Yaanai Varadha Parungamma Song Lyrics

Antha Rathirikku Satchi Illai cover
Movie: Antha Rathirikku Satchi Illai (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யானை வர்றத பாருங்கம்மா யானை அசைஞ்சு வர்றத பாருங்கம்மா யானைக்கு மேலால ஆறுமுகக் கடவுள் ஆடி வருவத பாருங்கம்மா

ஆண்: யானை வர்றத பாருங்கம்மா யானை அசைஞ்சு வர்றத பாருங்கம்மா யானைக்கு மேலால ஆறுமுகக் கடவுள் ஆடி வருவத பாருங்கம்மா போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: சூரி படர்வத பாருங்கம்மா சூரி சுற்றி படர்வத பாருங்கம்மா ஆஹ் சூரி படர்வத பாருங்கம்மா சூரி சுற்றி படர்வத பாருங்கம்மா

ஆண்: சூரிக்கும் கீழால சுப்ரமண்ய கடவுள் சூது விளையாட்ட பாருங்கம்மா போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: மேற்க திரும்பி பாருங்கம்மா மேகம் கருகி நிற்பத பாருங்கம்மா மேற்க திரும்பி பாருங்கம்மா மேகம் கருகி நிற்பத பாருங்கம்மா

ஆண்: மேகம் பொழிந்திட கான மயில் இங்கு ஆடி வருவத பாருங்கம்மா.போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: சிரிக்கும்போது சின்னப் பொண்ணு முகம் செவந்து போனதென்ன கண்ணு சிரிக்கும்போது சின்னப் பொண்ணு முகம் செவந்து போனதென்ன கண்ணு

ஆண்: வண்டிய நிறுத்து சோலமல இவன் பாடியே நம்மள கொன்னுடுவான்
குழு: வண்டிய நிறுத்து சோலமல இவன் பாடியே நம்மள கொன்னுடுவான்

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...ஓ..

ஆண்: யானை வர்றத பாருங்கம்மா யானை அசைஞ்சு வர்றத பாருங்கம்மா யானைக்கு மேலால ஆறுமுகக் கடவுள் ஆடி வருவத பாருங்கம்மா

ஆண்: யானை வர்றத பாருங்கம்மா யானை அசைஞ்சு வர்றத பாருங்கம்மா யானைக்கு மேலால ஆறுமுகக் கடவுள் ஆடி வருவத பாருங்கம்மா போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: சூரி படர்வத பாருங்கம்மா சூரி சுற்றி படர்வத பாருங்கம்மா ஆஹ் சூரி படர்வத பாருங்கம்மா சூரி சுற்றி படர்வத பாருங்கம்மா

ஆண்: சூரிக்கும் கீழால சுப்ரமண்ய கடவுள் சூது விளையாட்ட பாருங்கம்மா போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: மேற்க திரும்பி பாருங்கம்மா மேகம் கருகி நிற்பத பாருங்கம்மா மேற்க திரும்பி பாருங்கம்மா மேகம் கருகி நிற்பத பாருங்கம்மா

ஆண்: மேகம் பொழிந்திட கான மயில் இங்கு ஆடி வருவத பாருங்கம்மா.போடு

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: சிரிக்கும்போது சின்னப் பொண்ணு முகம் செவந்து போனதென்ன கண்ணு சிரிக்கும்போது சின்னப் பொண்ணு முகம் செவந்து போனதென்ன கண்ணு

ஆண்: வண்டிய நிறுத்து சோலமல இவன் பாடியே நம்மள கொன்னுடுவான்
குழு: வண்டிய நிறுத்து சோலமல இவன் பாடியே நம்மள கொன்னுடுவான்

குழு: தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தன தந்தன தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன் தந்தான தன தந்தனதனன் தன தந்தனதனன்

ஆண்: ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...ஓ..

Male: Yaanai varatha paarungammaa Yaanai asainju varatha paarungammaa Yaanaikku maelaala aarumuga kadavul Aadi varuvatha paarungammaa

Male: Yaanai varatha paarungammaa Yaanai asainju varatha paarungammaa Yaanaikku maelaala aarumuga kadavul Aadi varuvatha paarungammaa podu

Chorus: Thanthana thanthana thanthaana Thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthaana thana thanthanathanan thana thanthanathanan

Male: Soori padarvatha paarungammaa Soori suttri padarvatha paarungammaa Aah soori padarvatha paarungammaa Soori suttri padarvatha paarungammaa

Male: Soorikkum keezhaala subramanya kadavul Soodhu vilaiyaatta paarungammaa podu

Chorus: Thanthana thanthana thanthaana Thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthaana thana thanthanathanan thana thanthanathanan

Male: Merkka thirumbi paarungammaa Megam karugi nirpatha paarungammaa Merkka thirumbi paarungammaa Megam karugi nirpatha paarungammaa

Male: Megam pozhinthida gaana mayil ingu Aadi varuvatha paarungammaa podu

Chorus: Thanthana thanthana thanthaana Thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthaana thana thanthanathanan thana thanthanathanan

Male: Sirikkumpothu chinna ponnu Mugam sevanthu ponathenna kannu Sirikkumpothu chinna ponnu Mugam sevanthu ponathenna kannu

Male: Vandiya niruththu sola mala Ivan paadiyae nammala konnuduvaan
Chorus: Vandiya niruththu sola mala Ivan paadiyae nammala konnuduvaan

Chorus: Thanthana thanthana thanthaana Thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthaana thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthana thanthana thanthaana Thana thanthanathanan thana thanthanathanan Thanthaana thana thanthanathanan thana thanthanathanan

Male: Ae..ae..ae...ae..ae..ae.ae.ae.oo...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanthasastikavasam lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • new songs tamil lyrics

  • sarpatta lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • yaar alaipathu song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • usure soorarai pottru

  • tamil2lyrics

  • 7m arivu song lyrics