Panjara Kili Koodu Song Lyrics

Antharangam Oomaiyanathu cover
Movie: Antharangam Oomaiyanathu (1980)
Music: K. J. Joy
Lyricists: Kannadasan
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா. பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா.

பெண்: ஆ...சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா ஓஓஹோ..ஒ.

ஆண்: பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா.

பெண்: ஆ...சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா ஓஓஹோ..ஒ..

ஆண்: பால் வெள்ளம் முங்கிய சங்கீதக் குயில் பழத்த கண்டா கொண்டாட்டம்
பெண்: தேன் பொங்கி பொழியும் சிங்கார மலர் கண்ணில் விழுந்த வண்டாட்டம் அந்தியிலே சந்தியிலே
ஆண்: அர்த்தஜாம நேரத்திலே

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா. அம்மா...அம்மா..அம்மா...
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா..ஓஓ.ஓஓ.

பெண்: பாடல் தெம்மாங்கு காதல் பல்லாக்கு
ஆண்: ஊடல் பண்ணாது ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
பெண்: பாடல் தெம்மாங்கு காதல் பல்லாக்கு
ஆண்: ஆ..ஊடல் பண்ணாது ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு

பெண்: பூ மெத்தையிட்டது மைதானத்தில் வெளியில் எங்கும் சொல்லாதே
ஆண்: உன் முத்துச்சிப்பி வாய் திறந்தது அணைத்துக் கொள்ளு தள்ளாதே
பெண்: எடுக்கவா கொடுக்கவா
ஆண்: படிக்கவா முடிக்கவா

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா. அம்மா...அம்மா..அம்மா.
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா..ஓஓ.ஓஓ.

ஆண்: ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.ஓஓ....ஓஓ.

பெண்: ஆறு துள்ளாட்டம் ஆசை வெள்ளோட்டம்
ஆண்: காளப் பொன்னாட்டம் பொண்ணு கண்ணாட்டம்
பெண்: ஆறு துள்ளாட்டம் ஆசை வெள்ளோட்டம்
ஆண்: ஆ..காளப் பொன்னாட்டம் பொண்ணு கண்ணாட்டம்

பெண்: ஹாங் சின்னஞ்சிறுசு எல்லாம் எனக்கு தெரிய தெரிய சந்தோசம்
ஆண்: நீ புத்தம் புதுசு நல்லா உனக்கு புரிய புரிய சங்கீதம் நினைக்கிறோம் நடக்கணும் அணைக்கிறோம் நிலைக்கணும்

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா அம்மா அம்மா அம்மா..
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக்கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா ஓ.ஓ.ஒ...
பெண்: ஆ.ஆஆ...
ஆண்: ஓஓ...ஒஹ்.
பெண்: ஆ.ஆஆ...
ஆண்: ஓஓ...ஒஹ்.
பெண்: ஆஆ...ஆ. .

ஆண்: பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா. பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா.

பெண்: ஆ...சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா ஓஓஹோ..ஒ.

ஆண்: பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா.. அம்மா...அம்மா..அம்மா.

பெண்: ஆ...சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா ஓஓஹோ..ஒ..

ஆண்: பால் வெள்ளம் முங்கிய சங்கீதக் குயில் பழத்த கண்டா கொண்டாட்டம்
பெண்: தேன் பொங்கி பொழியும் சிங்கார மலர் கண்ணில் விழுந்த வண்டாட்டம் அந்தியிலே சந்தியிலே
ஆண்: அர்த்தஜாம நேரத்திலே

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா. அம்மா...அம்மா..அம்மா...
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா..ஓஓ.ஓஓ.

பெண்: பாடல் தெம்மாங்கு காதல் பல்லாக்கு
ஆண்: ஊடல் பண்ணாது ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
பெண்: பாடல் தெம்மாங்கு காதல் பல்லாக்கு
ஆண்: ஆ..ஊடல் பண்ணாது ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு

பெண்: பூ மெத்தையிட்டது மைதானத்தில் வெளியில் எங்கும் சொல்லாதே
ஆண்: உன் முத்துச்சிப்பி வாய் திறந்தது அணைத்துக் கொள்ளு தள்ளாதே
பெண்: எடுக்கவா கொடுக்கவா
ஆண்: படிக்கவா முடிக்கவா

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா. அம்மா...அம்மா..அம்மா.
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக் கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா..ஓஓ.ஓஓ.

ஆண்: ஓ..ஓ.ஓ..ஓ.ஓஓ....ஓஓ.

பெண்: ஆறு துள்ளாட்டம் ஆசை வெள்ளோட்டம்
ஆண்: காளப் பொன்னாட்டம் பொண்ணு கண்ணாட்டம்
பெண்: ஆறு துள்ளாட்டம் ஆசை வெள்ளோட்டம்
ஆண்: ஆ..காளப் பொன்னாட்டம் பொண்ணு கண்ணாட்டம்

பெண்: ஹாங் சின்னஞ்சிறுசு எல்லாம் எனக்கு தெரிய தெரிய சந்தோசம்
ஆண்: நீ புத்தம் புதுசு நல்லா உனக்கு புரிய புரிய சங்கீதம் நினைக்கிறோம் நடக்கணும் அணைக்கிறோம் நிலைக்கணும்

பெண்: சிங்காரக் குயில் காத்து நிக்குது தேவை என்னடி சொல்லம்மா அம்மா அம்மா அம்மா..
ஆண்: ஏ...பஞ்சாரக்கிளி கூடு கட்டுது பாத்துக் கொள்ளடி தாயம்மா ஓ.ஓ.ஒ...
பெண்: ஆ.ஆஆ...
ஆண்: ஓஓ...ஒஹ்.
பெண்: ஆ.ஆஆ...
ஆண்: ஓஓ...ஒஹ்.
பெண்: ஆஆ...ஆ. .

Male: Panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa Amma...amma...amma.. Panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa Amma...amma...amma..

Female: Aa...singaara kuyil kaaththu nikkuthu Thevai ennadi sollammaa oooho..oo..

Male: Panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa Amma...amma...amma..

Female: Aa...singaara kuyil kaaththu nikkuthu Thevai ennadi sollammaa oooho..oo..

Male: Paal vellam mungiya sangeetha kuyil Pazhaththa kandaa kondaattam
Female: Thaen pongi pozhiyum singara malar Kannil vizhuntha vandaattam Andhiyilae santhiyilae
Male: Arththajaama neraththilae

Female: Singaara kuyil kaaththu nikkuthu Thevai ennadi sollammaa Amma...amma...amma..
Male: Ae..panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa...ooo...ooo...

Female: Paadal themmaanu kadhal pallaakku
Male: Oodal pannaathu rendum onnaachchu
Female: Paadal themmaanu kadhal pallaakku
Male: Aa..oodal pannaathu rendum onnaachchu

Female: Poo meththaiyittathu maithaanaththil Veliyila enggum sollaathae
Male: Un muththu sippi vaai thiranthathu Anaiththu kollu thallaathae
Female: Edukkavaa kodukkavaa
Male: Padikkavaa mudikkavaa

Female: Singaara kuyil kaaththu nikkuthu Thevai ennadi sollammaa Amma...amma...amma..
Male: Ae..panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa...ooo...ooo...

Male: Oo..oo..oo..oo...ooo..ooo..

Female: Aaru thullaattam aasai vellottam
Male: Kaala ponnaattam ponnu kannaattam
Female: Aaru thullaattam aasai vellottam
Male: Aa..kaala ponnaattam ponnu kannaattam

Female: Haang..chinnanjirusu ellaam enakku Theriya theriya santhosam
Male:  Nee puththam pudhusu Nallaa unakku puriya puriya sangeetham Ninaikkirom nadakkanum Anaikkirom nillaikkanum

Female: Singaara kuyil kaaththu nikkuthu Thevai ennadi sollammaa Amma...amma...amma..
Male: Ae..panjaara kili koodu kattuthu Paaththu kolladi thaayammaa...oo..oo..oo.
Female: Aa...aaa...
Male: Ooo..ooh..
Female: Aa...aaa...
Male: Ooo..ooh..
Female: Aa...aaa...

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • teddy marandhaye

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kaatu payale karaoke