Kavithai Arangerum Song Lyrics

Antha Ezhu Naatkal cover
Movie: Antha Ezhu Naatkal (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kuruvikkarambai Shanmugam
Singers: Jayachandran and  S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ச ச க நி ச ப நி ச ச ச ச ச ம க நி ச ப நி ச ச நி ச ச ப ப ப ப ப ப த ம ம ம ம க ம க க ம க ம நி த க ரி ஸ நி

ஆண்: சப்த ஸ்வர தேவி யுனரு இனி என்னில் வர தானம் அருளு நீ அழகில் மம நாவில் வாழு என் கழுவில் ஒளி தீபம் ஏற்று சப்த ஸ்வர தேவி யுனரு

ஆண்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம் இனி நாளும் கல்யாண ராகம் இந்த நினைவு சங்கீதமாகும்

ஆண்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: பார்வை உன் பாதம் தேடி வரும் பாவை என் ஆசை கோடி... பார்வை உன் பாதம் தேடி வரும் பாவை என் ஆசை கோடி இனி காமன் பல்லாக்கில் ஏறி நாம் கலப்போம் உல்லாச ஊரில்

ஆண்: உன் அங்கம் தமிழோடு சொந்தம் அது என்றும் திகட்டாத சந்தம் கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

ஆண்: கைகள் பொன்மேனி கலந்து மலர் பொய்கை கொண்டாடும் விருந்து கைகள் பொன்மேனி கலந்து மலர் பொய்கை கொண்டாடும் விருந்து இனி சொர்க்கம் வேறு ஒன்று எதற்கு எந்த சுகமும் ஈடில்லை இதற்கு

பெண்: மனம் கங்கை நதியான உறவை இனி எங்கே இமை மூடும் நிலைமை கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: நீரில் நின்றாடும் போதும் சுடும் நெருப்பாய் என் தேகம் ஆகும் அது நேரில் நீ வந்த மாயம் இந்த நிலைமை எப்போது மாறும்

ஆண்: என் இளமை மழை மேகம் ஆனால் உன் இதயம் குளிர் வாடை காணும் கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: இனி நாளும் கல்யாண ராகம் இந்த நினைவு சங்கீதமாகும்

இருவர்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

ஆண்: ச ச க நி ச ப நி ச ச ச ச ச ம க நி ச ப நி ச ச நி ச ச ப ப ப ப ப ப த ம ம ம ம க ம க க ம க ம நி த க ரி ஸ நி

ஆண்: சப்த ஸ்வர தேவி யுனரு இனி என்னில் வர தானம் அருளு நீ அழகில் மம நாவில் வாழு என் கழுவில் ஒளி தீபம் ஏற்று சப்த ஸ்வர தேவி யுனரு

ஆண்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம் இனி நாளும் கல்யாண ராகம் இந்த நினைவு சங்கீதமாகும்

ஆண்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: பார்வை உன் பாதம் தேடி வரும் பாவை என் ஆசை கோடி... பார்வை உன் பாதம் தேடி வரும் பாவை என் ஆசை கோடி இனி காமன் பல்லாக்கில் ஏறி நாம் கலப்போம் உல்லாச ஊரில்

ஆண்: உன் அங்கம் தமிழோடு சொந்தம் அது என்றும் திகட்டாத சந்தம் கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

ஆண்: கைகள் பொன்மேனி கலந்து மலர் பொய்கை கொண்டாடும் விருந்து கைகள் பொன்மேனி கலந்து மலர் பொய்கை கொண்டாடும் விருந்து இனி சொர்க்கம் வேறு ஒன்று எதற்கு எந்த சுகமும் ஈடில்லை இதற்கு

பெண்: மனம் கங்கை நதியான உறவை இனி எங்கே இமை மூடும் நிலைமை கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: நீரில் நின்றாடும் போதும் சுடும் நெருப்பாய் என் தேகம் ஆகும் அது நேரில் நீ வந்த மாயம் இந்த நிலைமை எப்போது மாறும்

ஆண்: என் இளமை மழை மேகம் ஆனால் உன் இதயம் குளிர் வாடை காணும் கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

பெண்: இனி நாளும் கல்யாண ராகம் இந்த நினைவு சங்கீதமாகும்

இருவர்: கவிதை அரங்கேறும் நேரம் மலர் கணைகள் பரிமாறும் தேகம்

Male: Sa sa ga ni sa pa ni sa sa Sa sa sa ma ga ni sa pa ni sa sa Ni sa sa pa pa pa pa pa pa dha ma ma Ma ma ga ma ga ga ma ma ni dha ga ri sa ni

Male: Saptha swara devi unaru Ini ennil vara dhanamarulu Nee azhagil mamanaavil vaazhu En karuvil oli deepamaetru Saptha swara devi unaru

Male: Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam Ini naalum kalyaana raagam Indha ninaivu sangeedham aagum

Male: Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam

Female: Paarvai un paadham thedi Varum paavai en aaasai kodi Paarvai un paadham thedi Varum paavai en aaasai kodi Ini kaaman pallaakkil yeri Naam kalappom ullaasa ooril

Male: Un angam thamizhodu sondham Athu endrum thigattadha sandham Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam

Male: Kaigal ponmeni kalanthu Malar poigai kondadum virunthu Kaigal ponmeni kalandhu Malar poigai kondadum virunthu Ini sorgam verondru etharkku Endha sugamum eedillai idharkku

Female: Manam gangai nadhiyaana uravai Ini engae imai moodum nilamai Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam

Female: Neeril nindraadum podhum Sudum neruppaai en dhegam aagum Adhu neril nee vandha maayam Indha nilamai eppothu maarum

Male: En ilamai mazhai megam aanaal Un idhayam kulir vaadai kaanum Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam

Female: Ini naalum kalyaana raagam Indha ninaivu sangeedham aagum

Both: Kavidhai arangerum nerum Malar kanaigal parimaarum dhegam

Other Songs From Antha Ezhu Naatkal (1981)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics download

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • whatsapp status tamil lyrics

  • master lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • alaipayuthey songs lyrics

  • neerparavai padal

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kannamma song lyrics

  • jai sulthan

  • album song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics