Enni Irundhadhu Song Lyrics

Antha Ezhu Naatkal cover
Movie: Antha Ezhu Naatkal (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and  Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற கன்னி மனம் இன்று சூடேற இமை துள்ள தாளம் சொல்ல இமை துள்ள தாளம் சொல்ல இத என்ன சுரம்சொல்லி நான் பாட

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற கன்னி மனம் இன்று சூடேற மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

ஆண்: புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன் புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன் உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே ராகம் கண்டு புடிச்சேன் உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே ராகம் கண்டு புடிச்சேன்

பெண்: முந்தாநேத்து சாயங்காலம் முல்ல பூவ தொடுத்தேன் முந்தாநேத்து சாயங்காலம் முல்ல பூவ தொடுத்தேன் உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி நாரத்தானே முடிஞ்சேன் உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி நாரத்தானே முடிஞ்சேன்

ஆண்: நினைச்சேன் சொல்ல தவிச்சேன்
பெண்: நான் கனவில் முத்து குளிச்சேன்

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

பெண்: சாரல் மேகம் சரசம் பேசி மனச வந்து நனைக்கும் சாரல் மேகம் சரசம் பேசி மனச வந்து நனைக்கும் இந்த ஆசை வேகம் பாத்து பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும் இந்த ஆசை வேகம் பாத்து பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும்

ஆண்: தேதி பாத்து நேரம் பாத்து இரவில் வெளக்க அணைக்கும் தேதி பாத்து நேரம் பாத்து இரவில் வெளக்க அணைக்கும் உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி விடியும் வரைக்கும் மணக்கும் உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி விடியும் வரைக்கும் மணக்கும்

பெண்: மயக்கம் உண்டு எனக்கும்
ஆண்: அட இருந்தும் என்ன தயக்கம்

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

குழு: ..............

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற கன்னி மனம் இன்று சூடேற இமை துள்ள தாளம் சொல்ல இமை துள்ள தாளம் சொல்ல இத என்ன சுரம்சொல்லி நான் பாட

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற கன்னி மனம் இன்று சூடேற மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

ஆண்: புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன் புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன் உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே ராகம் கண்டு புடிச்சேன் உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே ராகம் கண்டு புடிச்சேன்

பெண்: முந்தாநேத்து சாயங்காலம் முல்ல பூவ தொடுத்தேன் முந்தாநேத்து சாயங்காலம் முல்ல பூவ தொடுத்தேன் உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி நாரத்தானே முடிஞ்சேன் உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி நாரத்தானே முடிஞ்சேன்

ஆண்: நினைச்சேன் சொல்ல தவிச்சேன்
பெண்: நான் கனவில் முத்து குளிச்சேன்

ஆண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

பெண்: சாரல் மேகம் சரசம் பேசி மனச வந்து நனைக்கும் சாரல் மேகம் சரசம் பேசி மனச வந்து நனைக்கும் இந்த ஆசை வேகம் பாத்து பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும் இந்த ஆசை வேகம் பாத்து பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும்

ஆண்: தேதி பாத்து நேரம் பாத்து இரவில் வெளக்க அணைக்கும் தேதி பாத்து நேரம் பாத்து இரவில் வெளக்க அணைக்கும் உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி விடியும் வரைக்கும் மணக்கும் உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி விடியும் வரைக்கும் மணக்கும்

பெண்: மயக்கம் உண்டு எனக்கும்
ஆண்: அட இருந்தும் என்ன தயக்கம்

பெண்: எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண்: கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண்: ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம் அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

Chorus: ..........

Female: Enni irundhadhu eedera
Male: Ohho hoohoo ho ohhh
Female: Kanni manam indru soodera
Male: Ohho hoohoo ho ohhh

Female: Enni irundhadhu eedera Kanni manam indru soodera Imai thulla thaalam solla Imai thulla thaalam solla Itha enna suramsolli naan paada

Male: Enni irundhadhu eedera
Female: Ohho hoohoo ho ohhh
Male: Kanni manam indru soodera
Female: Ohho hoohoo ho ohhh

Male: Enni irundhadhu eedera Kanni manam indru soodera Metti chatham mettu sandham Metti chatham mettu sandham Athu suram sollitharum nee paadu

Male: Pudhiya raagam kandupidika Rendu varusham nenachen Pudhiya raagam kandupidika Rendu varusham nenachen Unn kurala kettu piragu thaanae Raagam kandu pudichen Unn kurala kettu piragu thaanae Raagam kandu pudichen

Female: Mundhanaethu saayangalam Mulla poova thoduthaen Mundhanaethu saayangalam Mulla poova thoduthaen Unn paata kettu kerangi poyi Naarathanae mudinjen Unn paata kettu kerangi poyi Naarathanae mudinjen

Male: Nenachen solla thavichen
Female: Naan kanavil muthukulichen

Male: Enni irundhadhu eedera
Female: Ohho hoohoo ho ohhh
Male: Kanni manam indru soodera
Female: Ohho hoohoo ho ohhh

Male: Metti chatham mettu sandham Metti chatham mettu sandham Athu suram sollitharum nee paadu

Female: Saaral megam sarasam pesi Manasa vandhu nanaikum Saaral megam sarasam pesi Manasa vandhu nanaikum Indha aasa vegam paathu Penmai manasukullae sirikum Indha aasa vegam paathu Penmai manasukullae sirikum

Male: Theadhi paathu neram paathu Iravil velaka anaikkum Theadhi paathu neram paathu Iravil velaka anaikkum Unn koondhal meedhu jaadhi malli Vidiyum varaikum manakum Unn koondhal meedhu jaadhi malli Vidiyum varaikum manakum

Female: Mayakam undu enakkum
Male: Ada irundhum enna thayakam

Female: Enni irundhadhu eedera
Male: Ohho hoohoo ho ohhh
Female: Kanni manam indru soodera
Male: Ohho hoohoo ho ohhh

Male: Metti chatham mettu sandham Metti chatham mettu sandham Athu suram solli tharum nee paadu

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • youtube tamil line

  • bujji song tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kannamma song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • aathangara orathil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • vennilave vennilave song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • best lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • yaar azhaippadhu song download

  • vathikuchi pathikadhuda