலே ஒரு முத்திரையை நான் பதிப்பேன்

பெண்: அனுதினம் இரவெனும் அதிசய உலகினில் ஆனந்த நீராடுவோம்
ஆண்: தினமொரு புது வகை கலைகளை அறிந்திடும் ஏகாந்தம் நாம் பாடுவோம்

ஆண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ காவியம் தந்ததோ
ஆண்: தென்றலது உன்னிடத்தில் சொல்லி வைத்த சேதி என்னவோ
பெண்: பெண்மையின் சொர்க்கமே பார்வையில் வந்ததோ இருவர்: காவியம் தந்ததோ

Male: sa ga ma pa ga ma ga sa Ni sa ni pa ga ma ni pa sa Ga ga ri ma ma ga Pa pa ma pa dha ri ni sa

Female: Thendralathu unnidathil Solli vaitha sedhi ennavo Thendralathu unnidathil Solli vaitha sedhi ennavo Penmaiyin sorgamae Paarvaiyil vandhatho Kaaviyam thandhatho

Female: Thendralathu unnidathil Solli vaitha sedhi ennavo

Male: Ullam engum pongum aasai Indru thangaradham yeriyathu Ullam engum pongum aasai Indru thangaradham yeriyathu

Female: Unnai paarthu sollum vaarthai Indru gangai yena maariyadhu Unnai paarthu sollum vaarthai Indru gangai yena maariyadhu

Male: Idhu varai kanavugal Ilamaiyin ninaivugal Eederum naalindru thaan
Female: Edhu varai thalaimurai Adhuvarai thodarndhidum Ennaasai unnoduthaan

Male: Penmaiyin sorgamae Paarvaiyil vandhatho Kaaviyam thandhatho
Female: Thendralathu unnidathil Solli vaitha sedhi ennavo

Female: Sandham thedi sindhu paadi Undhan sannadhikku naan varuven Sandham thedi sindhu paadi Undhan sannadhikku naan varuven

Male: Thanjai kovil sirpam polae Oru muthiraiyai naan padhippen Thanjai kovil sirpam polae Oru muthiraiyai naan padhippen

Female: Anudhinam iravenum Adhisaya ulaginil Aanandha neeraaduvom
Male: Dhinamoru pudhu vagai Kalaigalai arindhidum Yekaantham naam paaduvom

Male: Penmaiyin sorgamae Paarvaiyil vandhatho Kaaviyam thandhatho
Male: Thendralathu unnidathil Solli vaitha sedhi ennavo
Female: Penmaiyin sorgamae Paarvaiyil vandhatho Both: Kaaviyam thandhatho

Other Songs From Antha Ezhu Naatkal (1981)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • best lyrics in tamil love songs

  • kutty pattas movie

  • thangachi song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • porale ponnuthayi karaoke

  • master vaathi raid

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil lyrics video download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • mudhalvane song lyrics

Recommended Music Directors